NvirWorld Tiếp tục Nỗ lực CSR, Khởi động Chiến dịch Quyên góp ‘BLUE ROSE’ để Hỗ trợ Người Khuyết tật Phát triển và Động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Singapore, Singapore, ngày 20 tháng 2 năm 2023, Chainwire

NvirWorld vui mừng thông báo khởi động chiến dịch quyên góp “BLUE ROSE” với sự hợp tác của “Sandol School”, một trường học thay thế dành cho người khuyết tật phát triển ở Gunsan, Hàn Quốc. Mục đích của chiến dịch này là hỗ trợ những cá nhân bị khuyết tật phát triển trở thành những thành viên khỏe mạnh của xã hội. Công ty cũng đang mở rộng các hoạt động Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trên toàn thế giới bằng cách tham gia vào các chiến dịch quyên góp cứu trợ khẩn cấp cho trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria.

Chiến dịch “BLUE ROSE” là một sáng kiến ​​CSR nhằm giúp đỡ những người khuyết tật phát triển đạt được ước mơ và hy vọng của họ. Hoa hồng xanh, được biết đến với biểu tượng biến điều không thể thành có thể, sẽ là nguồn cảm hứng để khuyến khích mọi người sống độc lập trong cộng đồng địa phương của họ.

Trong thời gian chiến dịch từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 16 tháng 4, nghệ thuật kỹ thuật số sẽ được tạo ra từ các tác phẩm nghệ thuật “BLUE ROSE” do các học sinh tại “Sandol School” vẽ, trong khi các tác phẩm nghệ thuật thư pháp “Message of Hope” sẽ được tạo ra từ những người tham gia chiến dịch viết tin nhắn. Những tác phẩm nghệ thuật này sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày trực tuyến “N-Ground” và “NVIRGALLERY” tọa lạc tại quận Gangnam, Seoul.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán các tác phẩm nghệ thuật trong triển lãm sẽ được quyên góp cho “Trường học Sandol” để hỗ trợ sự độc lập xã hội của những người khuyết tật phát triển và khuyến khích họ hòa nhập lành mạnh vào xã hội.

Để tham gia chiến dịch, các cá nhân có thể đăng nhập vào “Nvir Market” và để lại “Thông điệp Hy vọng” trong phần bình luận ở cuối trang chiến dịch “BLUE ROSE”. Các tin nhắn sẽ được chọn thông qua rút thăm xổ số và các tin nhắn được chọn sẽ được tái tạo thành tác phẩm nghệ thuật thư pháp của nghệ sĩ thư pháp Lee Sang-hyun, người tình nguyện tham gia chiến dịch này.

Nam diễn viên Kim Yeong-ho, đại sứ của “Trường học Sandol”, đã chia sẻ một thông điệp trong video chiến dịch “BLUE ROSE”, kêu gọi các cá nhân tham gia vào chiến dịch này và tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những đứa trẻ này. Ông tuyên bố rằng những hành động tử tế nhỏ bé của họ có thể góp phần tạo ra những thay đổi xã hội quan trọng.

Hơn nữa, NvirWorld đã thông báo rằng tất cả lợi nhuận từ triển lãm cá nhân của nghệ sĩ truyền thông Lee Lee Nam, “조우: Encounter”, hiện đang được tổ chức tại “NVIRGALLERY”, quận Gangnam, Hàn Quốc, sẽ được quyên góp cho World Vision như một khoản quyên góp cứu trợ khẩn cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, nơi người dân phải chịu đựng kể từ khi trận động đất xảy ra.

Đáng chú ý là công nghệ được cấp bằng sáng chế của NvirWorld, cho phép giao dịch và thanh toán ở những khu vực không có kết nối internet, sẽ được tích hợp vào mạng chính dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm nay. Tính năng này sẽ tỏ ra đặc biệt hữu ích trong các tình huống thiên tai.

Về NvirWorld

NvirWorld là một công ty tiên phong chuyên phát triển công nghệ chuỗi khối và cung cấp các dịch vụ tiên tiến. NvirWorld hiện đang vận hành nhiều nền tảng đa chuỗi Ethereum và Solana khác nhau, chẳng hạn như Thị trường NFT “Thị trường Nvir”, nền tảng Đầu tư tài sản tổng hợp ảo DeFi “N-Hub”, NFT “NWX” và mã thông báo giảm phát “NVIR” của họ.

Đặc biệt lưu ý, NvirWorld đã giải quyết thành công các vấn đề cơ bản trong mô hình Chơi để kiếm tiền (P2E) và đã kết hợp công nghệ được cấp bằng sáng chế của mình vào Sàn giao dịch phi tập trung sắp tới – INNODEX, dự kiến ​​ra mắt vào Q1. Với hơn 40 nhà phát triển làm việc không mệt mỏi để mở rộng hệ sinh thái, NvirWorld dự kiến ​​sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp blockchain với mạng chính của nó, thậm chí có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet, dự kiến ​​ra mắt vào Q4. Cũng cần lưu ý rằng “NVIR” sẽ đóng vai trò là phí gas được chỉ định khi ra mắt mạng chính của họ.

Liên hệ

Ji Eun Sia
Công ty TNHH NvirWorld
[email protected]

Trả lời