Quỹ Ethereum tăng gấp đôi tiền thưởng tìm lỗi lên 500 nghìn đô la, Oasys hợp tác với SBI VC Trade, Biểu đồ tích hợp với Banxa, Dự trữ vượt mức của Tether tăng thêm 700 triệu đô la vào quý 1 năm 2023

Nguồn: AdobeStock / Sergey Nivens

Nhận bản tóm tắt hàng ngày của bạn về tài sản tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện đang bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

tin tức Ethereum

  • Các Quỹ Ethereum đã nhân đôi số tiền thưởng lỗi tối đa lên 500.000 đô la để xác định các lỗ hổng liên quan trước sự kiện sắp tới Shapella nâng cấp. Fredrik Svantes, một nhà nghiên cứu bảo mật tại Ethereum Foundation, cho biết trong một cuộc họp rằng “hãy tiếp tục và bắt đầu tìm kiếm nhiều lỗ hổng hơn vì khoản tiền thưởng tối đa cho các vấn đề cụ thể của Shapella hiện lên tới nửa triệu đô la.” Anh ta công bố điều này cũng trong một tweet, trong khi trang web tiền thưởng lỗi sẽ được cập nhật để phản ánh thông tin mới “sớm”, Svantes nói. Bản nâng cấp được lên kế hoạch phát hành trên mạng chính vào ngày 12 tháng 4.
  • Phòng thí nghiệm vật chấtnhà phát triển của zkSyncmột giải pháp mở rộng quy mô dựa trên bằng chứng không kiến ​​thức tương thích với Máy ảo Ethereum, đã mở quyền truy cập vào mạng Lớp 2 của nó Kỷ nguyên zkSync cho công chúng ngày hôm nay. Đây là lần ra mắt zkEVM đầu tiên trên chuỗi khối Ethereum. “Chúng tôi đã hoàn thành thử nghiệm mạnh mẽ, nhiều cuộc kiểm tra bảo mật cấp 1, các cuộc thi công khai và tiền thưởng lỗi. Chúng tôi đã thêm các cơ chế giám sát độc lập và giảm thiểu rủi ro. Giờ đây, các nhà phát triển, dự án và người dùng có thể xây dựng và bắc cầu tài trợ để trải nghiệm sức mạnh của zkEVM,” thông báo cho biết.

tin tức ví

  • Chuỗi khối được tối ưu hóa cho trò chơi ốc đảo công bố quan hệ đối tác mới với Thương mại SBI VCchi nhánh giải pháp tiền điện tử của Nhật Bản Tập đoàn SBI. Mạng Oasys sẽ hỗ trợ ví SBI Web3, đã hoạt động tại Nhật Bản từ tháng 1 năm nay, cung cấp dịch vụ trao đổi tự động tài sản tiền điện tử của người dùng lấy đồng yên Nhật, thông cáo báo chí cho biết. “Ngoài ra, Oasys và SBI VC Trade đang khám phá nhiều sự hợp tác khác nhau, bao gồm việc niêm yết mã thông báo OAS, quan hệ đối tác với Thị trường SBINFTvà cung cấp thanh khoản với B2C2nó nói thêm.
  • Chuỗi khối lớp 1 ma đã ra mắt phiên bản mới nhất của giao diện ví gốc, fWallet. Thông báo cho biết với ví mới, người dùng có thể kết nối tài sản giữa nhiều chuỗi, hoán đổi tài sản, có quyền kiểm soát tốt hơn đối với mã thông báo FTM đã đặt cọc của họ và tạo các đề xuất quản trị tổ chức tự trị phi tập trung Fantom (DAO) trực tiếp từ ví.

tin tức thanh toán

  • Giao thức cơ sở hạ tầng phi tập trung Đồ thị công bố tích hợp với Tôi xin lỗi, một giải pháp tăng tốc cho Web3, cho phép người dùng thanh toán bằng tiền pháp định để truy cập dữ liệu chuỗi khối do The Graph tổ chức, cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu chuỗi khối mà không cần người dùng tham gia vào các sàn giao dịch hoặc nền tảng tập trung, thông báo cho biết . “Việc tích hợp cũng đánh dấu lần đầu tiên sử dụng sản phẩm OpenRamp mới của Banxa, cho phép các khoản thanh toán fiat tương tác trực tiếp với các hợp đồng thông minh, mở ra một loạt các trường hợp sử dụng và trải nghiệm tiền điện tử linh hoạt hơn,” nó nói thêm.

tin tức về stablecoin

  • Paolo Ardoino, CTO của tổ chức phát hành USDT dây buộc, cho biết dự trữ vượt mức của công ty sẽ tăng thêm 700 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2023, đưa tổng vốn chủ sở hữu của Tether lên 1,66 tỷ đô la vào cuối tháng. Đây là ước tính hiện tại, thông báo cho biết, “do quý đầu tiên của năm 2023 kết thúc vào ngày 31 tháng 3 và đang tiến triển tích cực như quý 4 năm 2022.” Mặc dù một phần sẽ được tái đầu tư vào các dự án chiến lược, nhưng phần lớn sẽ vẫn nằm trong phần phụ trợ của công ty, họ nói thêm.

tin tức CBDC

  • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dự kiến ​​sẽ hoàn thành giai đoạn đầu tiên của chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) trong vòng 12 đến 15 tháng tới, bao gồm công việc chứng minh khái niệm cho việc phát hành CBDC trong nước bao gồm việc sử dụng bán buôn và bán lẻ, Ngân hàng Trung ương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (CBUAE) đã công bố vào thứ Năm. CBUAE cũng tiết lộ sự tham gia với nền tảng đám mây Đám mây G42 và công ty blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ R3 “với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ tương ứng để triển khai CBDC.”

tin tức DeFi

  • cốt lõimột blockchain lớp 1 cấp doanh nghiệp được phát triển bởi Quỹ phát triển Coreum, đã chính thức ra mắt ngày hôm nay. Theo thông cáo báo chí, kể từ khi ra mắt devnet vào năm 2021, chuỗi khối Coreum đã thu hút sự chú ý với các tính năng như mã thông báo thông minh (được phát hành nguyên bản, mã thông báo có thể tùy chỉnh trên chuỗi Coreum, bao quanh các hợp đồng thông minh), Tuân thủ ISO20022 (một phương pháp tiêu chuẩn hóa duy nhất được sử dụng bởi tất cả các sáng kiến ​​​​tiêu chuẩn tài chính) và Khả năng tương tác giữa các chuỗi khối (IBC) (một giao thức cho khả năng tương tác giữa các sổ cái khác nhau, trong đó tất cả các chuỗi khối kết nối và giao tiếp với nhau thông qua IBC).

tin tức khai thác

  • thợ mỏ Bitcoin CleanSpark cho biết năng lượng sạch chiếm hơn 90% hỗn hợp năng lượng của nó, trong khi việc sử dụng làm mát ngâm quy mô lớn cho phép nó giảm chất thải điện tử và tăng hiệu suất của các máy khai thác lên tới 85%, theo ESG mới nhất của nó và Báo cáo Trách nhiệm Doanh nghiệp. “Các cơ sở khai thác cung cấp “dự trữ kéo sợi” tạo điều kiện cho các công ty tiện ích có khả năng làm việc với các nguồn cung cấp dao động đến từ năng lượng tái tạo đồng thời cải thiện hiệu suất của các cơ sở sản xuất điện cơ bản như nhà máy hạt nhân,” nó nói thêm.

Trả lời