Puerto Rico xác định miễn thuế theo Đạo luật 60 cho các công ty chuỗi khối – Tin tức Bitcoin theo quy định

Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại của Puerto Rico (DDEC) đã ban hành một tài liệu trong đó xác định các quy tắc mà các dự án chuỗi khối phải tuân theo để nhận được các lợi ích về thuế mà tiểu bang cung cấp cho các công ty. Theo Bộ trưởng DDEC, Luis Cidre, hành động này nhằm tạo ra một “bầu không khí chắc chắn và ổn định” cho các công ty blockchain.

Puerto Rico thiết lập các quy tắc để thu hút doanh nghiệp chuỗi khối

Puerto Rico đang thực hiện các động thái để thu hút các công ty blockchain quan tâm đến việc thiết lập hoạt động tại lãnh thổ đảo của Hoa Kỳ. Vào ngày 23 tháng 2, Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại của Puerto Rico (DDEC) đã đưa ra thông tin liên quan đến một lá thư công bố khung pháp lý nhằm thu hút thêm nhiều công ty blockchain vào khu vực.

Bức thư làm rõ các điều kiện mà các công ty này phải đáp ứng để được miễn thuế thông qua mã miễn trừ của Puerto Rico, còn được gọi là Đạo luật 60. Manuel Cidre, thư ký của DDEC, giải thích rằng với động thái này, Puerto Rico hy vọng sẽ định vị mình là một phần của DDEC. điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất cho các công ty blockchain. Cidre nói:

Thông qua nỗ lực này, chúng tôi tìm cách chủ động giải quyết một công nghệ mới nổi, trên đó rất nhiều hoạt động kinh tế đang được tạo ra trên khắp thế giới, và hòn đảo này không phải và không nên là ngoại lệ.

Định nghĩa khác

Tài liệu cũng thiết lập các định nghĩa quan trọng khác cho các công ty quốc gia đang cố gắng xuất khẩu các dịch vụ liên quan đến chuỗi khối của họ, vì nó thiết lập hoạt động nào trong ngành đủ điều kiện để nhận được miễn trừ cho các nhà xuất khẩu công nghệ.

Carlos Fontan, Giám đốc Văn phòng Khuyến khích Kinh doanh DDEC, cũng tuyên bố rằng với sự phát triển này, Puerto Rico đang đi đầu trong ngành ở cấp độ toàn cầu, cung cấp một khung pháp lý rõ ràng và chính xác trong lĩnh vực này.

Cộng đồng quốc gia khen ngợi nỗ lực này, công nhận công việc mà chính phủ đang thực hiện để đưa Puerto Rico lên bản đồ cho các công ty đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn. Keiko Yoshino, giám đốc điều hành của Hiệp hội thương mại chuỗi khối Puerto Rico, tuyên bố rằng điều này cho thấy sự quan tâm của lãnh thổ trong việc cạnh tranh trong nền kinh tế chuỗi khối toàn cầu hiện đang nổi lên.

Puerto Rico cũng đã tích cực bao gồm các yếu tố tiền điện tử như một phần của các quy định của nó. Vào tháng 2 năm 2022, một cải cách được đề xuất về “Thuế bán hàng và sử dụng” nhằm mục đích bao gồm NFT (mã thông báo không thể thay thế) làm tài sản chịu thuế, tuyên bố rằng việc bán những tài sản này sẽ phải được báo cáo, bao gồm cả địa chỉ và nguồn gốc của tiền tham gia giao dịch.

Bạn nghĩ gì về Puerto Rico và các hành động của nó để thu hút các công ty blockchain? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời