Polymath tăng vọt 144% sau đó giảm ngay 34% sau vài giờ

Nguồn: Pixabay

Polymath (POLY) đã tăng giá hơn gấp đôi vào chiều thứ Tư theo giờ UTC, trước khi trả lại một phần lớn mức tăng trong vòng vài giờ sau khi tăng đột biến.

Tính đến 13:20 UTC, POLY được giao dịch ở mức 0,259 USD. Mã thông báo đã tăng rất lớn 43% trong 24 giờ qua và tăng 35% trong 7 ngày qua.

Đồng tiền này hiện được xếp hạng 125 theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap.

Khung thời gian hàng ngày của biểu đồ POLY:

Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình đột ngột và mạnh mẽ bắt đầu vào chiều thứ Năm theo giờ UTC, khi POLY lần đầu tiên chạm mức 0,2 USD. Mã thông báo đã tiếp tục vượt qua mức đó một cách mạnh mẽ ngay sau 5 giờ chiều theo giờ UTC, đạt mức cao nhất là 0,485 USD trước khi giá một lần nữa giảm trở lại.

Sự phục hồi mạnh mẽ và trượt dốc tiếp theo của POLY diễn ra khi tâm lý được cải thiện trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua. Trong số các đồng tiền được bơm là bitcoin (BTC), đã phá vỡ mức kháng cự quan trọng và các altcoin như cosmos (ATOM), OKB và ravencoin (RVN).

Đánh giá từ các bình luận từ cộng đồng tiền điện tử trên Twitter, cuộc biểu tình đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Đồng thời, không có bất kỳ thông báo tin tức lớn nào từ đội Polymath có thể giải thích cho cuộc biểu tình.

Cuộc biểu tình “hầu như không” được mong đợi, thừa nhận một người dùng Twitter tiền điện tử phổ biến tự mô tả mình là một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những người khác dường như đã đoán trước được động thái này, với một nhà giao dịch cảnh báo những người theo dõi anh ấy để thực hiện hành động trước khi giá tăng đột biến.

Trên Reddit, người dùng cũng đã thảo luận về cuộc biểu tình bất ngờ, với nhiều người tự hỏi điều gì đang xảy ra với mã thông báo.

“Đối với một người có lượt chia sẻ lớn, điều này thật tuyệt nhưng người đàn ông đã tàn bạo trong 2 năm qua,” một người dùng trả lời, trong khi một người khác nói rằng anh ấy đang cầu nguyện rằng đây “không phải là một cái bơm và bãi rác.”

Polymath tự mô tả mình là một nền tảng blockchain cấp thể chế nhằm mục đích số hóa các tài sản trong thế giới thực.

Trả lời