Memecoin giảm phát này không sử dụng thuế giao dịch – Nó hoạt động như thế nào?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

TAMA đã đi chệch khỏi định mức và sẽ không đánh thuế giao dịch. Dịch vụ này có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư và nó hoạt động như thế nào?

Không có thuế giao dịch

Giảm phát là một trong những điểm bán hàng lớn nhất đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào. Nhiều tài sản kỹ thuật số đã tìm cách mô phỏng Bitcoin và kết hợp mô hình giảm phát. Theo quy luật Kinh tế, một tài sản trở nên có giá trị hơn khi nguồn cung lưu thông của nó giảm đi.

Các tài sản giảm phát đã bao gồm thuế giao dịch, bao gồm cả Luna Classic (LUNC) và Battle Infinity (IBAT). Tuy nhiên, các nhà phát triển của Tamadoge đã tuyên bố rằng họ sẽ không làm theo.

Trong một tweet được chia sẻ vào đầu tuần này, họ giải thích rằng họ sẽ không thêm thuế giao dịch vào TAMA.

Như họ đã chỉ ra, mong muốn là tiện ích chính của TAMA đến từ chính trò chơi Tamadoge, chứ không phải từ các nhà giao dịch giao dịch mã thông báo TAMA cả ngày lẫn đêm. Vì vậy, tất cả các giao dịch sẽ minh bạch và không có thuế nào được áp dụng.

TAMA: Meme Coin với chức năng lớn

TAMA là mã thông báo gốc cho Tamadoge – một nền tảng trò chơi chuỗi khối yêu cầu người chơi mua mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho thú cưng kỹ thuật số. Ý tưởng ở đây là người chơi mua những thú cưng này, chải lông cho chúng và sử dụng chúng để chiến đấu với những con thú cưng của những người chơi khác. Người chơi càng giành chiến thắng trong nhiều trận chiến, họ càng nhận được nhiều mã thông báo TAMA.

Bên cạnh việc chơi trò chơi, Tamadoge cho phép người chơi giành chiến thắng bằng cách tổ chức các cuộc thi và sáng kiến ​​để họ có thể kiếm được tiền. Toàn bộ vấn đề là để người chơi có thể giành chiến thắng và kiếm tiền.

Sau khi có một trong những đợt bán trước ấn tượng nhất trên thị trường, TAMA hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung. Vài tuần trước, nó đã hoàn thành việc niêm yết trên sàn giao dịch Gate.io có trụ sở tại Hồng Kông. Với việc niêm yết trao đổi tập trung hơn đang được triển khai, những người nắm giữ TAMA sẽ có nhiều cách khác nhau để bán tiền của họ bất cứ khi nào họ muốn.

TAMA được coi là đồng tiền meme hàng đầu tiếp theo trên thị trường. Và ngay cả khi không có thuế giao dịch, các nhà phát triển tài sản vẫn tự tin rằng nó có thể thúc đẩy tiện ích.

Mua TAMA trên CEX
Mua TAMA trên DEX

Tamadoge đầy đủ ra mắt trên đường

Như đã giải thích trước đó, các nhà phát triển Tamadoge đang làm việc để tăng tiện ích của mã thông báo TAMA một cách tự nhiên. Điều này chủ yếu đến từ nền tảng trò chơi Tamadoge, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Một cập nhật được chia sẻ vào đầu tháng này cho thấy Tamadoge gần như đã sẵn sàng ra mắt. Các nhà phát triển trò chơi đã chia sẻ thêm chi tiết về dự án, đồng thời nói thêm rằng họ dự định biến nó thành một hệ sinh thái trò chơi có thể chơi ở các đấu trường khác nhau. Điều này có nghĩa là người chơi không bị giới hạn trong một đấu trường duy nhất và có thể chọn địa điểm diễn ra các trận chiến thú cưng của mình.

Các bản cập nhật cũng nêu bật việc cải tiến cấu trúc phần thưởng của trò chơi để đảm bảo người chơi có thể tìm thấy các bảng xếp hạng và cơ hội khác nhau để giành chiến thắng. Ngoài ra, chức năng của các vật nuôi NFT khác nhau trong hệ sinh thái sẽ được cải thiện.

Cho đến nay, Tamadoge là một trong những nền tảng trò chơi hứa hẹn nhất trong không gian blockchain năm nay. Nền tảng này đã được thiết lập để ra mắt và trong khi vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, các nhà phát triển của nó tin rằng nó có thể ra mắt trước cuối năm nay.

Mua TAMA trên CEX
Mua TAMA trên DEX

Trả lời