Mã thông báo RIA của Trò chơi thẻ bài Calvaria P2E được các nhà đầu tư săn đón – 500.000 đô la tăng trong một tuần


Luân Đôn, Anh, Thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2022 – Trò chơi thẻ chiến đấu P2E Đầu lâu đã huy động được 500.000 đô la trong đợt bán trước, bắt đầu cách đây chưa đầy một tuần.

Giờ đây, trong giai đoạn thứ hai trong tổng số 10 chiếc, người mua tham gia đợt bán trước sẽ có thể nhận được 266% lợi nhuận trước thời điểm đợt bán trước kết thúc.

Các nhà đầu tư sớm nhận ra lợi nhuận 450% vào cuối đợt bán trước

RIA, mã thông báo tiện ích của trò chơi Calvaria, đã được bán với giá 0,010 đô la trong giai đoạn một và giá hiện đã tăng lên 0,015 đô la (1 USDT = 66,67 RIA). Giá trong giai đoạn thứ 10 cuối cùng của đợt bán trước là $ 0,055.

Những người đã mua ở giai đoạn đầu tiên sẽ kiếm được 450% khi giai đoạn bán trước hoàn thành giai đoạn thứ 10.

Việc bán trước đang nhắm mục tiêu huy động tổng cộng 9,75 triệu đô la.

Kucoin và Gateo.io đã xếp hàng để niêm yết RIA

Ngoài mức chiết khấu hấp dẫn mà các nhà đầu tư sớm móc túi được, dự án còn có một số điểm hấp dẫn khác dành cho các nhà đầu tư.

Ví dụ: Calvaria đã ký kết các giao dịch với các sàn giao dịch hàng đầu Kucoin và Gate.io, cũng như XT.com.

Điều đó có nghĩa là ngay cả trước khi đợt bán trước kết thúc, các nhà đầu tư biết rằng sẽ có một đợt thanh khoản tràn vào dự án để giúp tăng giá.

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên toàn cầu, theo Coinmarketcap và Gate.io ở vị trí thứ chín.

Được hỗ trợ bởi báo chí đưa tin trên không gian tiền điện tử, với các đề cập chính về Yahoo, Yahoo Finance, Benzinga, CryptonewsBusiness2Communitydự án trò chơi thẻ tưởng tượng đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử.

Calvaria nâng cao tiêu chuẩn cho trò chơi thẻ chiến đấu tiền điện tử

Nhưng tất nhiên, nó không chỉ đơn giản là một chiến dịch bán trước được thực hiện tốt mà là yếu tố quan trọng để thành công – sản phẩm phải có một trường hợp kinh doanh hấp dẫn. Trò chơi thẻ bài chiến đấu này cũng đánh dấu tất cả các ô trong bộ phận đó.

Calvaria là một loại trò chơi thẻ bài giả tưởng mới không chỉ bao gồm chơi để kiếm tiền – đó là điều tất nhiên nghiêm ngặt trong trò chơi tiền điện tử – nhưng cũng có khía cạnh chơi miễn phí.

Ngoài ra còn có một chế độ câu chuyện, và không giống như nhiều trò chơi tương tự như Splinterlands và Gods Unchained, các nhân vật ở dạng 3D.

Điểm cuối cùng đó là dấu hiệu cho thấy giá trị sản xuất cao mà Calvaria đang mang lại cho bối cảnh trò chơi tiền điện tử.

Các quyết định về thiết kế của Calvaria sẽ hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt

Điều thú vị là các game thủ cũng sẽ có thể chơi mà không cần phải móc ví tiền điện tử, điều này nhân lên đáng kể tiềm năng của trò chơi để đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Ngoài ra, trái ngược với những cái tên như Spellfire và Gods Unchained, Calvaria sẽ ra mắt trên thiết bị di động, điều này sẽ thúc đẩy triển vọng áp dụng của nó lên rất nhiều.

Nếu tất cả những điều đó vẫn chưa đủ để nhai, thì dự án có hệ thống quản trị DAO để trao quyền lực thực sự cho cộng đồng game thủ, một thị trường P2P để giao dịch và mua tài sản NFT trong trò chơi và một chương trình học bổng để không có người chơi tiềm năng nào bị khóa do không đủ tiền ..

Giao thức đa giác giúp chơi game hiệu quả và mượt mà

Mặc dù là một dự án đa hướng, các giao dịch nội bộ của trò chơi là trên giao thức Polygon Ethereum Layer 2, có nghĩa là trò chơi không bị cản trở bởi các giao dịch chậm và tốn kém. Calvaria được hỗ trợ bởi Polygon Studios.

Calvaria: Duels of Eternity được thiết kế lộng lẫy với một cốt truyện chắc chắn sẽ thu hút những người yêu thích thể loại này và những người mới chơi thể loại thẻ bài chiến đấu.

Theo như tokenomics, có 1 tỷ mã thông báo RIA, trong đó 38% được phân bổ cho đợt bán trước; 25% vào nhóm đặt cược và 28% vào nhóm giải thưởng; 8% cho các hoạt động, trong khi nhóm và cố vấn được phân bổ một mức khiêm tốn 7%.

Token đang diễn ra nhanh chóng. Các nhà đầu tư quan tâm sẽ cần USDT hoặc ETH để mua RIA trong đợt bán trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Calvaria, hãy xem giấy trắng.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời