‘Nó sẽ trở nên ngoạn mục, sự đầu hàng sẽ trở nên hoành tráng’ – Tin tức tài chính Bitcoin

Peter Schiff, nhà kinh tế học và người nổi tiếng về vàng, tin rằng đà tăng giá mà vàng hiện đang trải qua sẽ kéo dài trong tương lai, gây ngạc nhiên cho các nhà giao dịch chứng khoán. Schiff tuyên bố rằng cổ phiếu vàng là cổ phiếu công nghệ mới và sự thờ ơ của Phố Wall đối với những cổ phiếu này sẽ dẫn đến sự đầu hàng lớn của thị trường.

Peter Schiff cảnh báo về cuộc biểu tình vàng: ‘Đó là sự thật’

Peter Schiff, nhà kinh tế trưởng của Europac và vàng permabull, tin rằng một thị trường giá lên của vàng đang hình thành sẽ đưa kim loại quý lên mức giá thậm chí cao hơn mức giá mà nó đã đạt được. Được thúc đẩy bởi sự đột phá gần đây đã đưa giá vàng phá vỡ mốc 2.000 đô la vào ngày 4 tháng 4, Schiff đã nêu:

Công cụ khai thác cấp cao vẫn cần tăng hơn 20% và cấp dưới hơn 25% để đạt mức cao mới trong 52 tuần. Sự khác biệt là do tâm lý tiêu cực. Các nhà đầu tư vẫn không tin cuộc biểu tình là có thật. Nó có thật và sẽ rất ngoạn mục.

Schiff đã cảnh báo về sự đột phá này trước đây, đồng thời tuyên bố rằng các công cụ phòng ngừa lạm phát khác, bao gồm cả bitcoin, sẽ giảm khi kim loại quý tăng giá. Schiff cũng mô tả cổ phiếu vàng là cổ phiếu công nghệ mới, cảnh báo các nhà đầu tư để “hoặc chuẩn bị cho thực tế mới này hoặc gánh chịu hậu quả.”

‘Đầu hàng sẽ là sử thi’

Schiff trình bày chi tiết về động lực mà vàng và các cổ phiếu liên quan đến vàng phải đối mặt trên thị trường Phố Wall, thường bị các nhà đầu tư ưa thích các lựa chọn thay thế khác bỏ qua. Ông tin rằng Phố Wall có xu hướng giảm giá đối với các cổ phiếu liên quan đến vàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến nó trong dài hạn. Anh ta khai báo:

Khi giá vàng xuống thấp, họ không muốn mua dự trữ vàng vì họ nghĩ rằng giá vàng sẽ giảm xuống thấp hơn. Khi giá vàng cao, họ không muốn mua dự trữ vàng vì họ cho rằng giá sẽ bán tháo. Đầu hàng sẽ là sử thi.

Một số nhà phân tích đã cố gắng giải thích cơn sốt giá vàng mà thị trường hiện đang phải đối mặt. Vào ngày 18 tháng 3, người đứng đầu chiến lược hàng hóa toàn cầu của TD Securities Bart Melek nói rằng các chính sách ôn hòa dự kiến ​​sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có lợi cho giá vàng.

Theo cách tương tự, Jan van Eck, Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư Vaneck, đã thiết lập mối quan hệ giữa việc từ bỏ dần dần các chính sách thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và tăng trưởng đối với lợi ích của vàng và bitcoin. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 27 tháng 3: “Chúng ta đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ vài năm đối với vàng và tôi cũng xếp bitcoin vào danh mục đó”.

Bạn nghĩ gì về Peter Schiff và những dự đoán của ông ấy đối với thị trường vàng? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời