Sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc hủy niêm yết WEMIX — Giá mã thông báo giảm gần 70% – Tin tức trao đổi Bitcoin

Cơ quan tư vấn chung về trao đổi tài sản kỹ thuật số (DAXA), hiệp hội trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc, đã thông báo vào ngày 24 tháng 11 rằng mã thông báo WEMIX sẽ bị hủy niêm yết. Để biện minh cho quyết định hủy niêm yết WEMIX, hiệp hội đã tuyên bố thông tin do nhà phát hành mã thông báo Wemade cung cấp là sai và khiến các nhà đầu tư bối rối.

Sự khác biệt giữa nguồn cung lưu hành WEMIX và kế hoạch phân phối mã thông báo

Hiệp hội các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, Cơ quan tư vấn chung về sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số (DAXA), đã thông báo vào ngày 24 tháng 11 rằng mã thông báo của nền tảng trò chơi Wemade – WEMIX – sẽ bị hủy niêm yết. Theo DAXA, quyết định hủy niêm yết WEMIX được đưa ra sau khi hiệp hội tuyên bố đã tìm thấy sự khác biệt giữa nguồn cung lưu thông của mã thông báo và kế hoạch phân phối đã đệ trình.

Thông báo của DAXA, bao gồm năm sàn giao dịch tiền điện tử, cụ thể là: Bithumb, Coinone, Gopax, Korbit và Upbit, được đưa ra chỉ vài ngày sau khi một số báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương cho rằng quyết định hủy niêm yết sẽ được tiết lộ vào ngày 17 tháng 11. Vào thời điểm đó , Giám đốc điều hành của Wemade Henry Chang được cho là đã nói với những người nắm giữ mã thông báo rằng việc hủy niêm yết WEMIX là không thể.

Tuy nhiên, theo báo cáo của ấn phẩm Hankyung, các thành viên hiệp hội DAXA cuối cùng đã quyết định xóa mã thông báo khỏi các nền tảng tương ứng.

“Số lượng phân phối vượt quá kế hoạch phân phối do Wemix gửi tới DAXA là một lượng lưu thông quá mức đáng kể tại thời điểm được chỉ định là vấn đề cảnh báo và người ta đánh giá rằng mức độ này là đáng kể,” DAXA cho biết.

Hơn nữa, hiệp hội cáo buộc Wemade lưu hành thông tin sai lệch và gây nhầm lẫn cho các nhà đầu tư bằng cách đưa ra thông tin chưa được xác nhận về tình trạng niêm yết của WEMIX.

Tại thời điểm viết bài (ngày 24 tháng 11, 3:00 chiều EST), WEMIX đã giảm gần 70% xuống còn 0,488 đô la trong khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo chỉ hơn 540 triệu đô la. Trong khi đó, DAXA cho biết “Hỗ trợ giao dịch của Wemix sẽ bị chấm dứt vào ngày 8 tháng 12 để bảo vệ các nhà đầu tư.”

Bạn nghi gi vê câu chuyện nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Terence Zimwara

Terence Zimwara là một nhà báo, tác giả và nhà văn từng đoạt giải thưởng ở Zimbabwe. Anh ấy đã viết rất nhiều về những khó khăn kinh tế của một số quốc gia châu Phi cũng như cách các loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người châu Phi một lối thoát.Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời