Nghệ thuật NFT mới này của Nghệ sĩ BAYC Migwashere có thể là bản phát hành chính tiếp theo

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Một trong những lý do lớn nhất khiến nghệ thuật NFT thường thành công là người tạo ra tài sản kỹ thuật số – tương tự như những gì xảy ra trong nghệ thuật trong thế giới thực. Một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong không gian NFT là migwashere, người đứng sau tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club huyền thoại. Không cần phải nói nhiều về điều này, vì BAYC đã đi vào ý thức cộng đồng – cho dù đó là bên trong ngành công nghiệp tiền điện tử hay trong thế giới rộng lớn hơn.

Tiếp nối thành công lớn đó, migwashere đang chuẩn bị tung ra bộ sưu tập NFT mới mang tên Wen Sandwich. Với kinh nghiệm của BAYC đằng sau nó, bộ sưu tập NFT mới này có vẻ sẽ đạt được một số thành công vì nó đang thực hiện một số ý tưởng mới thú vị.

Chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết về Wen Sandwich tại đây, bao gồm các mô tả về tác phẩm nghệ thuật, các tính năng độc đáo của nó, chi tiết về giá đúc và giới hạn bộ sưu tập cũng như mọi thứ khác mà bạn cần biết. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản phát hành nghệ thuật NFT lớn tiếp theo trên thị trường.

Nghệ thuật NFT tiếp theo của Migwashere có tất cả các thành phần phù hợp

Đến đây chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với công việc của migwashere. Anh ấy là nghệ sĩ đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, như chúng tôi đã đề cập, đó là một hiện tượng văn hóa lan rộng ra thế giới rộng lớn hơn, thu hút nhiều người tham gia, những người đang rào cản về NFT. Anh ta cũng đứng sau Tổ chức ma cà rồng lén lút và HoF Goat Lodge được đón nhận nồng nhiệt. Anh ấy đã đạt được thành công to lớn và giúp thúc đẩy không gian NFT tiến lên.

Do đó, bất kỳ nỗ lực nào của migwashere đều cần được theo dõi sát sao. Công việc của anh ấy có yếu tố x dường như luôn có mức độ công nhận và thành công, và vì lý do chính đáng. Migwashere có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngành công nghiệp trò chơi điện tử đến phim hoạt hình, vì vậy có một điều đặc biệt mà anh ấy mang theo trong mình thông qua trải nghiệm đó. Đây chắc chắn là một lý do tại sao tác phẩm nghệ thuật NFT của anh ấy đã đạt được rất nhiều thành công.

Tất nhiên, tất cả những điều này có thể đúng, nhưng chính xác thì Wen Sandwich là gì? Nó mang lại điều gì và làm thế nào để người dùng khai thác nó? Đây là một bộ sưu tập NFT có rất nhiều thứ dành cho nó – có thể nói là các thành phần phù hợp – và bản chất hướng đến cộng đồng của nó sẽ góp phần tạo ra những NFT hấp dẫn cho những người sưu tập. Migwashere đã gợi ý về điều này trên hồ sơ Twitter của anh ấy, đưa ra các bản xem trước nhỏ bằng cách đăng ảnh GIF bánh sandwich.

Trong những ngày tới, tác phẩm nghệ thuật này sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều đối với cộng đồng tiền điện tử. Đây là lý do tại sao mọi người nên xem kỹ bộ sưu tập nghệ thuật của NFT khi nó tiếp tục trở nên phổ biến.

Mọi thứ bạn cần biết về Wen Sandwich

Wen Sandwich sẽ có hơn 150 loại nguyên liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Wen Sandwich nói về cái gì? Rõ ràng và đơn giản, đó là về bánh mì mà bạn tạo ra bằng cách chọn từ hơn 150 nguyên liệu để biến nó thành món ăn ngon và độc đáo nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Có lẽ bạn chỉ có thể làm một chiếc bánh sandwich cơ bản nhất – cà chua, rau diếp, thịt gà và mayo. Có lẽ bạn có thể dùng thử bơ đậu phộng và thạch. Có thể bạn muốn làm món bánh mì không ăn được nhất thế giới. Sự lựa chọn là của bạn, thực sự.

Bản thân danh sách thành phần sẽ bao gồm mọi thứ mà người ta có thể muốn có trên một chiếc bánh sandwich. Bạn có thể chọn từ nhiều loại bánh mì, sau đó bạn có thể chọn loại protein để thêm vào và đó có thể là xúc xích tiêu hoặc thịt gà. Tất nhiên, sẽ có rau, gia vị và nước sốt để thêm gia vị cho món ăn thú vị của bạn.

Vì có hơn 150 nguyên liệu để lựa chọn nên bạn có thể tạo ra hầu như vô số cách kết hợp bánh mì. Như vậy, mong đợi một số bánh mì thực sự độc đáo trên thị trường NFT. Có thể bạn có một công thức bánh sandwich độc đáo trong đời thực và bạn muốn giới thiệu điều đó với cả thế giới. Với Wen Sandwich, bạn có thể biến công thức đó thành hiện thực dưới dạng nghệ thuật pixel. Thị trường NFT sẽ sớm tràn ngập các đầu bếp muốn trở thành.

Nhắc mới nhớ, tác phẩm nghệ thuật Wen Sandwich sẽ bắt đầu được đúc vào cuối tháng Giêng. Nó sẽ chỉ được mở trong một khoảng thời gian giới hạn, nhưng giá đúc thấp ở mức 0,05 ETH và sẽ không có giới hạn bộ sưu tập. Điều này giúp cộng đồng NFT rộng lớn hơn có thể tiếp cận nó và chắc chắn sẽ thu hút nhiều người vào bộ sưu tập nghệ thuật.

Hiện tại, chúng tôi không biết nhiều hơn về Wen Sandwich nhưng hy vọng tất cả những điều đó sẽ thay đổi khi chúng tôi tiến gần đến ngày đúc. Đây là một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật có sự thay đổi độc đáo đối với quá trình tạo và lên ý tưởng của NFT và thực tế là máy giặt di động đứng đằng sau nó khiến nó thậm chí còn ngọt ngào hơn.

Wen Sandwich sắp tổ chức một bữa tiệc

Thiết kế nghệ thuật pixel của migwashere giới thiệu một phong cách mới cho anh ấy, có thể thu hút sự quan tâm của nhiều nhà sưu tập, vì đây là một bước đi theo hướng khác với công việc trước đây của anh ấy với BAYC. Nó có tất cả các thành phần để thành công. Nó có một phong cách mới và một quan niệm mới lạ hơn.

Thị trường NFT đã sẵn sàng để thắp sáng với việc phát hành Wen Sandwich và điều này có thể mang lại cho thị trường ngách sự sống mà nó cần. Đây là thời điểm thú vị cho các nhà sưu tập nghệ thuật của NFT, những người có cơ hội chọn một phần của bộ sưu tập nghệ thuật rất thành công.

Ghé thăm Wen Sandwich

Trả lời