Nhà đầu tư đường ống tổ chức với 2 tỷ đô la cam kết tài trợ đã thực hiện ra mắt công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 27 tháng 2 năm 2023, Chainwire

Alpha Blue Ocean (“ABO”), có trụ sở tại Bahamas và Dubai đã công bố thành lập một công ty đầu tư tư nhân mới, ABO Digital, sẽ cung cấp các giải pháp tài chính thay thế cho các công ty giai đoạn đầu và các công ty tăng trưởng cao trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Tận dụng kinh nghiệm của ABO với tư cách là nhà đầu tư Đầu tư tư nhân vào Vốn chủ sở hữu công (PIPE) có cấu trúc với hơn 2 tỷ đô la Mỹ trong các cam kết tài trợ được thực hiện trên toàn cầu trong 5 năm qua, ABO Digital mới sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn cấp tổ chức cho ngành tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối.

ABO Digital sẽ cung cấp các giải pháp cấp vốn sáng tạo và linh hoạt, giúp các dự án chuỗi khối tiếp cận với nhiều lựa chọn hơn để huy động vốn. Hình thức tài trợ mới này giải quyết nhu cầu trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là với các điều kiện thị trường hiện tại.

Amine Nedjai, Giám đốc điều hành của ABO Digital, cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng đối với không gian tài sản kỹ thuật số. Chúng ta đang ở giữa một thị trường giá xuống nhưng vẫn tiếp tục có sự phát triển vững chắc nhờ các giao thức sáng tạo. Rất nhiều nhà đầu tư lớn, chẳng hạn với tư cách là nhà đầu tư mạo hiểm, sẽ phải chịu tổn thất từ ​​sự lây lan tín dụng tiền điện tử gần đây. Điều này làm giảm nguồn vốn tăng trưởng khả dụng cho các dự án tiền điện tử mà ABO Digital sẽ giúp lấp đầy. có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng cũng như việc sử dụng thực tế các mã thông báo không thể thay thế. của ETH. Tình hình thị trường khó khăn này, cùng với triển vọng tích cực của chúng tôi, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để ra mắt ABO Digital, cho phép các thực thể trong không gian thú vị này có thể nguồn quỹ mà họ cần để xây dựng.”

Sự ra mắt kịp thời của ABO Digital phù hợp với kỳ vọng về không gian tài sản kỹ thuật số sẽ thoát khỏi cuộc khủng hoảng này mạnh mẽ hơn trong chu kỳ tiếp theo. Với một số công ty lớn đã thống trị không gian đầu tư trong vài năm qua, ABO Digital mang đến trải nghiệm mới mẻ và một cách thay thế cho các dự án để tài trợ cho sự phát triển và mở rộng của họ.

Để tìm hiểu thêm về ABO Digital, hãy truy cập www.abodigital.io

Về ABO

Alpha Blue Ocean (“ABO”) là một công ty đầu tư thay thế theo ngành hoạt động trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Bahamas. ABO cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã niêm yết công khai. Để đạt được tuyên bố sứ mệnh của mình, chúng tôi mở rộng tất cả các loại tài sản để cung cấp các khoản đầu tư và quan hệ đối tác có cấu trúc vừa linh hoạt vừa thực dụng.

Giới thiệu về ABO Digital

ABO Digital là một công ty đầu tư tư nhân cung cấp các giải pháp tài chính thay thế cho các dự án tiền điện tử trên toàn thế giới. Là một phần của nhóm Alpha Blue Ocean, đã thực hiện hơn 2 tỷ đô la cam kết tài trợ cho các công ty niêm yết công khai trên toàn cầu kể từ khi thành lập vào năm 2017, ABO Digital mang đến bề dày kinh nghiệm trên thị trường vốn để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cấp tổ chức trong việc cung cấp các giải pháp tài chính sáng tạo và linh hoạt để giúp các nhà phát triển chuỗi khối xây dựng và phát triển các giao thức của họ.

Liên hệ

trưởng phòng PR
Người đánh bóng Yousef
Chiến lược nhãn trắng
[email protected]
+971559356531

Trả lời