Midas.Investments chuyển sang Ethereum để tăng cường các sản phẩm của nó

Theo một bản cập nhật chính thức, Midas.Investments, một trong những nền tảng CeDeFi hàng đầu gần đây đã hoàn thành quá trình di chuyển cho vị trí cơ sở hạ tầng của mã thông báo ($ MIDAS) từ Fantom sang chuỗi khối Ethereum. Quyết định chính yếu này là một di chuyển theo hướng cải tiến, vì nó nhằm mục đích tăng đột biến số lượng người dùng của Midas và do đó, TVL của mã thông báo (Tổng giá trị đã khóa).

Midas.Investments kết hợp cả CeFi và DeFi để giải quyết các vấn đề đầu tư tiền điện tử khác nhau. Là một công ty đang phát triển, sự hỗn loạn liên tục về tiền điện tử đã thúc đẩy nó cải thiện các sản phẩm và động lực của mình, do đó dẫn đến quyết định chuyển sang chuỗi khối Ethereum.

Năm tính năng chính cần theo dõi sau khi chuyển sang Ethereum

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, người dùng Midas sẽ có quyền truy cập vào cả các dịch vụ mới và nâng cấp bao gồm Đặt cọc, Cấp tăng Midas, Phân chia thanh toán, Thanh khoản và Quản trị: một tổ hợp nhiều cải tiến thân thiện với nhà đầu tư.

Đặt cược: Điều này mang lại MIDAS chủ sở hữu mã thông báo có khả năng kiếm được 27,4% APY trên $ MIDAS khi đặt cược trực tiếp trên nền tảng của Midas. Sắp tới, Midas Investment sẽ tung ra một ứng dụng phi tập trung, nơi người dùng có thể đặt cược $ MIDAS trực tiếp với một hợp đồng thông minh.

Midas Boost Tiers: Hệ thống năm cấp gồm Cơ bản, Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương, mang đến cơ hội lớn hơn liên tục cho người dùng để tăng APY. Diamond Boost = Tăng 30% lên APR.

MIDAS Phân chia thanh toán: Một điều chưa từng thấy trước đây – số tiền bằng 10% tổng số tiền thanh toán của nền tảng được sử dụng cho $ MIDAS mua lại từ thị trường mở. Kể từ khi ra mắt Phân chia thanh toán, 155.000+ $ MIDAS Token đã được mua lại bởi Midas.

Quản lý thanh khoản: Midas có kế hoạch thực hiện theo chiến lược hối lộ DeFi bằng cách sử dụng các mã thông báo quản trị giao thức hoặc DEX khác để tăng APY cho các nhóm của chúng tôi ở đó nhằm tăng tính thanh khoản và bằng cách thu hút nó từ người dùng bên thứ ba.

Quản trị: Đỉnh cao của tầm nhìn CeDeFi của Midas là mã thông báo MIDAS. Midas Investments nhằm mục đích xây dựng một giao thức DeFi sẽ cho phép chủ sở hữu và những người tin tưởng của nó thực hiện các chiến lược và quan hệ đối tác được mã hóa CeDeFi có tổ chức và sau đó cộng đồng của Midas có thể bỏ phiếu.

Midas.Investments: Sản phẩm, Quy trình và Động lực

Là một nền tảng đầu tư tiền điện tử có giám sát, Midas.Investments cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng để kiếm thu nhập thụ động trên các loại tiền điện tử chính như ETH, BTC và USDT mà không gặp phải rắc rối và các vi phạm bảo mật vốn có tương tự như vũ trụ tiền điện tử.

Hàng tồn kho của nền tảng bao gồm chiến lược lợi nhuận cố định, danh mục đầu tư tự động và chiến lược CeDeFi, tất cả đều có sự giám sát của chuyên gia về tính trật tự và an toàn của tất cả các hoạt động. Các hiệu suất chiến lược có thể theo dõi được đối với các nhà đầu tư thông qua phân tích trên chuỗi và trong khi họ hiểu được lợi suất đang thu được từ đâu.

Trong khi đó, mã thông báo MIDAS đang gia tăng, với vốn hóa thị trường hơn 100 triệu đô la và số lượng người dùng đặt cược nó trên nền tảng là hơn 6.900. Tổng số tiền đặt cọc bằng USD tương đương trên nền tảng là khoảng 70 triệu USD (hơn 1,8 triệu mã thông báo MIDAS).

Trong một phát biểu của mình, Iakov Levin, Giám đốc điều hành và người sáng lập của nền tảng đã đề cập rằng “Hệ sinh thái Ethereum đang phát triển nhanh chóng – đầu tiên, số lượng các ứng dụng phi tập trung và thu hút người dùng và nhà phát triển đang tăng lên. Việc di chuyển từ Fantom sang Ethereum sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển liên tục của mã thông báo $ MIDAS trong hệ sinh thái DeFi, mở rộng hơn nữa về tiện ích của nó. ”

Theo Levin, việc di chuyển sang Ethereum, dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 11, đang đi đúng hướng và diễn ra theo đúng kế hoạch.

Tham quan Trang web chính thức hoặc theo dõi Midas. Twitter hoặc Bất hòa để luôn cập nhật.

Giới thiệu về Midas.

Midas.Investments là một nền tảng đầu tư tiền điện tử CeDeFi giám sát cung cấp lợi tức hàng đầu thị trường trên một loạt tài sản, bao gồm BTC, ETH và USDC. Nhiệm vụ chính của nó là cung cấp giải pháp giám sát hỗn hợp cho các nhà đầu tư đang tìm cách tối ưu hóa các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, tạo thu nhập thụ động và xây dựng danh mục đầu tư mạnh mẽ.

Midas nhằm mục đích tổng hợp các giải pháp truyền thống và thời đại mới để cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào một loạt các tài sản tiền điện tử, các tính năng hoán đổi và danh mục đầu tư tự động hóa lợi nhuận để cho phép họ xây dựng các danh mục đầu tư tạo ra lợi nhuận vững chắc.

Trong vòng chưa đầy 4 năm kể từ khi ra mắt, Midas.Investments đã thu hút hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới và hơn 250 triệu đô la vào Tài sản đang được Quản lý (AUM). Nền tảng này tuân thủ các quy định cho vay tiền điện tử toàn cầu và các quy tắc của Thụy Sĩ do FINMA cung cấp và đang trong quá trình xin giấy phép ở cả Thụy Sĩ và Dubai.

Trả lời