Polkadot (DOT) có thể duy trì đà tăng hiện tại không? Tăng trưởng BLUNT có thể đạt 200% vào Lễ Tạ ơn không?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Polkadot (DOT) tham gia thị trường giảm giá cùng với các đối thủ cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, BudBlockz (BLUNT) leo lên một tầm cao mới trong cuộc đua bán trước. Liệu dự án mới này có thể cứu nhà đầu tư khỏi sự sụp đổ? Hãy đọc để tìm hiểu!

Khi năm dần dần kết thúc, các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ cảnh giác và tìm kiếm dự án tiếp theo sẽ mang lại cho họ lợi nhuận đáng kể. Nhưng việc tìm kiếm này sẽ rất khó khăn vì các loại tiền điện tử như Stellar (XLM) và Polkadot (DOT) đã không thể tạo ra lợi nhuận trong những tháng qua. Vì lý do này, các nhà đầu tư mắt đại bàng hiện đang sử dụng BudBlockz (BLUNT) mã thông báo.

Hãy cùng khám phá lý do tại sao $ BLUNT lại là một khoản đầu tư xứng đáng và có thể là sự bùng nổ tiếp theo trong Cryptoverse so với Polkadot (DOT).

Tiềm năng thị trường đang giảm dần của Polkadot DOT

Trong những ngày vinh quang của nó, công nghệ của Polkadot cho phép các nhà giao dịch gửi và nhận tiền xu và xử lý thông tin và giao dịch trên một số chuỗi, đồng thời sử dụng một chuỗi chuyển tiếp duy nhất thông qua giao thức Parachain.

Công nghệ này đã giúp nó chiếm ưu thế trên thị trường, khiến giá DOT của Polkadot tăng vọt vào đầu năm 2021 nhưng sau đó bị sụt giảm 90% vào năm 2022, khiến các nhà đầu tư phải chịu đựng xu hướng giảm này. Mặc dù có cập nhật liên tục cho mạng của Polkadot, các chuyên gia vẫn chưa biết liệu đây có phải là dấu chấm hết cho đồng tiền quý giá một thời này hay không.

Mã thông báo BLUNT BudBlockz

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2022, mã thông báo BLUNT đã thu hút được sự chú ý từ Cá mập tiền điện tử với chất lượng đẳng cấp thế giới và tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

Nhóm dự án đã tập trung vào việc tạo ra một mã thông báo tiện ích duy nhất sẽ làm trung gian trao đổi giữa những người đam mê cần sa và thương nhân, cung cấp cho các thành viên cộng đồng cần sa cơ hội đầu tư vào một thị trường có tiềm năng tăng gấp ba lần lợi nhuận vào năm 2022.

Việc bán trước của nó đã là một hiện tượng, và nó sẽ trở nên tốt hơn trong những tuần tới của tháng 11 năm 2022 khi BudBlockz chuẩn bị phát hành bộ sưu tập Ganja Guruz NFT, trò chơi điện tử P2E và nhiều hoạt động khác, như được liệt kê trong sách trắng của mình.

Các đặc điểm chính của Hệ sinh thái BudBlockz

1. Trạm phân phối Cần sa Toàn cầu

Bạn có biết rằng ngành công nghiệp cần sa trị giá hơn 170 tỷ đô la? Đó là một giá trị đáng kinh ngạc đối với một sản phẩm chỉ hợp pháp ở một số tiểu bang và quốc gia.

Trong khi phần còn lại của thế giới có kế hoạch bắt kịp ngành công nghiệp cần sa hợp pháp, BudBlockz quyết định khám phá tương lai của cần sa bằng cách mở các trạm phân phối toàn cầu ở các quốc gia và tiểu bang thân thiện với cỏ dại để giúp việc mua hàng của bạn dễ dàng và suôn sẻ.

Thương mại điện tử phi tập trung của nó giúp bạn dễ dàng đầu tư ẩn danh vào việc kinh doanh cần sa bất kể vị trí hoặc tính hợp pháp.

2. Thương mại điện tử trực tuyến

Thương mại điện tử trực tuyến thậm chí còn trở nên tốt hơn với công nghệ De-Fi giúp bảo mật dữ liệu người dùng và tính toàn vẹn. Với mã thông báo $ BLUNT, các thành viên cộng đồng và những người ủng hộ sẽ truy cập vào Thương mại điện tử BudBlockz để mua các sản phẩm cần sa, v.v.

3. Phần thưởng BLUNT

Các thành viên cộng đồng sẽ nhận phần thưởng BLUNT và chiết khấu sản phẩm từ việc đặt cược, chơi trò chơi và thu thập NFT trong Hệ sinh thái BudBlockz.

Những tín đồ thực sự của tiền điện tử đã từng sống sót qua thị trường gấu biết cách nhanh nhất để thăng tiến là tìm các dự án có các dịch vụ sản phẩm đặc biệt và ứng dụng thực tế, giống như mã thông báo $ BLUNT.

Tìm hiểu thêm về BudBlockz (BLUNT) tại các liên kết bên dưới:
Trang web chính thức: https://budblockz.io/
Đăng ký bán trước :: https://app.budblockz.io/sign-up
Nhóm Telegram: https://t.me/BudBlockz
Máy chủ Discord: https://discord.gg/s7hBFgvTmN
Tất cả các liên kết BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Trả lời