SEC can thiệp vào việc Binance Hoa Kỳ mua lại tài sản của công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Voyager Digital – Tin tức Bitcoin theo quy định

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã can thiệp vào thỏa thuận mua tài sản giữa Binance US và công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital đã phá sản. Cơ quan quản lý chứng khoán giải thích rằng họ đang “chính thức điều tra xem liệu những con nợ và những người khác có vi phạm quy định chống gian lận và các quy định khác của luật chứng khoán liên bang hay không”.

SEC can thiệp vào giao dịch mua tài sản Binance-Voyager

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ trình “sự phản đối có giới hạn” đối với thỏa thuận mua tài sản giữa công ty tiền điện tử đã phá sản Voyager Digital và chi nhánh trao đổi tiền điện tử Binance của Hoa Kỳ vào thứ Tư. Chi tiết hồ sơ tòa án:

SEC đang chính thức điều tra xem liệu các con nợ có [Voyager Digital] và những người khác đã vi phạm quy định chống gian lận và các quy định khác của luật chứng khoán liên bang.

Cơ quan quản lý chứng khoán giải thích rằng Voyager Digital đang tìm kiếm “sự chấp thuận có điều kiện đối với Tuyên bố tiết lộ để hỗ trợ cho kế hoạch Chương 11 của họ… và sự chấp thuận của thỏa thuận mua tài sản (APA) với BAM Trading Services Inc. d/b/a Binance.US.”

Tuy nhiên, SEC cho biết Tuyên bố Tiết lộ và APA không bao gồm một số “thông tin cần thiết”, chẳng hạn như:

Khả năng Binance US hoàn thành một giao dịch ở mức độ này, mà các bên nợ định giá 1,022 tỷ USD… [and] bản chất hoạt động kinh doanh của Binance US sau khi mua lại.

Tuyên bố tiết lộ và APA cũng không bao gồm đầy đủ chi tiết liên quan đến “cách thức con nợ dự định bảo đảm tài sản của khách hàng” trong quá trình thực hiện kế hoạch và “việc tái cân bằng danh mục đầu tư tiền điện tử của con nợ,” cơ quan quản lý cho biết thêm.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào ngày 18 tháng 12 rằng tổ chức tại Hoa Kỳ của họ đã ký kết một thỏa thuận để mua lại tài sản của Du hành.

SEC lưu ý thêm rằng nhân viên của họ đã truyền đạt mối quan tâm của cơ quan quản lý tới cố vấn của người mắc nợ và đã được thông báo rằng Tuyên bố tiết lộ sửa đổi sẽ được đệ trình.

Liên quan đến kiến ​​nghị Tuyên bố Tiết lộ và kiến ​​nghị APA, hồ sơ tòa án kết luận:

SEC yêu cầu tòa án từ chối phê duyệt các kiến ​​nghị đối với những người mắc nợ giải quyết đầy đủ các vấn đề nêu trên và cấp các biện pháp cứu trợ khác và hơn nữa là công bằng và phù hợp.

Bạn nghĩ gì về việc SEC can thiệp vào thỏa thuận mua tài sản giữa Binance US và công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital đã phá sản? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời