Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đóng băng các tài khoản của FTX, Alameda Research, Giám đốc điều hành của họ – Tin tức về sàn giao dịch Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã đóng băng một số tài khoản thuộc sở hữu của Tập đoàn FTX đã phá sản, Alameda Research và các giám đốc điều hành của họ. Kraken đã liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật sau khi phát hiện ra rằng một tài khoản trên nền tảng của nó đã được sử dụng liên quan đến chuyển khoản trái phép tại FTX.

Kraken đóng băng các tài khoản thuộc về FTX, Alameda Research và Executives

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thực hiện các bước để đóng băng các tài khoản đã được xác minh trên nền tảng của mình thuộc Tập đoàn FTX, Alameda Research và các giám đốc điều hành của họ. Tài khoản Twitter chính thức của Kraken đã tweet vào sáng sớm Chủ nhật:

Kraken đã nói chuyện với cơ quan thực thi pháp luật về một số tài khoản thuộc sở hữu của FTX Group đã phá sản, Alameda Research và các giám đốc điều hành của họ. Các tài khoản đó đã bị đóng băng để bảo vệ các chủ nợ của họ.

Kraken nhấn mạnh: “Các client khác của Kraken không bị ảnh hưởng. Kraken duy trì lượng dự trữ đầy đủ.”

FTX đã đệ đơn phá sản Chương 11 vào thứ Sáu. John Ray được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới của Tập đoàn FTX sau khi Sam Bankman-Fried từ chức.

Hacker FTX bị cáo buộc sử dụng Kraken

Sau hồ sơ phá sản của FTX, người dùng Twitter nhận thấy rằng ví của sàn giao dịch đang cạn kiệt. Ray, Giám đốc điều hành mới và giám đốc tái cấu trúc của FTX, sau đó đã xác nhận việc chuyển tiền trái phép.

Người dùng Twitter cũng nhận thấy rằng tiền đã được chuyển từ Kraken sang ví được sử dụng để chứa một số mã thông báo bị đánh cắp. Vài giờ sau, Nick Percoco, giám đốc an ninh của Kraken, đã tweet: “Chúng tôi biết danh tính của tài khoản này.” Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng anh ấy không thể tiết lộ danh tính của người dùng một cách công khai trên mạng xã hội.

Cố vấn chung của FTX, Ryne Miller, giải thích hôm thứ Bảy: “Sau hồ sơ phá sản theo Chương 11 — FTX US và FTX.com đã khởi xướng các bước phòng ngừa để chuyển tất cả tài sản kỹ thuật số sang kho lạnh. [The] quá trình đã được xúc tiến vào tối nay — để giảm thiểu thiệt hại khi quan sát các giao dịch trái phép.”

Miller sau đó đã trích lời CEO mới của FTX rằng:

Như đã thông báo rộng rãi, đã xảy ra việc truy cập trái phép vào một số tài sản nhất định… Chúng tôi đã liên hệ và đang phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật cũng như các cơ quan quản lý có liên quan.

Bạn nghĩ gì về việc Kraken đóng băng tài khoản của FTX, Alameda Research và giám đốc điều hành của họ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời