Những người sáng lập Three Arrows Capital đã tống đạt trát đòi hầu tòa qua Twitter trong quá trình phá sản – Tin tức Bitcoin

Những người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử hiện không còn tồn tại Three Arrows Capital (3AC) đã được các nhà thanh lý của quỹ tống đạt trát đòi hầu tòa thông qua Twitter. Mặc dù việc tống đạt trát đòi hầu tòa trên Twitter là rất hiếm, nhưng nó đã từng xảy ra nhiều lần trong quá khứ, kể cả khi Wikileaks được tống đạt trên Twitter vào năm 2018.

Những người sáng lập Quỹ phòng hộ tiền điện tử không còn tồn tại đã liên hệ điện tử trên Twitter do gặp khó khăn khi tiếp cận họ

Su Zhu và Kyle Davies, những người sáng lập Three Arrows Capital (3AC), được cho là khó liên lạc về quy trình thanh lý phá sản. Quỹ phòng hộ tiền điện tử hiện đã phá sản đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 15 vào tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, các chủ nợ và người thanh lý liên quan đến quy trình phá sản 3AC đã tuyên bố rằng việc liên hệ với những người sáng lập rất khó khăn và một thẩm phán đã cho phép người thanh lý liên hệ chúng bằng phương tiện điện tử qua email và Twitter.

Những người sáng lập Three Arrows Capital đã tống đạt trát đòi hầu tòa qua Twitter trong quá trình phá sản
Những người đồng sáng lập Three Arrows Capital (3AC) Su Zhu (ảnh bên trái) và Kyle Davies (ảnh bên phải). Những người thanh lý tuyên bố bộ đôi này đã miễn cưỡng giải quyết thủ tục phá sản và cả tòa án Hoa Kỳ và tòa án Singapore đã cho phép những người thanh lý tống đạt những người đồng sáng lập 3AC bằng Twitter.

Davies và Zhu đã sử dụng Twitter thường xuyên hơn trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau sự sụp đổ của FTX. Họ đã được nhà phê bình thanh nhạc của Genesis và Digital Currency Group (DCG) trong bối cảnh tranh cãi xung quanh vấn đề thanh khoản của Genesis với Gemini. Davies cũng đã từng thảo luận sự cố UST depegging và LUNA. Tài khoản Twitter “3ACLiquidation” phục vụ trát hầu tòa gửi đến những người sáng lập 3AC qua Twitter vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Tài khoản Twitter 3ACLiquidation đã viết, “Kyle Davies, các bản sao jpg của trát đòi hầu tòa được đính kèm với tweet này bằng cách tống đạt. Một bản sao trát đòi hầu tòa chưa được chỉnh sửa đã được gửi qua email và có thể được cung cấp theo yêu cầu.” Những người sáng lập đã bị chế giễu trên Twitter sau khi mọi người nhìn thấy trát đòi hầu tòa do Twitter ban hành. Nic Carter đã tweet để đáp lại, “Không nên tweet nhiều như vậy phải không Kyle?” Davies’ Tweet cuối cùng là vào ngày 4 tháng 1 năm 2023, trong khi tweet cuối cùng của Zhu là ghi lại cùng ngày khi anh tình cờ bình luận về phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) mới Chatgpt.

Davies và Zhu không phải là những cá nhân hoặc tổ chức duy nhất nhận được trát đòi hầu tòa qua Twitter. Vào tháng 8 năm 2018, Wikileaks đã phục vụ của Cohen Milstein, một công ty tố tụng đại diện cho Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ (DNC), trên Twitter về cáo buộc thông đồng với Nga. Vào năm 2016, một người đàn ông Kuwaiti đã được tống đạt trát đòi hầu tòa qua Twitter sau khi tòa án liên bang cho phép thủ tục này.

Bốn tuần trước, Davies tuyên bố những người thanh lý đã từ chối “tham gia” với bộ đôi “một cách xây dựng”. Những người thanh lý 3AC đã thu được hàng chục triệu đô la tiền pháp định, NFT và mã thông báo kỹ thuật số và trong tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2022, những người thanh lý phá sản đã đệ đơn yêu cầu tịch thu một siêu du thuyền trị giá 30 triệu đô la được cho là thuộc sở hữu của những người sáng lập 3AC.

Thẻ trong câu chuyện này

3ACThanh lý, phần mềm trí tuệ nhân tạo, Phá sản, quy trình phá sản, Chương 15, tranh cãi, chủ nợ, Tiền điện tử, Nhóm tiền kỹ thuật số, Email, tòa án liên bang, Người sáng lập, ftx, Gemini, nguồn gốc, quỹ phòng hộ, bản sao jpg, Kyle Davies, quy trình thanh lý, người thanh lý , vấn đề thanh khoản, công ty kiện tụng, sự cố LUNA, nic carter, Su Zhu, thủ tục trát đòi hầu tòa, Trát hầu tòa, Three Arrows Capital, Twitter, trát hầu tòa do Twitter ban hành, bản sao không được biên tập, UST depegging, Wikileaks

Bạn nghĩ gì về những người thanh lý 3AC phục vụ Davies và Zhu trên Twitter? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời