Robert Kiyosaki kỳ vọng các nhà đầu tư bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Fed xoay trục, in hàng nghìn tỷ đô la – Tin tức kinh tế Bitcoin

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, nói rằng các nhà đầu tư bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang, Kho bạc và Phố Wall xoay trục và hàng nghìn tỷ đô la được in ra.

Robert Kiyosaki dự đoán các nhà đầu tư Bitcoin sẽ giàu hơn

Tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã dự đoán rằng những người sở hữu bitcoin sẽ ngày càng giàu hơn trong khi “những người tiết kiệm tiền giả” sẽ là những người thua cuộc nhiều nhất.

Cha giàu cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán bằng hơn 51 ngôn ngữ trên hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Năm rằng những người sở hữu vàng, bạc và bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang, Kho bạc và Phố Wall xoay trục và hàng nghìn tỷ đô la được in ra. Ông nhấn mạnh: “Những người tiết kiệm tiền giả sẽ là những người thua cuộc lớn nhất.

Tác giả nổi tiếng đã nhiều lần cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng lương hưu ở Mỹ tồi tệ hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Vào năm 2020, anh ấy là đồng tác giả của một cuốn sách có tựa đề “Ai đã lấy trộm lương hưu của tôi?” với Edward Siedle. Trong cuốn sách, các tác giả đã thảo luận về “cuộc khủng hoảng hưu trí lớn nhất trong lịch sử của quốc gia chúng ta và … toàn thế giới.” Khi các quỹ hưu trí gần đây ở Anh gần như sụp đổ, Kiyosaki cảnh báo tình trạng tương tự có thể xảy ra ở Mỹ

Kiyosaki trước đây đã giải thích rằng “đồng đô la Mỹ đã trở thành tiền giả” khi Tổng thống Richard Nixon loại bỏ nó khỏi tiêu chuẩn vàng vào năm 1971. “Điều này là do thay vì bị ràng buộc với tiền thật,” chẳng hạn như vàng, “nó bị ràng buộc với ‘đầy đủ’ niềm tin và uy tín’ của Hoa Kỳ,” tác giả Cha giàu cha nghèo lưu ý. Vào tháng 9, ông cho biết sự kết thúc của tiền giả là ở đây; ông hy vọng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng Giêng.

Tác giả nổi tiếng đã nhiều lần nói rằng ông không tin tưởng Cục Dự trữ Liên bang, Bộ Tài chính, Tổng thống Joe Biden và Phố Wall. Vào tháng 2, ông cảnh báo rằng Fed và Bộ Tài chính đang hủy hoại đồng đô la Mỹ, khuyên mọi người mua bitcoin.

Gần đây, ông nhấn mạnh rằng tiền điện tử không thể đổ lỗi cho sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đồng thời nhấn mạnh rằng bitcoin không phải là vấn đề. Anh ấy gọi cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried là Bernie Madoff của tiền điện tử. Đầu tháng này, Kiyosaki giải thích rằng anh ấy là một nhà đầu tư bitcoin, không phải một nhà giao dịch và anh ấy rất phấn khích khi BTC chạm đáy mới.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Robert Kiyosaki? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời