Mạng Oryen tiếp tục tăng giá trong thời gian diễn ra sự kiện ICO, vượt xa sự thích thú của những người có đôi mắt to và Shiba Inu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Phía đông (ORY) đang trên một quỹ đạo tăng trưởng có thể sớm vượt qua Big Eyes (BIG) hoặc Shiba Inu (SHIB). Dự án này hiện đang được cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), đã tăng gấp đôi thành công giá của mã thông báo ORY của nó. Sự phấn khích còn lâu mới kết thúc, khi các nhà đầu tư ban đầu tiếp tục thấy giá ORY tăng vọt trong ICO. Dự án hiện cũng có một mô hình bán trước mang tính cách mạng được thiết kế để thưởng cho các nhà đầu tư càng mua sớm càng tốt.

Oryen (ORY)

Mạng Oryen là một dự án tiền điện tử sáng tạo mới kết hợp một số tính năng để cung cấp một môi trường an toàn cho các nhà đầu tư tham gia. Nó giới thiệu Oryen Autostaking Technic (OAT), một giao thức tài chính đột phá với cơ chế tính lãi kép tự động. Cứ sau 60 phút, giao thức thanh toán và gửi lợi nhuận đến ví của mỗi nhà đầu tư. Các nhà đầu tư trở thành các bên liên quan trong một chiến lược thu nhập thụ động mang tính cách mạng chỉ bằng cách mua và nắm giữ ORY.

ORY là một tài sản kỹ thuật số có lợi nhuận đáng kể. Những người nắm giữ token nhận được thu nhập hàng ngày lên đến 0,177%, con số này lên đến 90% mỗi năm, số tiền cao nhất trong ngành. Phần tốt nhất là lợi nhuận là cố định, có nghĩa là người nắm giữ ORY sẽ nhận được lợi nhuận bất kể điều kiện thị trường. Mạng Oryen cũng bao gồm một ví và kho bạc để hỗ trợ ORY và hệ thống phần thưởng phục hồi độc đáo của giao thức.

Oryen đang tạo ra rất nhiều tiếng vang từ các chuyên gia tiền điện tử, bao gồm cả chuyên gia tiền điện tử Darryl Boo, người luôn tìm kiếm các khoản đầu tư tiền điện tử ổn định mới. Do đó, ORY có thể là một bổ sung vững chắc nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

Dự án cũng triển khai mô hình bán trước năng động nhằm trao thưởng cho những người mua sớm.

Như bảng bên dưới cho thấy, giá ORY tăng lên trong khi phần thưởng bán trước giảm xuống sau mỗi bảy ngày.

Giai đoạn bán trước Giá bán Tiền thưởng bán trước
Bán trước 2.1 (02, 11 – 09, 11) 0,1 đô la 10%
Bán trước 2.2 (09, 11 – 16, 11) $ 0,11 9%
Bán trước 2.3 (16, tháng 11 – 23, tháng 11) $ 0,12 số 8%
Bán trước 2.4 (23, 11 – 02, 12) 0,125 đô la 7%

Oryen là một trong số ít các dự án triển khai loại kế hoạch tốt nghiệp này để bán trước tiền thưởng, làm cho nó trở thành một lựa chọn duy nhất ngay cả trong số các loại tiền điện tử đang diễn ra các sự kiện ICO của họ.

Mắt to (LỚN)

Oryen đang trên đà vượt qua Big Eyes (BIG), là một loại memecoin mới có NFT theo chủ đề mèo và chạy trên mạng Ethereum. Những người sáng lập nền tảng này là những người ủng hộ mạnh mẽ giáo dục, bảo tồn đại dương và giảm lượng khí thải carbon và nó tặng 5% nguồn cung cấp mã thông báo của mình cho các tổ chức từ thiện ủng hộ những mục tiêu này. Không giống như nhiều đồng tiền meme khác, Big Eyes không có thuế mua hoặc bán, điều này có thể khuyến khích người dùng tích cực giao dịch với BIG, mã thông báo ERC-20 của dự án.

Shiba Inu (SHIB)

ORY cũng có thể phát triển theo cách tương tự như Shiba Inu (SHIB), một nền tảng ứng dụng và tiền tệ phi tập trung dành cho các nhà phát triển và người dùng. Chỉ với một tỷ đồng tiền có sẵn, SHIB đã trở nên phổ biến trong giới đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Những người tạo ra nó đã tạo ra một metaverse dựa trên Ethereum sử dụng mã thông báo SHIB. Người dùng có thể trải nghiệm một cách mới để chơi và kiếm tiền ảo trong metaverse đầu tiên được tài trợ bằng tiền điện tử.

Điểm mấu chốt

Khi mạng lưới Oryen tiếp tục tăng giá, việc ra mắt dự án, dự kiến ​​vào tháng 12, ngày càng trở nên sôi động. ORY có thể nhanh chóng vươn lên trên thị trường, mang lại nhiều phần thưởng và lợi ích hơn cho những người mua mã thông báo trong sự kiện ICO của nó.

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tham gia Presale: https://presale.oryennetwork.io/register
Trang mạng: https://oryennetwork.io/

Trả lời