Rarible.com liệt kê Mã thông báo $ DOGA làm Phương thức thanh toán cho DOGAMÍ & Tezos NFTs

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Paris, Pháp, ngày 13 tháng 9 năm 2022, Chainwire

Rarible.commột thị trường đa chuỗi, tập trung vào cộng đồng hàng đầu cho NFT, ngày nay đã tích hợp $ DOGA làm phương thức thanh toán, cho phép người dùng mua DOGAMÍ & Tezos NFT.

$ DOGA là mã thông báo gốc của DOGAMÍ, trò chơi di động AR để chơi và kiếm tiền NFT lớn nhất được triển khai trên chuỗi khối Tezos. Trong danh sách đầu tiên này, cộng đồng DOGAMÍ hiện có thể mua hàng trực tiếp bằng $ DOGA trên Rarible với điều kiện các bộ sưu tập được người bán liệt kê trong mã thông báo $ DOGA. Điều này sẽ bao gồm các chú chó con Dogamí Alpha Series 1 & 2, DOGA Bones và các phụ kiện trong trò chơi Gap X DOGAMÍ được đúc gần đây đã ra mắt trong tháng này.

Sau đó là một bộ sưu tập con nhộng gồm 12k NFT để cá nhân hóa Dogamí của bạn và được thực hiện với sự cộng tác của GAP. Mỗi thiết bị đeo và phụ kiện đều có các đặc quyền trong trò chơi. Vị bạc hà đã lập kỷ lục cho cả GAP và DOGAMÍ bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 4 giờ.

Rarible.com đã hỗ trợ chuỗi khối Tezos trên thị trường của mình kể từ tháng 12 năm 2021, nhưng sự tích hợp gần đây này tạo điều kiện cho người dùng truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập DOGAMÍ bằng mã thông báo độc quyền của trò chơi. Tổng cộng 2 thị trường hiện hỗ trợ $ DOGA và danh sách này đánh dấu lần đầu tiên mã thông báo được cung cấp tiện ích trên nền tảng bên ngoài, mở rộng phạm vi tiếp cận của nó ra bên ngoài hệ sinh thái DOGAMÍ.

2,5 triệu người dùng hàng tháng của nền tảng này có thể chỉ cần kết nối với Rarible bằng ví Tezos ưa thích của họ và tận hưởng thanh toán liền mạch bằng $ DOGA để có được bất kỳ đồng hành ảo nào (Dogamí) hoặc phụ kiện có thể sử dụng được trong trò chơi sắp tới. Việc tích hợp này cũng mang lại lợi ích bổ sung là cho phép người dùng mua và bán tất cả các NFT dựa trên Tezos với $ DOGA.

Mã thông báo $ DOGA

$ DOGA là mã thông báo gốc của hệ sinh thái DOGAMÍ và dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo Tezos FA1.2. Người dùng yêu cầu truy cập Petaverse như một chứng từ kỹ thuật số, cung cấp các tính năng quản trị và có thể được đặt cọc để nhận thêm phần thưởng.

Bạn có thể mua nó qua Gate.io, trên Vortex AMM hoặc mua bằng thẻ tín dụng từ thị trường DOGAMÍ.

Nhóm của chúng tôi cam kết trao quyền cho các cộng đồng duy nhất tạo nên hệ sinh thái NFT và một phần quan trọng của sứ mệnh này là đảm bảo nền tảng Rarible cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng, ”Alex Salnikov, đồng sáng lập và trưởng bộ phận chiến lược tại Rarible cho biết. “Tích hợp $ DOGA làm hình thức thanh toán trên thị trường của chúng tôi và tăng khả năng truy cập vào tài sản DOGAMÍ, là một thành tựu đáng kể cho cả nhóm Rarible và DOGAMÍ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều bộ sưu tập và dự án hơn nữa trong thời gian tới để nâng cao trải nghiệm NFT. ”

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Rarible, một trong những thị trường NFT hàng đầu thế giới. Đây là lần đầu tiên thanh toán $ DOGA có sẵn bên ngoài thị trường của DOGAMÍ và 2,5 triệu khách truy cập hàng tháng của Rarible có thể sử dụng chúng. RARIBLE đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của hệ sinh thái $ DOGA Token của chúng tôi.

Kristofer D. Penseyres, Co-foudner & CBO tại DOGAMÍ

> Khám phá những chú chó Dogamí và phụ kiện trong trò chơi trên Rarible:

https://rarible.com/dogami-alpha/items

https://rarible.com/dogamixgap/items

https://rarible.com/doga-bone/items

GIỚI THIỆU DOGAMÍ

DOGAMÍ là trò chơi di động AR dành cho người chơi và kiếm tiền trên thị trường đại chúng đầu tiên, nơi bạn nhận nuôi và nuôi chú chó 3D của mình và kiếm được $ DOGA trong Petaverse. Được đồng sáng lập vào giữa năm 2021 bởi Max Stoeckl (Giám đốc điều hành, trước đây là BCG), Bilal El Alamy (CTO, doanh nhân chuỗi khối Blockchain), Adrien Magdelaine (COO, trước đây là Wamiz, doanh nhân nối tiếp ngành thú cưng) và Kristofer D. Penseyres (CBO, trước đây là Sony Hình ảnh, Thương hiệu & Chuyên gia Đối tác). Được hỗ trợ bởi một nhóm 35+ người Châu Âu bao gồm Giám đốc Nghệ thuật Gregory Magadoux (trước đây là Ubisoft). Công ty đã huy động thành công 6 triệu đô la thông qua các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới như Ubisoft, Animoca Brands, các nhà đồng sáng lập The Sandbox. Đợt giảm NFT đầu tiên của DOGAMÍ trong số 12000 ảnh đại diện cho chó đã được bán hết chỉ trong vài giờ, đưa chúng lên vị trí số 1 về khối lượng giao dịch trên các nền tảng Tezos NFT chính. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dogami.com và theo dõi nhóm trên Twitter tại @dogami và Instagram tại @dogami.

GIỚI THIỆU RARIBLE.COM

Rarible là một thị trường đa chuỗi, lấy cộng đồng làm trung tâm cho NFT. Ra mắt vào năm 2019 bởi

Alexei FalinAlex Salnikov, Rarible cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập muốn tạo, thu thập và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập, Rarible đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những dự án NFT nổi tiếng nhất và được xếp hạng cao nhất trên thị trường, được hỗ trợ bởi Venrock và CoinFund. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.rarible.com và theo dõi nhóm trên Twitter tại @rarible và Instagram tại @rarible.

Liên lạc

Trả lời