Robert Kiyosaki cho biết các ngân hàng khu vực đang bị xóa sổ — gọi Fed là ‘tội phạm’ – Tin tức kinh tế Bitcoin

Tác giả Cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki nói rằng Fed đang xóa sổ các ngân hàng khu vực bằng cách chỉ hỗ trợ các ngân hàng lớn, như JPMorgan Chase. Nói rằng Fed “là tội phạm”, ông cảnh báo rằng hành động của họ “sẽ hạ bệ” nước Mỹ.

Robert Kiyosaki nói Fed là tội phạm

Tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã cảnh báo trong một loạt tweet trong tuần này rằng Fed đang xóa sổ các ngân hàng khu vực bằng cách chỉ hỗ trợ các ngân hàng lớn, chẳng hạn như JPMorgan Chase. Cha giàu cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Tư: “WTF. Cục dự trữ liên bang là gì? Tại sao Fed phá hủy các ngân hàng khu vực trên khắp nước Mỹ? Các ngân hàng khu vực đang [the] trái tim và linh hồn của [the] kinh tế. Fed thông qua thị trường Repo [is] giết chết các ngân hàng khu vực. Đây có phải là cố ý? Là một trầm cảm cố ý? WTF là Fed lên đến? Nhận $ ra khỏi khu vực.

Tác giả nổi tiếng đã đăng một dòng tweet vào thứ Năm, nói rằng ngay cả gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon cũng bị ảnh hưởng bởi các hành động của Fed. “Nếu không có dòng chảy tín dụng, Amazon sẽ cắt giảm 18.000 việc làm,” ông nhấn mạnh và nói thêm:

Hiệu ứng lan tỏa từ WTFed sẽ khiến Hoa Kỳ sụp đổ… WTFed xóa sổ các ngân hàng khu vực.

Trong một tweet riêng, Kiyosaki cảnh báo rằng bằng cách chỉ hỗ trợ các ngân hàng lớn, chẳng hạn như JPMorgan Chase, Fed đang xóa sổ các ngân hàng khu vực. Gọi hành động của Fed là “tàn bạo”, Kiyosaki nhắc lại tuyên bố trước đây của ông rằng các ngân hàng khu vực là trái tim và linh hồn của nước Mỹ. Gọi Fed là “tội phạm”, sau đó, ông kêu gọi 2,4 triệu người theo dõi trên Twitter của mình hỗ trợ các ngân hàng nhỏ và doanh nghiệp nhỏ.

Vào thứ Sáu, Kiyosaki đã cảnh báo trong một tweet khác về tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của Tổng thống Joe Biden và tiếp tục đề xuất các lựa chọn đầu tư thông thường của ông vào vàng, bạc và bitcoin. Anh đã viết:

Trong cuốn sách năm 1984 của mình, George Orwell đã cảnh báo ‘Đại ca đang theo dõi’. CBDC của Biden là ‘Anh cả’. Mua thêm vàng, bạc và bitcoin.

Trong một tập gần đây của Rich Dad Show, Kiyosaki đã thảo luận về sự hỗn loạn kinh tế, chiến tranh bùng nổ và nạn đói gia tăng. Đầu tháng này, ông nói: “Nước Mỹ đang chết dần chết mòn”, cảnh báo về siêu lạm phát và cái chết của đồng đô la Mỹ.

Bạn có nghĩ Fed là tội phạm như tác giả Cha giàu cha nghèo Robert Kiyosaki đã nói? Bạn có nghĩ rằng các ngân hàng khu vực đang bị xóa sổ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời