Nhà sản xuất đồ chơi Mattel và Cryptoys công bố Bộ sưu tập NFT của Bậc thầy của Vũ trụ – Tin tức Blockchain Bitcoin

Tuần này, nhân kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương hiệu Masters of the Universe (MOTU), công ty sản xuất đồ chơi Mattel đã công bố ra mắt bộ sưu tập đồ chơi kỹ thuật số MOTU chính thức. Bộ sưu tập mới, ra mắt vào ngày 9 tháng 11, sẽ có các nhân vật MOTU cổ điển như He-Man, Battle Cat, Tri-Klops và Evil-Lyn.

He-Man và các bậc thầy của vũ trụ tham gia vào phương thức siêu thị được hỗ trợ bởi Blockchain

Vào thứ Tư, Mattel, Inc. (Nasdaq: MAT) và nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới Cryptoys đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên thanh kiếm Masters of the Universe (MOTU) và nhượng quyền truyền thông theo chủ đề hành tinh. Theo thông báo, bộ sưu tập phiên bản giới hạn đã được ra mắt trong tuần này nhân kỷ niệm 40 năm thành lập MOTU.

MOTU nổi tiếng với các nhân vật He-Man và She-Ra, là dòng đồ chơi hành động 5,5 inch phổ biến được phát hành vào năm 1981. Loạt phim hoạt hình MOTU hoặc He-Man tiếp nối hai năm sau đó vào năm 1983. Thương hiệu MOTU của Mattel vẫn là một tác phẩm kinh điển của nền văn hóa đại chúng sau 40 năm, với He-Man và Skeletor nổi bật trong meme và các dòng đồ chơi mới được tạo ra. Đối với bộ sưu tập MOTU NFT mới, Mattel đã hợp tác với Cryptoys, một công ty NFT kết hợp đồ chơi, trò chơi và giải trí.

Nhà sản xuất đồ chơi Mattel và Cryptoys công bố Bộ sưu tập NFT Masters of the Universe

Cryptoys thúc đẩy mạng Flow, một dự án blockchain được sử dụng bởi Dapper Labs- bộ sưu tập NFT được tạo ra bởi NBA Top Shot và NFL All Day. Bộ sưu tập MOTU NFT sẽ phát hành trong ba đợt và đợt phát hành đầu tiên sẽ có He-Man / Prince Adam, Tri-Klops, Battle Cat / Cringer và Evil-Lyn. Các sóng sẽ kéo dài từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023 và các nhân vật khác như Orko, Man-At-Arms, Skeletor và Beast-Man sẽ được phát hành.

Mike DeLaet, người đứng đầu mảng game kỹ thuật số toàn cầu của Mattel cho biết: “Với khả năng độc đáo duy trì vị trí hàng đầu của nền văn hóa đại chúng trong 40 năm, Master of the Universe IP của Mattel có mức độ nhận thức của người tiêu dùng cực kỳ cao và giá trị thu thập mạnh mẽ. . DeLaet nói thêm rằng công ty sản xuất đồ chơi mong muốn “cung cấp cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi một cách mới để trải nghiệm He-Man và Masters of the Universe.”

Theo Cryptoys, mỗi lần thả MOTU sẽ chứa 10.000 đồ chơi cho mỗi nhân vật và mỗi nhân vật sẽ có các giao diện khác nhau ở bảy cấp độ hiếm độc đáo. Cryptoys nói rằng sự khan hiếm của mỗi skin sẽ làm cho bộ sưu tập trở nên “mạnh mẽ hơn”. Bộ sưu tập MOTU NFT mới không phải là lần đầu tiên Mattel xử lý công nghệ blockchain vì công ty đã phát hành dòng Mattel Hot Wheels NFT Garage với nhóm Wax blockchain vào năm ngoái.

Trong thời gian gần đây, Mattel đã làm việc với dự án Veefriends NFT và hai công ty đã phát hành một bộ bài UNO phiên bản giới hạn có các nhân vật Veefriends. Công ty Cryptoys của NFT đã huy động được 23 triệu đô la vào cuối tháng 6 và Mattel là nhà đầu tư trong vòng này. Andreessen Horowitz (a16z), Sound Ventures, Dapper Labs, Animoca Brands, Acrew Capital và Draper & Associates cũng tham gia. Ngoài Mattel, các đối thủ cạnh tranh đồ chơi và đồ sưu tập khác như Funko và Hasbro cũng đã phát hành NFT được hỗ trợ bởi blockchain.

Thẻ trong câu chuyện này

Battle Cat / Cringer, cryptoys, Cryptoys NFT platform, Dapper Labs, Evil-Lyn, Flow blockchain, Funko, Hasbro, He-Man, He-Man / Prince Adam, Man-At-Arms, Masters of the Universe, Mattel, MOTU , MOTU NFTs, Orko, She-Ra, Skeletor, Tri-Klops, UNO deck, Veefriends NFT project, Wax Blockchain

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập Masters of the Universe NFT của Mattel và Cryptoys? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời