SEC Thái Lan ra mắt ‘Học viện tiền điện tử’ để giúp các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số – Tin tức Bitcoin theo quy định

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã thành lập một học viện tiền điện tử, nơi các nhà đầu tư có thể tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số miễn phí trước khi đầu tư. Cơ quan quản lý Thái Lan nhấn mạnh: “Bạn càng biết nhiều về các khoản đầu tư của mình, bạn càng gặp ít rủi ro hơn.

Ra mắt Học viện tiền điện tử của SEC Thái Lan

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã ra mắt “Học viện tiền điện tử” để cung cấp các tài nguyên và khóa học trực tuyến miễn phí về tài sản kỹ thuật số. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích trang bị cho công chúng kiến ​​thức chuyên sâu về tài sản kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối trước khi họ đầu tư, cơ quan quản lý mô tả thêm:

Bạn càng biết nhiều về các khoản đầu tư của mình, bạn càng có ít rủi ro hơn.

Học viện tiền điện tử SEC hiện cung cấp bốn khóa học. Đầu tiên nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư mới hiểu biết cơ bản về thị trường tiền điện tử, bao gồm định nghĩa về tiền điện tử và các nguyên tắc của công nghệ chuỗi khối.

Khóa học thứ hai tập trung vào các tính năng chính của tiền điện tử và công nghệ đằng sau chúng. Nó cũng bao gồm bitcoin, phân cấp và các hệ thống ngang hàng.

Phần thứ ba thảo luận về các sự kiện tiền điện tử quan trọng trong quá khứ, hiện tại và tương lai, bao gồm halving bitcoin và các sự cố giá trước đó. Nó cũng bao gồm hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, mã thông báo kỹ thuật số, mã thông báo không thể thay thế (NFT), metaverse và triển vọng tương lai cho thị trường tiền điện tử.

Khóa học thứ tư tập trung vào các chiến lược đầu tư, đa dạng hóa, tâm lý nhà đầu tư, quản lý tài sản và phân tích giá cơ bản bằng biểu đồ và các chỉ số khác.

Học viện tiền điện tử SEC cũng cung cấp Crypto Quotient (CQ), một phương pháp tự đánh giá dành cho các nhà đầu tư để kiểm tra kiến ​​thức về tiền điện tử của họ nhằm xác định xem họ đã sẵn sàng bước vào thế giới tài sản kỹ thuật số hay chưa.

Vào tháng 8, Bộ trưởng Tài chính Thái Lan Arkhom Termpittayapaisith giải thích rằng chính phủ có kế hoạch thắt chặt các quy định về tiền điện tử. Tổng thư ký SEC Ruenvadee Suwanmongkol cho biết vào tháng 7: “Sự biến động cực độ của giá tài sản kỹ thuật số đã thúc đẩy nhu cầu cấp thiết về cải thiện giám sát.”

Bạn nghĩ gì về việc SEC Thái Lan thành lập Học viện Crypto? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời