Robert Kiyosaki nói rằng tiền giả đã kết thúc – Chia sẻ 3 bài học để giúp các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn – Tin tức Bitcoin nổi bật

Sau khi dự đoán về vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới, Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, nói rằng tiền giả “kết thúc là ở đây”. Ông nhắc lại ba bài học sẽ giúp các nhà đầu tư “làm tốt trong những đợt suy sụp của thị trường”.

Robert Kiyosaki về sự kết thúc của tiền giả

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã chia sẻ một số quan điểm và bài học đầu tư của mình trong một vài tweet tuần này. Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào thứ Ba giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng sự kết thúc của tiền “giả” đã đến. Tác giả nổi tiếng đã viết:

Kết thúc là ở đây. Được gọi là Jerry Williams, đại lý vàng bạc đáng tin cậy của tôi. Anh ấy nói: ‘Tôi không thể lấy tiền vàng hoặc bạc. Bạc hà sẽ không bán cho tôi nữa. ‘ Đối với tôi, điều này có nghĩa là sự kết thúc của $ giả đã ở đây.

Anh ta tiếp tục nhắc lại lời đề nghị bạc của mình. “Như đã nêu trong bài đăng trên tweet trước đó, bạc sẽ tăng lên từ $ 100 đến $ 500. Nhận một số. Hãy tự bảo vệ mình, ”anh viết. Lời khuyên của ông theo sau một tuyên bố khác mà ông đưa ra gần đây rằng vàng rất đắt, gọi bạc là giá trị đầu tư tốt nhất hiện nay.

Kiyosaki trước đây đã giải thích rằng khi Tổng thống Richard Nixon loại bỏ đô la Mỹ khỏi bản vị vàng vào năm 1971, “đô la Mỹ đã trở thành tiền giả”. Ông giải thích rằng “Điều này là do thay vì bị ràng buộc với tiền thật,” chẳng hạn như vàng, “nó được gắn với ‘niềm tin và tín dụng đầy đủ’ của Hoa Kỳ.”

Trong một tweet vào thứ Năm, tác giả nổi tiếng đã nhắc nhở các nhà đầu tư về một số bài học. “Trong Rich Dad Poor Dad, tôi đã nêu 3 bài học của Rich Dad,” anh mô tả và giải thích thêm:

1: Ngôi nhà của bạn không phải là tài sản. 2: Người tiết kiệm là người thua cuộc. 3: Người giàu không làm việc vì $.

“Người giàu là những doanh nhân không cần việc làm,” ông nói thêm và lưu ý rằng những người này “tạo ra việc làm, tạo ra [their] sở hữu tài sản, và hoạt động tốt trong thời gian thị trường sụp đổ. ” Sau đó, ông nhấn mạnh rằng “2022 là thời điểm để bạn trở nên giàu có hơn.”

Tuần trước, Kiyosaki kêu gọi mọi người “đầu tư vào tiền thật”, đặt tên cho vàng, bạc và bitcoin. Ông nhấn mạnh rằng Cục Dự trữ Liên bang “tăng lãi suất sẽ phá hủy nền kinh tế Mỹ.”

Kiyosaki đã nhiều lần cảnh báo rằng vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp đến. Vào tháng Tư, ông cho biết tất cả các thị trường đang sụp đổ.

Gần đây, anh ấy đã kêu gọi những người đăng ký danh sách gửi thư của mình mua tiền điện tử ngay bây giờ, trước sự cố lớn nhất trong lịch sử thế giới. Tác giả nổi tiếng đã tuyên bố trong vài tháng rằng anh ấy đang đợi giá tiền điện tử chạm đáy trước khi tham gia. Gần đây anh ấy nói rằng anh ấy đang ở trạng thái tiền mặt sẵn sàng để mua BTC, cho thấy tại một thời điểm rằng giá tiền điện tử có thể thử nghiệm $ 1,100.

Bạn nghĩ gì về những lời cảnh báo và lời khuyên của Robert Kiyosaki? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời