Ngành công nghiệp thể dục và tiền điện tử xung đột với loại tiền điện tử mới này – Đây là lý do tại sao đây là yếu tố thay đổi cuộc chơi

Thế giới tiền điện tử chuẩn bị xâm chiếm ngành công nghiệp thể dục khi dự án chuyển sang kiếm tiền mới Fight Out phát hành vào cuối năm nay.

Dự án đã huy động được 4,25 triệu đô la trong thời gian bán trước, sẽ cho phép các vận động viên ở mọi cấp độ – từ những người mới hoàn toàn đến những người chuyên nghiệp ở cấp độ ưu tú – kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách tập luyện tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục.

Không gian M2E đã trị giá khoảng 500 triệu đô la nhưng bị chi phối bởi một dự án, STEPN, có vốn hóa thị trường gần 300 triệu đô la.

Nhưng trong khi STEPN chỉ tính các bước và bị người dùng chỉ trích vì chương trình phần thưởng thiếu sót và nhu cầu về NFT đắt tiền, Fight Out giải quyết những vấn đề đó bằng cách thưởng cho người dùng khi hoàn thành một loạt bài tập và được truy cập thông qua đăng ký ứng dụng truyền thống hơn.

Mua FGHT Token ngay bây giờ

Chiến đấu để thay đổi thế giới M2E

Ứng dụng thể dục Fight Out sẽ sử dụng công nghệ thông minh để theo dõi chuyển động, nỗ lực, giấc ngủ và dinh dưỡng, đồng thời xây dựng hình đại diện thể dục kỹ thuật số, cũng như cung cấp chế độ tập luyện cá nhân cho người dùng.

Các chế độ bao gồm mọi thứ, từ sức mạnh & điều hòa đến kỹ thuật và sức khỏe tinh thần. Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập vào các video hướng dẫn chất lượng và huấn luyện cấp cao để giúp cải thiện kỹ thuật.

Sau đó, người dùng được thưởng khi hoàn thành bài tập tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục, kiếm được REPS – mã thông báo trong ứng dụng, ngoài chuỗi – để nâng cấp hồ sơ kỹ thuật số của họ.

REPS có thể được sử dụng để được giảm giá khi đăng ký ứng dụng Fight Out, đăng ký các buổi huấn luyện cá nhân hoặc mua thiết bị tập luyện, thực phẩm bổ sung và trang phục.

Dự án cũng có một yếu tố metaverse, với những người dùng có thể đấu với nhau và kiếm thêm REPS trong các cuộc thi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Fight Out cũng đã hợp tác với bốn vận động viên đẳng cấp thế giới để đóng vai trò là đại sứ của dự án, giúp tiếp thị và cung cấp nội dung đào tạo theo phong cách cao cấp cũng như quyền truy cập hậu trường độc quyền.

Họ bao gồm cặp UFC Taila Santos (hạng 1 hạng ruồi và hạng 9 pound-for-pound), Amanda Ribas (hạng 9 hạng rơm), nữ hoàng quyền anh người Anh Savannah Marshall – người được kỳ vọng sẽ tranh đai vô địch thế giới năm nay – và người Mỹ Chiến binh Ninja Tremayne Dortch.

Mua FGHT Token ngay bây giờ

Token FGHT hiện đang được bán

Mặc dù REPS được sử dụng trong ứng dụng, nhưng mã thông báo FGHT là mã thông báo ERC-20 miễn thuế làm nền tảng cho dự án.

Chúng hiện đang được bán trước và có giá 0,02257 đô la tại thời điểm viết và sẽ tăng giá trị lên 0,0333 đô la vào ngày kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 – tăng 48% so với giá hiện tại.

FGHT sau đó sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch từ ngày 5 tháng 4 năm 2023, với việc niêm yết trên Uniswap, LBank, BitForex, DigiFinex, Changellu Pro, BKEX và XT.com đã được xác nhận.

Các nhà đầu tư bán trước cũng có thể kiếm được tới 50% từ các mã thông báo FGHT bổ sung dưới dạng phần thưởng, với phần thưởng được trao dựa trên số lượng mua và khoảng thời gian mã thông báo được trao.

Những người đầu tư 500 đô la sẽ kiếm thêm 10% FGHT và 10% nữa sẽ được thêm bằng cách chọn khóa mã thông báo trong sáu tháng thay vì ba tháng – phần thưởng tối đa 50% sẽ được kích hoạt khi mua hàng trên 50.000 đô la và thời gian khóa 24 tháng .

Fight Out đã được sản xuất bởi một nhóm doxxed và được xác minh KYC, do CoinSniper thực hiện, trong khi SolidProof đã kiểm tra hợp đồng thông minh mã thông báo FGHT.

Đợt bán trước sẽ chỉ chiếm 9% trong số 10 tỷ nguồn cung tối đa được bán, với 4,5% khác được phân bổ cho chương trình tiền thưởng và 10% để trao đổi thanh khoản – nguồn cung còn lại được mở khóa trong vòng 5 năm để tài trợ cho sự phát triển của dự án.

Fight Out cũng đang tổ chức tặng thưởng mã thông báo FGHT trị giá 250.000 USD – hãy tham gia nhóm Telegram để cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​dự án.

Mua FGHT Token ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trả lời