Mã thông báo LUNA 2.0 tăng cao hơn 200% so với đô la Mỹ trong 24 giờ – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Trong khi các đồng tiền kỹ thuật số tăng giá trị trong các phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Sáu (ET), thì mã thông báo Terra mới, LUNA 2.0, đã tăng hơn 200% về giá trị so với đô la Mỹ. LUNA đã tăng từ mức thấp 1,90 đô la cho mỗi đơn vị lên mức cao 6,87 đô la, nhưng giá trị của mã thông báo đã giảm xuống còn 5,41 đô la cho mỗi phạm vi đơn vị sau mức cao.

Terra’s Phoenix Blockchain Token LUNA Tăng 200%

  • Bitcoin đã tăng cao hơn 9,4% trong ngày hôm nay, vượt lên trên vùng 21 nghìn đô la trong khi ethereum tăng 4,9%, vượt qua mức 1.700 đô la cho mỗi đơn vị. Giữa những bước nhảy vọt này, Terra’s LUNA, mã thông báo luna mới được phát hành bởi chuỗi khối Phoenix, đã tăng hơn 200% vào thứ Sáu so với USD.
  • Hiện tại, LUNA tăng 175,2% sau khi giảm từ mức cao nhất trong 24 giờ vào thứ Sáu. Số liệu thống kê trong 14 ngày cho thấy LUNA đã tăng 224,1% so với đồng đô la và đồng tiền này có giá trị thị trường tổng thể khoảng 978 triệu đô la.
  • Kể từ khi LUNA tăng đột biến đã chứng kiến ​​khối lượng thương mại toàn cầu 2,55 tỷ đô la vào thứ Sáu và đây là khối lượng lớn thứ bảy trong số tất cả các đồng tiền tồn tại hiện nay. Luna classic (LUNC) là mã thông báo lớn thứ sáu về khối lượng giao dịch trong 24 giờ vì LUNC đã in 2,81 tỷ đô la trong giao dịch toàn cầu.
Mã thông báo LUNA 2.0 tăng cao hơn 200% so với đô la Mỹ trong 24 giờ
LUNA / USDT vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.
  • LUNC tăng 69,5% trong bảy ngày qua, nhưng đã mất 13,6% trong 24 giờ qua. Đồng tiền ổn định một thời UST (bây giờ được gọi là USTC) gần với niken của Mỹ về giá trị ở mức 0,047 đô la và đã tăng 4% so với đồng đô la vào thứ Sáu.
  • USTC đã tăng 27,3% trong bảy ngày qua và số liệu thống kê trong hai tuần cho thấy USTC đã tăng 55,9%. Stablecoin cũ của Terra có vốn hóa thị trường 461,67 triệu đô la và khối lượng giao dịch toàn cầu là 211,24 triệu đô la ngày nay.
  • 57% giao dịch LUNA hôm nay được hoán đổi bằng tether (USDT), tiếp theo là BUSD với 32% tổng số giao dịch hoán đổi LUNA. Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) có 7,15% trong tất cả các giao dịch LUNA ngày hôm nay, theo sau là 2,27% của USDC.
  • Đô la Mỹ đại diện cho 0,83% của tất cả các giao dịch hoán đổi LUNA toàn cầu vào thứ Sáu, tiếp theo là EUR, ETH và USDD.
  • Tổng giá trị tài chính phi tập trung (defi) của Terra 2.0 bị khóa cũng tăng gấp đôi quy mô vào thứ Sáu, nhảy từ 24,72 triệu đô la lên 51,48 triệu đô la. Riskharbor và Astroport là những ứng dụng defi lớn nhất của Terra về TVL.
  • Riskharbor hiện có giá trị 33,59 triệu đô la trong khi Astroport thu được 16,7 triệu đô la. Ứng dụng Terra defi Stader hiện có 2,61 triệu đô la bị khóa, theo số liệu của defillama.com vào thứ Sáu.

Thẻ trong câu chuyện này

200, Bitcoin, Crypto, Ethereum, LUNA, Luna 2.0, LUNC, Cập nhật thị trường, Thị trường, Phần trăm tăng, Terra, Terra 2.0, Tether, giao dịch, USD, USDT, UST, USTC

Bạn nghĩ gì về việc LUNA 2.0 của Terra tăng hơn 200% giá trị vào thứ Sáu? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời