Meme Coin tăng với giá Dogecoin? Shiba Inu, Tamadoge, FLOKI

Với hành động giá Dogecoin bùng nổ mà chưa có dấu hiệu điều chỉnh, các mã thông báo meme hàng đầu khác cũng đang tăng lên.

Xu Meme tốt nhất để mua ngay bây giờ

Một số nhà giao dịch dự đoán một meme coin có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ như một bản thử nghiệm đối với hành động giá DOGE.

Tamadoge

Tamadoge (TAMA) là một trong những đồng tiền meme mới nhất, ra mắt vào cuối tháng 9 và hiện là đối thủ gần nhất với hành động giá Dogecoin, tăng hơn 12% trong ngày qua.

Nhà phân tích Jacob Bury đã xem xét một số chất xúc tác tăng giá gần đây của nó bao gồm giảm NFT, phát triển trò chơi tiền điện tử và danh sách trao đổi sắp tới được đồn đại.

Kể từ đầu thứ Bảy, Tamadoge đã tăng gần 100% từ 0,02 đô la lên gần 0,04 đô la, vượt trội so với Dogecoin.

TAMA được niêm yết trên sàn giao dịch OKX.

Shiba Inu

Altcoin Sherpa (@AltcoinSherpa), người có 186.000 người theo dõi, đã theo sát hành động giá của Shiba Inu.

Vào cuối tuần, anh ấy dự đoán giá SHIB sẽ theo giá Dogecoin tăng và hôm nay SHIB tăng khoảng 8%.

Tuy nhiên, ông kỳ vọng biểu đồ giá SHIB sẽ tăng gấp đôi.

Floki Inu

Giá Floki Inu đã tăng 24% trong 24 giờ qua và giảm hơn 2 lần so với mức thấp nhất của tháng trước, theo ghi nhận của Phoenix (@ Phoenix_Ash3s).

Anh ấy đã tweet về một thiết lập giao dịch khả thi cho 80.000 người theo dõi của mình, với mục tiêu giá FLOKI là $ 0,000015.

Dogechain

Daan Crypto Trades (@DaanCrypto), người có 187.000 người theo dõi, Dogechain (DC) lưu ý rằng giá Dogecoin đang theo sát giá Dogecoin vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, hôm nay giá DC có màu đỏ, giảm 15% – đồng meme vốn hóa thị trường thấp là một số tài sản tiền điện tử dễ bay hơi nhất.

Samoyedcoin

Chó Ôn kêu gâu gâu, nhiều chó kêu gâu gâu hơn‘là phân tích của chuyên gia giao dịch tiền điện tử adi NINJA (@adidogCEO).

Ông đã so sánh biểu đồ giá Samoyedcoin với biểu đồ giá Dogecoin. Giá SAMO tuần này tương đối ổn định, nhưng đã tăng 45% vào tuần trước.

Samoyedcoin được liệt kê trên MEXC, cũng như Tamadoge và Dogechain.

Xem danh sách 14 đồng tiền meme tốt nhất của chúng tôi, bao gồm SAMO.

Các lựa chọn thay thế Meme Coin mới

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi hơn 1 nghìn tỷ đô la ngày hôm nay, một dấu hiệu tốt cho việc ra mắt tiền điện tử mới.

Trong các trò chơi NFT, một dự án tiền điện tử sắp tới cần theo dõi là Calvaria, với mã thông báo gốc RIA hiện đang được bán trước.

Một trò chơi để kiếm tiền giao dịch thẻ bài giả tưởng được thiết lập để cạnh tranh với những trò chơi như Splinterlands, Hearthstone và Gods Unchained, phiên bản đặt trước của Calvaria hiện đã vượt qua mốc 1 triệu đô la, hơn 10% so với giới hạn cứng của nó.

Truy cập Calvaria.io

Trả lời