Nền tảng trò chơi tiền điện tử này có thể là Axie Infinity hoặc Decentraland tiếp theo

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Axie Infinity và Decentraland là những tên tuổi lớn nhất trong hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT) và metaverse. Trong khi Axie Infinity đưa trò chơi blockchain lên hàng đầu, thì Decentraland đã trở thành ngọn hải đăng của bối cảnh metaverse.

Tuy nhiên, cả hai dự án phần lớn đều gặp khó khăn khi đối mặt với mùa đông tiền điện tử và các nhà đầu tư định hướng giá trị đang tìm kiếm những viên ngọc tiền điện tử hứa hẹn hơn để mua sớm. Calvaria: Duels of Eternity là một trong số đó.

Bài viết này khám phá tiềm năng của hệ sinh thái Calvaria và cách tham gia sớm.

Hộp sọ là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2022, Calvaria: Duels of Eternity là trò chơi thẻ bài sưu tập kỹ thuật số cùng loại với Gods Unchained. Trò chơi tiền điện tử nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh trò chơi chuỗi khối bằng cách sử dụng các thành phần được trò chơi hóa để theo dõi nhanh việc áp dụng tiền điện tử. Để làm được điều này, Calvaria biến mỗi người chơi trở thành đại sứ của trò chơi blockchain và tiền điện tử.

Dự án chuỗi khối là chơi miễn phí (F2P) và chơi để kiếm tiền (P2E). Người chơi được yêu cầu tập hợp bộ bài tốt nhất và đấu với nhau để giành vương miện cuối cùng. Đổi lại những trò chơi chiến thắng, người chơi được thưởng bằng mã thông báo mạng, RIA.

Tuy nhiên, phần thưởng mã thông báo chỉ áp dụng cho chế độ P2E của nó. Mỗi thẻ là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) khiến chúng có giá trị nội tại nhờ các thuộc tính và đặc điểm độc đáo của chúng.

Tùy chọn F2P hướng đến những người chơi muốn tránh giao tiếp với tài sản ảo. Nhưng điều này không làm cho nó ít động cơ khuyến khích hơn. Chế độ F2P cấp cho người chơi quyền truy cập vào hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực cũng như các cơ hội học bổng và quảng cáo.

Trong khi đó, chế độ P2E mang lại nhiều hơn thế. Người chơi có thể dễ dàng nâng cấp bộ sưu tập NFT của mình, nhận tiền bản quyền từ việc bán thẻ thứ cấp, đặt cược vào các giải đấu, bán bộ bài, thẻ và bản nâng cấp của họ, đồng thời có quyền truy cập độc quyền vào các bộ sưu tập NFT mới, cơ hội quảng cáo và học bổng cũng như hộp loot thường xuyên rơi ra.

Do mối quan tâm ngày càng tăng trong năm gần đây đối với NFT và các hệ sinh thái metaverse, mảng giàu tính năng này đã thu hút sự quan tâm đến dự án. Bối cảnh metaverse đạt mức định giá kỷ lục 38,85 tỷ đô la, với gần đây báo cáo đặt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ năm 2022 đến năm 2030 ở mức 39,4%.

Với cả hai hệ sinh thái trở nên đan xen, tiềm năng của Calvaria là không thể bỏ qua. Cho đến nay, mã thông báo RIA của nó đã đạt mức tăng trưởng lớn trong giai đoạn đầu tư trước khi bán. Mã thông báo nền tảng đã huy động được 1,89 triệu đô la trong vòng gây quỹ thứ tư. Mã thông báo kỹ thuật số cũng đang bán rất nhanh và các nhà đầu tư đăng ký sớm có thể nhận được 40 mã thông báo RIA với giá 1 USDT trước khi vòng tiếp theo bắt đầu.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể mua RIA với giá hời và tận dụng lợi thế của một Decentraland tiềm năng trong những tháng tới?

Làm thế nào để mua RIA?

Mã thông báo RIA là một tài sản ảo, có nghĩa là các nhà đầu tư cần tài sản đối mặt với tiền điện tử để mua chúng. Để sở hữu loại tiền kỹ thuật số trong giỏ đầu tư của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Ghé thăm Calvaria

Bước đầu tiên là đến thăm chính thức trang mạng của dự án Calvaria. Người dùng có thể nhấp vào siêu liên kết để được chuyển hướng thẳng đến trang chủ của dự án.

Kết nối ví

Trên thực tế, tiền điện tử chỉ là dữ liệu được lưu trữ trên một sổ cái phân tán được gọi là chuỗi khối, khiến chúng không thực tế để nắm giữ về mặt vật lý. Để lưu trữ chúng, các nhà đầu tư cần sở hữu ví tiền điện tử. Phổ biến nhất là ví web đối mặt với Ethereum, Metamask. Người dùng có thể dễ dàng tạo ví Metamask trên PC hoặc điện thoại thông minh.

Sau khi trang web Calvaria hoạt động, hãy nhấn vào biểu tượng ‘Mua ngay’ ở góc bên phải màn hình. Điều này sẽ tự động chuyển hướng bạn đến giai đoạn bán trước.

Nhấp vào ‘Kết nối Ví’ đi kèm và chọn từ một loạt các tùy chọn. Nhập mật mã và kết nối cả hai nền tảng để giao tiếp với mạng Calvaria.

Ký quỹ

Dự án Calvaria hiện chỉ hỗ trợ hai tài sản tiền điện tử để đầu tư trực tiếp. Đây là ETH và stablecoin được hỗ trợ bởi fiat hàng đầu, USDT. Metamask hỗ trợ mua ETH trực tiếp trên nền tảng của nó nếu bạn không có.

Ngoài ra, có thể chuyển trực tiếp một trong hai mã thông báo này bất cứ lúc nào từ một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như Binance sang ví Metamask.

Mua RIA

Bước cuối cùng là mua mã thông báo RIA. Tất cả những gì cần làm là nhập số lượng RIA cần mua và chọn tài sản tiền điện tử thanh toán. Nhấp vào ‘Mua’ và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất giao dịch mua.

Trả lời