‘Nó luôn dài hơn một số dự đoán’ – Tin tức kinh tế Bitcoin

Ron Paul, cựu đại diện Hoa Kỳ và là thành viên của Đảng Tự do, đã phát biểu các sự kiện gần đây nhằm làm suy yếu ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ với tư cách là đồng tiền dự trữ trên thị trường quốc tế. Paul tin rằng ngay cả khi điều này xảy ra, nó có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn một số dự đoán đang nói.

Ron Paul phân tích sự sụp đổ của quyền bá chủ đô la Mỹ

Trong phiên bản mới nhất của webcast trực tuyến “Báo cáo Tự do của Ron Paul”, cựu đại diện của Hoa Kỳ Ron Paul đã phân tích vị thế của đồng đô la Mỹ với tư cách là một loại tiền tệ dự trữ và các sự kiện hiện tại liên quan đến Trung Quốc, Nga, Brazil và các quốc gia khác đang đe dọa điều này như thế nào. chức vụ.

Paul tin rằng nếu đồng đô la Mỹ cuối cùng bị truất ngôi với tư cách là đồng tiền dự trữ, thì điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với một số dự đoán hiện đang công bố, theo cựu nghị sĩ. Về điều này, ông tuyên bố:

Mọi người đã nói về điều này trong một thời gian dài và thật tuyệt vời, nó luôn dài hơn một số dự đoán. Ai đó có thể đã nói vào năm 1930 rằng bản vị đô la sẽ không tồn tại lâu với việc Fed tiếp quản. Dự đoán thời gian chính xác là rất khó.

Hơn nữa, ông giải thích các giai đoạn khác nhau mà đồng đô la Mỹ đã phải đối mặt, đặc biệt nhấn mạnh vào việc cựu tổng thống Richard Nixon từ bỏ hệ thống Bretton Woods, nhắc nhở người xem rằng ngay cả khi đó, người ta đã báo trước sự kết thúc của đồng đô la khi nó trở thành một loại tiền tệ lạm phát không có hậu thuẫn.

Hậu quả của việc có một đồng tiền dự trữ thế giới

Paul giải thích rằng mặc dù việc sở hữu một đồng tiền quốc gia với tư cách là đồng tiền dự trữ thế giới mang lại lợi ích cho Hoa Kỳ, nhưng nó cũng bộc lộ những thiếu sót. Phao-lô tuyên bố:

Nó cho chúng ta giấy phép để lạm phát. Nó mang lại cho chúng tôi các biện pháp trừng phạt để can thiệp vào thị trường với các biện pháp trừng phạt. Giấy phép để chiến đấu chiến tranh chúng ta không nên chiến đấu.

Đối với Paul, sự sụp đổ của đồng đô la bắt đầu từ việc thành lập Cục Dự trữ Liên bang, cơ quan có quyền thao túng chính sách tiền tệ của đất nước mà không cần sự chấp thuận của quốc hội. Tuy nhiên, Paul tin rằng có một sự tăng tốc với các phong trào gần đây của các quốc gia đang tìm cách loại bỏ đồng đô la như một loại tiền tệ thương mại.

Có những dấu hiệu cho thấy một điều gì đó lớn lao đang xảy ra, và nó liên quan đến Trung Quốc, Brazil và Nga. Họ đang tấn công chúng tôi. Nếu họ thành công, mọi người sẽ tìm ra một vật tế thần, nhưng điều đó không đúng. Chúng ta phải xem xét chính sách tiền tệ của mình một cách trung thực hơn nhiều.

Bạn nghĩ gì về lập trường của Ron Paul về sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Rich Koele / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời