Nhà phát hành Stablecoin Tether thực hiện lời hứa bằng cách giảm thương mại giấy Holdings xuống 0 – Tin tức Bitcoin

Vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, Tether Holdings Limited thông báo rằng công ty phát hành stablecoin đã giảm lượng nắm giữ thương phiếu của công ty xuống 0. Công ty đã cho biết họ sẽ đạt được mục tiêu này trong một thời gian và Tether nói rằng việc thu hẹp tỷ lệ nắm giữ thương phiếu xuống 0 “thể hiện cam kết của Tether trong việc hỗ trợ các mã thông báo của mình bằng nguồn dự trữ an toàn nhất trên thị trường.”

Tether Axes trị giá 30 tỷ đô la của Công ty Thương mại Giấy Holdings, Công ty này sử dụng T-Bills của Mỹ để thay thế

Công ty đứng sau stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Tether, đã tiết lộ rằng dự trữ của USDT được tiếp xúc với Tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ (T-Bills), trái ngược với việc nắm giữ thương phiếu. Thông báo này được đưa ra sau tuyên bố của Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, đưa ra vào ngày 3 tháng 10.

Nhà phát hành Stablecoin Tether thực hiện lời hứa bằng cách giảm thương mại giấy Holdings xuống 0
Biểu đồ do Tether tạo ra cho thấy sự giảm nắm giữ thương phiếu của stablecoin.

Vào thời điểm đó, Ardoino giải thích rằng tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ đại diện cho hơn 58% dự trữ của công ty, và ông nói thêm ” [Commercial paper] tiếp xúc là [less than] 50 triệu ngay bây giờ. ” Công ty quản lý USDT, một stablecoin có định giá thị trường khoảng 68,53 tỷ đô la, tin rằng quyết định xóa bỏ việc nắm giữ giấy tờ thương mại là tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Việc giảm các giấy tờ thương mại xuống 0 thể hiện cam kết của Tether trong việc hỗ trợ các mã thông báo của mình bằng nguồn dự trữ an toàn nhất trên thị trường,” công ty tuyên bố vào thứ Năm. “Đây là một bước tiến tới sự minh bạch và đáng tin cậy hơn nữa, không chỉ đối với Tether mà còn đối với toàn bộ ngành công nghiệp stablecoin.”

Động thái của Tether theo sau Stablecoin Terra Sụp đổ 5 tháng trước, cả Tether và Usd Coin đã giảm hàng tỷ USD kể từ đó

Động thái của Tether diễn ra sau các vấn đề liên quan đến blockchain Terra và sự kiện gỡ chốt UST vào tháng 5 năm ngoái. Hơn nữa, một số ít stablecoin đã giảm giá khỏi mức tương đương 1 đô la sau sự sụp đổ của UST. Tin tức cũng sau khi vốn hóa thị trường của stablecoin USDC giảm trong vài tháng qua xuống mức định giá ngày nay là khoảng 45,82 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường của USDT cũng giảm sau sự sụp đổ của Terra, khi Bitcoin.com News đưa tin vào giữa tháng 6 rằng số lượng USDT đang lưu hành đã giảm hơn 12 tỷ đồng trong hai tháng. Bất chấp sự sụt giảm của USDT và USDC trong lưu hành, các stablecoin vẫn là hai tài sản stablecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường và là tài sản tiền điện tử lớn thứ ba (USDT) và thứ tư (USDC) theo định giá.

Thẻ trong câu chuyện này

Thương phiếu, Thương phiếu Holdings, thương phiếu USDT, báo cáo dự trữ tổng hợp, tiền điện tử được chốt bằng đô la, Paolo Ardoino, tài sản stablecoin, Dự trữ Stablecoin, stablecoin biến động, T-note, Tether, Tether CTO, Kho bạc, Kho bạc Mỹ, Hóa đơn kho bạc Hoa Kỳ, Giấy bạc kho bạc Hoa Kỳ, usd coin, USDC, USDT

Bạn nghĩ gì về việc Tether thực hiện lời hứa của công ty là giảm tỷ lệ nắm giữ thương phiếu xuống 0? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Tether,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời