Paypal và Western Union Tệp nhãn hiệu cho nhiều loại dịch vụ tiền điện tử – Tin tức Bitcoin nổi bật

Các công ty dịch vụ tài chính Paypal và Western Union từng nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm một loạt các dịch vụ tiền điện tử. Các ứng dụng của Paypal cũng là biểu tượng của gã khổng lồ thanh toán.

Phim nhãn hiệu mới của Paypal cho các dịch vụ tiền điện tử

Paypal Inc. đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu mới với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Mike Kondoudis, luật sư thương hiệu được USPTO cấp phép, đã tweet Thứ hai:

Paypal đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho Paypal và logo ‘Ps chồng chéo’ của nó. Các ứng dụng yêu cầu các kế hoạch trao đổi, giao dịch và xử lý chuyển giao blockchain + tài sản kỹ thuật số, tiền điện tử + kỹ thuật số + tiền ảo… và hơn thế nữa.

Được nộp vào ngày 18 tháng 10, số sê-ri của ứng dụng là 97636933, 97636892 và 97636857.

Đoạn trích từ một trong các đơn đăng ký nhãn hiệu giải thích rằng nhãn hiệu bao gồm “phần mềm có thể tải xuống để gửi, nhận, chấp nhận, mua, bán, lưu trữ, truyền, mua bán và trao đổi tiền kỹ thuật số, tiền ảo, tiền điện tử, stablecoin, tài sản kỹ thuật số và blockchain, được số hóa tài sản, mã thông báo kỹ thuật số, mã thông báo tiền điện tử và mã thông báo tiện ích. ”

Nền tảng tiền điện tử của Paypal cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ và các lãnh thổ thuộc Hoa Kỳ (ngoại trừ Hawaii) giao dịch với bốn loại tiền điện tử khác nhau: bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH). Công ty thanh toán gần đây đã bắt đầu cho phép người dùng chuyển tiền điện tử sang các ví và sàn giao dịch khác. Đầu tháng này, Paypal đã vướng vào một cuộc tranh cãi khi mọi người trên mạng xã hội nhận thấy rằng điều khoản dịch vụ mới của nó cho phép công ty phạt khách hàng 2.500 đô la vì phát tán thông tin sai lệch. Công ty sau đó đã tuyên bố rằng đó là một lỗi.

Western Union cũng nộp 3 đơn đăng ký nhãn hiệu cho các dịch vụ tiền điện tử

Kondoudis đưa tin hôm thứ Ba rằng công ty dịch vụ tài chính Western Union cũng đã nộp ba đơn đăng ký nhãn hiệu trong cùng ngày với Paypal. Anh ta đã viết:

Western Union đã nộp 3 đơn đăng ký nhãn hiệu yêu cầu các kế hoạch tài chính + ngân hàng + bảo hiểm, trao đổi tiền ảo + chuyển khoản, giao dịch hàng hóa và tiền điện tử + môi giới, phát hành mã thông báo có giá trị… và nhiều hơn nữa.

Số sê-ri cho các ứng dụng của Western Union là 97641189, 97641182 và 97641176.

Ngày càng nhiều công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử và metaverse với USPTO. Đầu tháng này, Formula One đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu cho “F1” bao gồm nhiều sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử và siêu thị. Tương tự, Ford đã nộp 19 đơn đăng ký nhãn hiệu vào tháng trước. Gã khổng lồ thương mại điện tử Ebay đã nộp hai đơn vào tháng Sáu, chủ sở hữu Facebook Meta nộp năm đơn vào tháng Năm và Mastercard đã nộp 15 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan vào tháng Tư.

Bạn nghĩ gì về việc Paypal và Western Union nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các dịch vụ tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời