Người vợ ghẻ lạnh của Tom Brady, Gisele Bundchen tuyên bố FTX sụp đổ ‘bịt mắt’ cô ấy – Tin tức Bitcoin nổi bật

Gisele Bundchen, cựu tiền vệ của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia Hoa Kỳ (NFL), người vợ đã ly thân của Tom Brady, cho biết cô đã “bịt mắt” trước sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Bundchen tuyên bố rằng cô ấy chỉ đầu tư vào FTX vì các cố vấn tài chính của cô ấy đã khuyến nghị điều đó.

Cổ phần của Bundchen và Brady trong FTX

Gisele Bundchen, một người mẫu thời trang và là vợ cũ của cựu hậu vệ NFL Tom Brady, cho biết cô chỉ đầu tư vào FTX của Sam Bankman-Fried vì các cố vấn tài chính của cô bảo cô làm như vậy. Trong nhận xét được đăng trên Daily Mail, Bundchen gợi ý rằng cô ấy, giống như các nhà đầu tư FTX khác, đã bị “làm ngơ” trước sự sụp đổ ngoạn mục của sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo Daily Mail, người mẫu nổi tiếng được cho là đã nắm giữ hơn 680.000 cổ phiếu trong sàn giao dịch tiền điện tử bị sập, có thời điểm trị giá 57 triệu USD. Mặt khác, Brady đã nắm giữ hơn 1,1 triệu cổ phiếu FTX khi sàn giao dịch tiền điện tử này sụp đổ. Bên cạnh việc là một cổ đông, Bundchen còn là đại sứ của sàn giao dịch tiền điện tử và giống như Brady, cô ấy cũng xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl của FTX.

Bundchen nói rằng cô ấy muốn công lý cho các nạn nhân của FTX

Sau khi FTX đột ngột ngừng hoạt động, Bundchen và những người nổi tiếng khác đã bị buộc tội tham gia vào các hoạt động lừa đảo. Trong vụ kiện trị giá hàng tỷ đô la do luật sư Adam Moskowitz và David Boies đệ trình vào tháng 11 năm 2022, Edwin Garrison, cư dân Oklahoma, cũng cáo buộc những người nổi tiếng quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký.

Tuy nhiên, bất chấp vai trò của cô ấy trong việc thúc đẩy trao đổi tiền điện tử, cũng như sự gần gũi được nhận thấy của cô ấy với Bankman-Fried, Bundchen được trích dẫn trong báo cáo tuyên bố rằng cô ấy cũng muốn công lý thắng thế.

“Thật là…khủng khiếp. Tôi rất tiếc cho tất cả chúng ta vì điều này đã xảy ra, và tôi chỉ cầu nguyện rằng công lý sẽ được thực thi”, người mẫu nói.

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn từng đoạt giải thưởng ở Zimbabwe. Anh ấy đã viết rất nhiều về những khó khăn kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời