Người sáng lập Binance CZ công bố Văn phòng Romania là một phần của việc mở rộng khu vực – Trao đổi Bitcoin News

Changpeng Zhao (CZ), người sáng lập và giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã thông báo về việc mở văn phòng tại Romania. Trong chuyến thăm tới đất nước này, ông đã gặp gỡ các quan chức cấp cao và nhấn mạnh ý định của Binance trong việc mở rộng hoạt động trực tiếp tại Đông Âu.

Binance sẽ ra mắt hỗ trợ tiếng Romania vào mùa thu này, Giám đốc điều hành Exchange tiết lộ tại Bucharest

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang thiết lập văn phòng địa phương ở Romania, CEO Changpeng Zhao tiết lộ trong thời gian ở Bucharest, một phần của chuyến tham quan khu vực. Nền tảng giao dịch cũng sẽ cung cấp phiên bản tiếng Romania của dịch vụ hỗ trợ, bắt đầu từ tháng 10.

Động thái này là một phần trong kế hoạch của Binance về việc mở rộng rộng rãi hơn ở Đông Âu. Sàn giao dịch này đã bao phủ một phần lớn thị trường tài sản tiền điện tử, với 120 triệu khách hàng trên khắp thế giới sử dụng nó để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số khác nhau.

“Chúng tôi muốn vươn ra toàn cầu bằng cách chơi tại địa phương ở nhiều thị trường,” người sáng lập của nó nói thêm, nói với trang tin tức kinh doanh của Romania Profit.ro. “Tôi nghĩ rằng Đông Âu là cực kỳ quan trọng,” doanh nhân tiền điện tử người Canada sinh ra ở Trung Quốc nhấn mạnh.

Năm ngoái, Binance đã triển khai hoạt động tại nước láng giềng phía nam của Romania, Bulgaria. Sàn giao dịch tiền điện tử đã và đang mở rộng sự hiện diện của mình ở các thị trường Đông Âu lớn khác và các quốc gia trong không gian Liên Xô cũ như Nga, Ukraine và Kazakhstan.

Lạm phát và giá năng lượng tăng, khá rõ ràng ở châu Âu, đã tập trung sự chú ý vào tiền điện tử trong khu vực, có nghĩa là có triển vọng tăng trưởng, Zhao lưu ý. Ông tin rằng thị trường tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai và hy vọng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, chẳng hạn, sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Tại Bucharest, giám đốc điều hành của Binance đã gặp gỡ người đứng đầu quyền hành pháp của Romania, Thủ tướng Nicolae Ciucă và Bộ trưởng Bộ số hóa Sebastian Burduja. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển đã thu hút sự chú ý của các nhà quản lý. Tuy nhiên, chỉ có quy định sẽ không loại bỏ rủi ro, Zhao nói.

Khối lượng thị trường giảm mạnh trong năm nay, trong bối cảnh tình hình kinh tế tồi tệ hơn do xung đột quân sự ở Ukraine. CZ không biết khi nào xu hướng giảm này sẽ kết thúc nhưng anh ấy quan tâm đến việc tăng số lượng người dùng tiền điện tử hơn là giá cả, báo cáo nhận xét.

Thẻ trong câu chuyện này

Binance, ceo, Changpeng Zhao, Tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, thị trường tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử, Sàn giao dịch tiền điện tử, CZ, Đông Âu, Châu Âu, Sàn giao dịch, Điều hành, người sáng lập, Kazakhstan, Văn phòng, Romania, Romania, Nga, dịch vụ hỗ trợ, Ukraine, Zhao

Bạn có nghĩ rằng Binance sẽ mở văn phòng ở các quốc gia khác ở Đông Âu? Chia sẻ kỳ vọng của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Lubomir Tassev

Lubomir Tassev là một nhà báo đến từ Đông Âu am hiểu công nghệ, người thích câu nói của Hitchens: “Trở thành nhà văn là bản chất của tôi, hơn là những gì tôi làm”. Bên cạnh tiền điện tử, blockchain và fintech, chính trị quốc tế và kinh tế là hai nguồn cảm hứng khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Jimmy Tudeschi

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời