Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á DBS ra mắt giao dịch tiền điện tử tự định hướng theo nhu cầu của các tổ chức – Sàn giao dịch Bitcoin News

Ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, DBS, đã ra mắt giao dịch tiền điện tử tự định hướng thông qua ứng dụng của mình. Nhiều khách hàng hiện có đủ điều kiện để truy cập vào sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của ngân hàng và giao dịch tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ether.

DBS ra mắt giao dịch tiền điện tử tự định hướng

DBS, ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á, đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ “đã triển khai giao dịch tiền điện tử tự định hướng thông qua DBS digibank.” Thông báo chi tiết:

Khách hàng đủ điều kiện hiện có thể giao dịch tiền điện tử trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (Ddex) thông qua DBS digibank một cách thuận tiện.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số DBS hiện hỗ trợ giao dịch bốn loại tiền điện tử – bitcoin, bitcoin cash, ether và XRP. Trước đây, giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư tổ chức và công ty, văn phòng gia đình và khách hàng quản lý tài sản tư nhân của ngân hàng.

Với sự ra mắt vào thứ Sáu, DBS giải thích:

Đầu tiên, ước tính có khoảng 100.000 nhà đầu tư tại Singapore đáp ứng tiêu chí này và đủ điều kiện để truy cập các dịch vụ do hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của DBS cung cấp.

Sim S. Lim, giám đốc điều hành Ngân hàng tiêu dùng và Quản lý tài sản của ngân hàng, cho biết: “Mở rộng quyền truy cập vào Ddex là một bước nữa trong nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư sành sỏi đang tìm cách nhúng chân vào tiền điện tử một cách liền mạch và an toàn để làm như vậy . ”

Vào tháng 8, DBS cho biết khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ đã tăng vọt. Ngân hàng cho biết: “Các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng dài hạn của tài sản kỹ thuật số đang hướng tới các nền tảng đáng tin cậy và được quản lý để tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số. Ngân hàng gần đây cũng đã tham gia metaverse bằng cách hợp tác với The Sandbox.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngân hàng DBS, Piyush Gupta cho biết vào tháng 3 rằng ông không nghĩ tiền điện tử sẽ trở thành tiền nhưng lưu ý rằng “nó có thể là một sự thay thế cho vàng và giá trị của nó”.

Thẻ trong câu chuyện này

DBS, ngân hàng DBS, sàn giao dịch tiền điện tử DBS, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dbs, giao dịch tiền điện tử tự định hướng DBS, dbs singapore, DBS Đông Nam Á, giao dịch tiền điện tử tự định hướng, giao dịch tiền điện tử tự định hướng, Ngân hàng Đông Nam Á, ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á

Bạn nghĩ gì về việc DBS tung ra giao dịch tiền điện tử tự định hướng thông qua ứng dụng của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời