Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers cảnh báo về cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong cuộc đời của mình – Kinh tế Bitcoin News

Nhà đầu tư kỳ cựu Jim Rogers, người đồng sáng lập Quỹ lượng tử với nhà đầu tư tỷ phú George Soros, dự đoán thị trường con gấu sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều, đồng thời nói thêm rằng cuộc suy thoái này sẽ là tồi tệ nhất trong cuộc đời của ông. “Chúng tôi có thể sẽ có một cuộc biểu tình cuối cùng nhưng sẽ là như vậy,” ông dự đoán. “Vậy thì chúng ta đang đi đến cuối hàng. Lo lắng.”

Jim Rogers về cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong cuộc đời của anh ấy

Nhà đầu tư nổi tiếng Jim Rogers đã chia sẻ quan điểm của mình về nền kinh tế Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với Business Today, được xuất bản hôm thứ Hai. Rogers là đối tác kinh doanh cũ của George Soros, người đồng sáng lập Quỹ Lượng tử và Quản lý Quỹ Soros.

Ông được hỏi liệu hiện tại có phải là “sự khởi đầu của một cuộc suy thoái sắp xảy ra, điều tồi tệ nhất từng được dự đoán bởi một số người”. Rogers trả lời:

Vâng, trước khi điều này kết thúc, vâng, nó sẽ là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.

Ông giải thích: “Năm 2008, chúng tôi gặp khó khăn vì nợ quá nhiều. “Nhưng từ năm 2009, số nợ ở mọi nơi, mọi nơi, tăng vọt. Vì vậy, vấn đề tiếp theo phải là tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi bởi vì món nợ đã trở nên quá nặng nề, vì vậy, tồi tệ hơn rất nhiều. ”

Tuy nhiên, ông lưu ý: “Phải nói rằng, hiện tại có rất nhiều sự bi quan và thông thường khi có rất nhiều sự bi quan, điều gì đó sẽ xảy ra và mọi người sẽ hạnh phúc trong một thời gian ngắn.”

Trong khi nói rằng anh ta không đưa ra dự đoán, Rogers nhấn mạnh: “Nếu hòa bình ở Ukraine, ôi chao, sự bi quan sẽ biến mất và cổ phiếu sẽ tăng giá”.

Nhà đầu tư nổi tiếng cảnh báo:

Vì vậy, một cái gì đó có thể sẽ xảy ra. Chúng tôi có thể sẽ có một cuộc biểu tình cuối cùng nhưng đó sẽ là nó. Sau đó, chúng tôi đang đến cuối dòng. Lo lắng.

Về thị trường chứng khoán, ông nói: “Trong lịch sử đã có nhiều lần cổ phiếu không làm được gì trong thời gian dài, thậm chí giảm trong thời gian dài… Không phải lúc nào cổ phiếu cũng tăng giá. Chúng tôi đã có nhiều thị trường gấu từ lâu, và chúng tôi sẽ sớm có một thị trường khác. ”

Trong khi nhấn mạnh rằng “Năm nay cho đến nay là một trong những năm tồi tệ nhất” và thị trường gấu “có thể thực sự, thực sự tàn khốc và đáng ngạc nhiên,” Rogers nhấn mạnh:

Trước khi nó kết thúc, tôi mong đợi [it] để đạt được nhiều, nhiều, tệ hơn nhiều… Một số công ty sẽ phá sản.

Vào tháng 7, Rogers đã cảnh báo rằng thị trường gấu tồi tệ nhất trong cuộc đời của anh ấy sắp đến. Ông cũng đã dự đoán sự kết thúc của đồng đô la Mỹ.

Bạn nghĩ gì về những bình luận của Jim Rogers? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời