Mạng Boba hợp tác với Avalanche, Boba AVAX L2 để cung cấp ‘Giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn’ – Blockchain Bitcoin News

Vào thứ Tư, giải pháp mở rộng quy mô lớp hai thúc đẩy công nghệ cuộn lên lạc quan, Boba Network đã tiết lộ rằng nó hiện hỗ trợ mạng bằng chứng cổ phần (PoS) Avalanche. Theo nhóm Boba Network, hỗ trợ Avalanche mới sẽ tạo ra “giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn”.

Mạng Boba tích hợp với chuỗi khối Avalanche PoS

Boba Network, dự án mở rộng quy mô lớp hai (L2) đã giới thiệu Boba AVAX L2 vào thứ Tư thông qua tài khoản Twitter của nhóm. Boba cho biết: “Chúng tôi đang vượt qua những khó khăn để thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi như một giải pháp mở rộng quy mô chính thức cho Avalanche,” Boba nói. “Avalanche cung cấp tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và các giải pháp thân thiện với môi trường: Boba AVAX L2 giữ đúng với những giá trị đó và nâng cao nó hơn nữa.”

Boba đã được kết nối với mạng Ethereum (ETH) và tại thời điểm viết bài, số liệu thống kê của l2fees.info cho thấy phí của Boba để chuyển ether ngày hôm nay là 0,17 đô la và để hoán đổi token, giá ước tính là 0,30 đô la. Đó là rẻ hơn 34 gwei hiện tại (0,96 đô la) để gửi ether trên chuỗi, theo công cụ theo dõi gas của etherscan.io. Một giao dịch hoán đổi phi tập trung (dex) có mức độ ưu tiên cao có thể có giá 8,47 đô la cho mỗi giao dịch trên chuỗi, vì vậy chi phí 0,30 đô la để hoán đổi của Boba rẻ hơn 96,45%.

“Giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơn: Boba AVAX L2 được phục vụ cho tất cả các giao dịch nặng, giao thức dựa vào thông lượng [and] bất cứ ai muốn trở thành một phần của thế hệ tiếp theo, ”Boba nói thêm khai báo vào thứ Tư. Nhóm giải thích thêm rằng họ đang tham gia các ứng dụng phi tập trung (dapps) của đối tác như Sushiswap và Evoverses với sự hỗ trợ mới. Boba nói thêm:

Trong khi Sushi sẽ triển khai Hoán đổi Di sản của họ trên Boba AVAX L2, thì Evoverses ‘sẽ tham gia với lối chơi PvP 3D của họ, được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5 [and] Hybrid Compute để giúp trò chơi mở rộng quy mô và phát huy hết tiềm năng của nó.

Các dự án L2 như Boba Network đã và đang hợp tác với rất nhiều đối thủ nặng ký trong ngành và các mạng blockchain trong thời gian gần đây. Opensea gần đây đã chi tiết hóa thị trường NFT hàng đầu đã thêm hỗ trợ Arbitrum và đối thủ cạnh tranh trên thị trường NFT là Rarible đã tiết lộ hỗ trợ Immutable X. Arbitrum, Immutable X và Boba Network đều là các dự án L2 và các đối thủ cạnh tranh khác bao gồm Loopring, Zksync, Optimism, Metis, Polygon Hermez và Aztec.

Thẻ trong câu chuyện này

Arbitrum, Avalanche, Avalanche Blockchain, AVAX, AVAX blockchain, Aztec, Blockchain, Boba, mạng boba, etherscan.io, Evoverses, Immutable X, phí L2, Giải pháp L2, l2fees.info, Lớp hai, phí lớp hai, công nghệ lớp hai , Loopring, Metis, Lạc quan, Polygon Hermez, PoS, Sushiswap, công nghệ, Zksync

Bạn nghĩ sao về việc Boba Network bổ sung hỗ trợ Avalanche? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời