PrimeXBT cung cấp bảo mật hoàn chỉnh cho người dùng

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết sau là một phần của Chuỗi ưu đãi Cryptonews và được viết như một bài báo quảng cáo với sự cộng tác của nhà tài trợ của ưu đãi này. Nếu công ty của bạn có chương trình khuyến mãi độc quyền mà bạn muốn chia sẻ với độc giả của chúng tôi, chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi. Hãy cùng nhau xây dựng.

Một trong những yếu tố chính quyết định chất lượng của một sàn giao dịch tiền điện tử chắc chắn là mức độ bảo mật của nó. Các sự kiện gần đây đã nhắc nhở chúng ta rằng không nên xâm phạm yếu tố này.

Ảnh: Adobe Stock

Đảm bảo an ninh tối đa cho người dùng là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ nền tảng giao dịch uy tín nào. PrimeXBT cho đến nay, chưa bao giờ bị tấn công và có một danh tiếng vững chắc về độ tin cậy và cách quản trị viên quản lý bảo mật của trao đổi bắt buộc phải có này.

Bảo quản lạnh, bảo mật tối đa

Cần lưu ý rằng phần lớn bitcoin được lưu trữ trên ví của nền tảng thông qua ví “lạnh”. Đây được gọi là kho lạnh. Cách lưu trữ tài sản tiền điện tử này cung cấp cho người dùng sự bảo mật tối đa vì tiền không thể truy cập trực tiếp từ bên ngoài mà được khóa ngoại tuyến để giảm thiểu rủi ro bị truy cập trái phép.

Hơn nữa, để người dùng PrimeXBT rút tiền, một số tài sản tiền điện tử được giữ ở mức “nóng” ví hoặc kho nóng. Rút tiền hàng ngày có thể được thực hiện suôn sẻ.

Hơn nữa, chuyển khoản giữa ví nóng và ví lạnh được xác nhận bằng cách sử dụng nhiều chữ ký (Multisig), là cách an toàn nhất và được sử dụng nhiều nhất để quản lý loại quy trình này trong ngành tiền điện tử. Tiêu chuẩn bảo mật này góp phần rất lớn vào việc giảm nguy cơ có những gì được gọi là điểm lỗi.

Cloudflare

Ngoài các biện pháp bảo mật được đề cập ở trên, PrimeXBT bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng bằng Cloudfaremột giải pháp chuyên biệt chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán.

“Giải pháp bảo vệ chống DDoS của Cloudflare bảo mật các trang web, ứng dụng và toàn bộ mạng trong khi đảm bảo lưu lượng truy cập hợp pháp không bị xâm phạm. Với dung lượng 172 Tbps, mạng của Cloudflare chặn trung bình 126 tỷ mối đe dọa hàng ngày, bao gồm một số cuộc tấn công DDoS lớn nhất trong lịch sử. “

Cũng cần lưu ý rằng phần cứng của nền tảng được lưu trữ trên Dịch vụ web của Amazon (AWS) máy chủ, cung cấp cho nó đủ công suất để chạy công cụ giao dịch mạnh mẽ và hiệu quả.

Nói một cách cụ thể, những gì xảy ra như sau: tất cả dữ liệu được trao đổi giữa người dùng và nền tảng được mã hóa hoàn toàn bằng hệ thống mã hóa SSL đầy đủkhiến nó gần như không thể bị đánh chặn.

Bảo mật phía người dùng

Từ quan điểm của người dùng, PrimeXBT rõ ràng đã đưa ra tất cả các tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng trong ngành để đảm bảo bảo vệ tốt nhất. Trong số các phương pháp hay nhất này, rõ ràng chúng tôi nghĩ về cách bảo mật quyền truy cập vào tài khoản PrimeXBT.

Chúng ta đang nói về sự kết hợp mật khẩu mạnh mẽ kết hợp với xác thực 2FA dựa trên Google Authenticator (xác thực hai yếu tố). Hình thức xác thực này là một phương pháp rất an toàn mà người dùng có thể truy cập tài nguyên máy tính (máy tính, điện thoại thông minh hoặc thậm chí là trang web) sau khi xuất trình hai bằng chứng nhận dạng riêng biệt cho cơ chế xác thực.

Sử dụng xác thực 2FA

Ngoài ra, PrimeXBT mật khẩu và quyền riêng tư của bạn bằng cách băm chúng bằng cách sử dụng bcrypt với “hệ số chi phí” là 12 và mã hóa tất cả các dữ liệu nhạy cảm khác.

Quy trình đăng ký nhanh chóng mà không cần KYC

Bảo mật được cung cấp bởi Prime XBT cũng liên quan đến cuộc sống riêng tư của người dùng. Nó đảm bảo cho họ sự bí mật nhất định, đặc biệt bằng cách không yêu cầu họ phải vượt qua KYC bắt buộc (biết khách hàng của bạn) kiểm tra. Do đó, dữ liệu của người dùng không được liên kết với tên của họ. Điều này thậm chí còn trở nên quan trọng hơn trong trường hợp hack nền tảng. Tin tặc sẽ không thể liên kết tài khoản với thông tin nhận dạng cá nhân như địa chỉ thực, số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Prime XBT là một sàn giao dịch không được kiểm soát, không tuân theo các hạn chế của ngân hàng địa phương.

Sử dụng danh sách trắng

Trong trường hợp không chắc chắn rằng một hacker quản lý để có được quyền truy cập vào tài khoản của người dùng, cần hiểu rằng các quỹ tiền điện tử của họ được bảo vệ thông qua việc sử dụng những gì được gọi là danh sách trắng các địa chỉ Bitcoin. Đây là những địa chỉ BTC đã được phê duyệt trước. Điều này ngăn không cho tin tặc gửi bitcoin đến bất kỳ địa chỉ nào của chúng, những địa chỉ này không có trong danh sách trắng đã được xác thực của người dùng.

Sử dụng danh sách trắng

Thông báo có email

Ngoài tất cả các biện pháp nêu trên, PrimeXBT cũng cho phép bạn kiểm soát những gì xảy ra với tài khoản của mình thông qua thông báo qua email khi ai đó đăng nhập vào tài khoản hoặc khi có giao dịch.

Tổng kết lại, chúng ta có thể nói rằng Prime XBT chắc chắn là một trong những nền tảng an toàn nhất hiện nay. Mặc dù nó không được quy định, nhưng nó còn bù đắp cho điều này bằng cách cung cấp cho người dùng sự bảo mật và bí mật hoàn toàn đối với tài khoản của họ.

Tìm hiểu về nền tảng PrimeXBT và cách giao dịch như một người chuyên nghiệp với tùy chọn giao dịch sao chép của PrimeXBT.

Gói tiền thưởng hiện tại: Khi bạn lần đầu tiên đăng ký tại PrimeXBT và thực hiện gửi tiền, nhập mã CRYPTONEWS7000 để nhận tiền thưởng làm phần thưởng trong tài khoản giao dịch của bạn, bằng với số tiền gửi của bạn (tối đa là $ 7000). Chi tiết đầy đủ nơi đây.

Trả lời