Oryen Network kích hoạt cảnh báo cá voi khi những người nắm giữ BNB, MATIC và UNI mua vào

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Bất chấp những biến động gần đây đã làm rung chuyển không gian tiền điện tử, cá voi đang tự bảo vệ mình bằng cách đầu tư vào nơi các tín hiệu có lợi. Cảnh báo về cá voi báo hiệu triển vọng đang ở đâu và Oryen đã thu hút được sự chú ý khi các nhà đầu tư, bao gồm cả những người nắm giữ BNB MATIC và UNI, vội vàng nắm giữ. Vậy tại sao sự cường điệu?

Tại sao Oryen đang thu hút nhiều nhà đầu tư hơn

Oryen Network, trong lần bán trước thứ 6, đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó, gây ra cảnh báo về cá voi. Những người chấp nhận sớm hiện đang chứng kiến ​​mức tăng trưởng 250% trong khoản đầu tư của họ. Kể từ giá đầu vào là 0,05 đô la, mã thông báo Oryen Network ORY đã tăng giá lên 0,175 đô la hiện tại, trở thành khoản đầu tư Altcoin hàng đầu vào năm 2022.

Oryen Network đi kèm với một loạt các tính năng độc đáo giúp nó nổi bật so với các sàn giao dịch phi tập trung khác – lý do nó là món bánh hấp dẫn cho những người nắm giữ Big BNB MATIC và UNI. Trong các bài đánh giá trên YouTube của mình, Darryl Boo lưu ý rằng những người nắm giữ BNB, MATIC và UNI đang đầu tư vào Oryen.

Oryen trình bày các tính năng độc đáo thông qua nền tảng của nó. Nó mang lại lợi suất 90% hàng năm (APY) – ROI hàng ngày là 0,177%. Với một chiếc ví có giá trị phi rủi ro (RFV) được hỗ trợ bởi Kho bạc dự phòng, Oryen đảm bảo các khoản thanh toán trong các điều kiện thị trường bất lợi. Oryen Autostaking Technic (OAT) của nó tự động đặt cọc cho các nhà đầu tư mà không cần đăng cổ phần của họ theo cách thủ công. ORY tạo phần thưởng rebase hàng giờ và gộp.

Oryen không có quyền sở hữu và được tự động chuyển đến ví của chủ sở hữu. Oryen mang đến cho tất cả những người mua ICO cơ hội bình đẳng để đảm bảo lợi nhuận bán trước với giá khởi điểm là 0,35. Ngoài ra, mạng này cung cấp tính minh bạch nhờ được kiểm toán bởi SolidProof, đảm bảo rằng tất cả các giao dịch đều hợp pháp và an toàn cho các nhà đầu tư.

BNB

Binance Coin (BNB) mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lợi ích từ việc đặt cược và thu nhập thụ động, nhờ BNB Vault của họ. Cơ chế đặt cược BNB dễ quản lý hơn, mặc dù khó khăn hơn ORY.

Uniswap UNI

Uniswap (UNI) là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum. Nó cho phép người dùng giao dịch mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20, do đó giải quyết vấn đề thanh khoản. UNI quản lý rủi ro và chi phí bằng cách tự động hóa quy trình tạo thị trường. Tiền đề của đồng xu UNI là bằng cách bỏ qua các hạn chế về danh tính, các nhà đầu tư có thể xây dựng một nhóm thanh khoản.

MATIC

Mã thông báo gốc của Polygon (MATIC) sử dụng nền tảng dựa trên Ethereum nơi các nhà phát triển xây dựng dApps. Nó nhằm mục đích duy trì phí giao dịch thấp và đặt cược vào Bằng chứng cổ phần (PoS), cuối cùng là tăng cường an toàn cho mạng.

Sự kết luận

Oryen Network cung cấp một phương tiện đầu tư lý tưởng cho những người nắm giữ BNB MATIC và UNI muốn kiếm tiền từ các tùy chọn giao dịch được đảm bảo và gặt hái phần thưởng rebase cao. Với lời đề nghị mang lại lợi nhuận tốt và một nền tảng thu nhập thụ động tuyệt vời, Oryen đã kích hoạt các cảnh báo về cá voi.

Tim hiểu thêm ở đây:

Tham gia bán trước: https://presale.oryennetwork.io/register
Trang mạng: https://oryennetwork.io/

Trả lời