Sàn giao dịch tiền điện tử FTX sa thải 3 giám đốc điều hành hàng đầu, tiết lộ báo cáo – Exchanges Bitcoin News

Ba giám đốc điều hành cấp cao của sàn giao dịch tiền điện tử thất bại FTX đã bị sa thải. Trong số đó có một trong những người đồng sáng lập của một trong những nền tảng giao dịch lớn nhất trong ngành, hiện đang trong thủ tục phá sản tại hệ thống tòa án Hoa Kỳ.

Người phát ngôn trích lời 3 thành viên ban quản lý FTX mất việc

Sàn giao dịch tiền điện tử gặp khó khăn FTX đã sa thải ba giám đốc điều hành hàng đầu của mình, theo một báo cáo của Wall Street Journal hôm thứ Sáu, trích dẫn một phát ngôn viên của FTX. Một trong những nhà quản lý cấp cao đã được miễn nhiệm là đồng sáng lập Gary Wang.

Giám đốc kỹ thuật Nishad Singh và Caroline Ellison, người chịu trách nhiệm về Alameda Research, bộ phận kinh doanh của sàn giao dịch, là hai nhà quản lý bị sa thải khác, Reuters nêu chi tiết, lưu ý rằng họ không nhận được phản hồi ngay lập tức đối với yêu cầu bình luận từ FTX.

Được định giá 32 tỷ đô la vào đầu năm đầy biến động này, FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất toàn cầu. Vào ngày 11 tháng 11, một số tổ chức FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Hoa Kỳ. Theo báo cáo, tập đoàn này có thể có hơn một triệu chủ nợ.

Nền tảng giao dịch tiền xu được đặt dưới sự quản lý tự nguyện và người sáng lập Sam Bankman-Fried đã từ chức giám đốc điều hành vào tuần trước sau khi Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, rút ​​lại đề xuất mua lại.

FTX đã trở thành đối tượng giám sát của cơ quan quản lý với tư cách là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau, nhưng điều đó không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho khách hàng và nhà đầu tư của họ, những người hiện đang phải đối mặt với khoản lỗ hàng tỷ đô la, Reuters lưu ý.

Kể từ khi sụp đổ, công ty đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc điều tra của các cơ quan quản lý trên khắp thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ, Bahamas, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ. Cơ quan tài chính ở một số quốc gia, từ Síp đến Úc, đang đình chỉ giấy phép của nó.

Thẻ trong câu chuyện này

quản trị, Phá sản, bảo vệ phá sản, đồng sáng lập, Công ty, Tiền điện tử, tài sản tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử, Sàn giao dịch, Giám đốc điều hành, bị sa thải, người sáng lập, ftx, Nhóm FTX, Nhóm, Điều tra, giấy phép, người quản lý, Đình chỉ, nền tảng giao dịch

Bạn có nghĩ rằng nhiều giám đốc điều hành FTX sẽ bị sa thải không? Chia sẻ mong đợi và suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Lubomir Tassev

Lubomir Tassev là một nhà báo đến từ Đông Âu am hiểu công nghệ, người thích câu nói của Hitchens: “Trở thành một nhà văn là con người của tôi, hơn là những gì tôi làm.” Bên cạnh tiền điện tử, chuỗi khối và fintech, chính trị và kinh tế quốc tế là hai nguồn cảm hứng khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời