Silks và Reddit Khởi chạy Bộ sưu tập Hình đại diện thành công

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Hình đại diện là một phần quan trọng của hệ sinh thái metaverse, đại diện cho người chơi trong thế giới ảo. Nhiều bộ sưu tập NFT phát hành hình đại diện của họ như một trong những bước đầu tiên để xây dựng cơ sở người dùng, nhưng không nhiều người thấy thành công mạnh mẽ. Rõ ràng là hình đại diện của các bộ sưu tập rắn đang thu hút người mua ngay cả với thị trường gấu.

Silks và Reddit Avatar cưỡi cao

Cả hai Silks và bộ sưu tập Reddit có ý nghĩa quan trọng vì những lý do khác nhau. Phần sau là một bộ sưu tập từ một nền tảng truyền thông xã hội lớn, có tiềm năng thu hút nhiều người đang có rào cản về NFT. Nó đã quản lý để tạo ra 2,5 triệu đô la trong một ngày với tổng doanh thu hơn 32.000.

Bộ sưu tập của Reddit được gọi là CryptoSnoos, thiết lập thị trường. Nó cung cấp những lợi ích như hình ảnh động hồ sơ độc đáo và khả năng sử dụng nó ngoài nền tảng. Nó đã khuấy động sự quan tâm đến NFT một lần nữa trên thị trường, vì Reddit là một nền tảng nổi tiếng như vậy.

Silks là một trường hợp đáng chú ý vì một lý do khác: bộ sưu tập là một cánh cổng vào một trong những dự án metaverse sáng tạo nhất trong thời gian gần đây. Trò chơi phản ánh thế giới thực của nghề cưỡi ngựa thuần chủng, với những người chơi hiện diện trên thế giới thông qua hình đại diện của họ – những người đánh ngựa kỹ thuật số. Nhiều cơ chế trò chơi và thực tế là các sự kiện trong thế giới thực ảnh hưởng đến metaverse là những gì đang dẫn người mua đến Silks Avatars.

Người chơi được yêu cầu mua Ảnh đại diện Silks – một số trong số đó vẫn còn – để chơi trong metaverse. Việc trở thành một dự án độc đáo có thể là một con dao hai lưỡi vì các nhà sưu tập có thể không muốn thử một thứ gì đó quá xa ngoài lĩnh vực bên trái. Tuy nhiên, thực tế là hơn 65% hình ảnh đại diện của Silks (trong đó có tổng cộng 10.000 NFT) đã được bán quá nhanh là một dấu hiệu cho thấy điều này không đúng với trường hợp của Silks. Bộ sưu tập cũng đã lọt vào danh sách 10 NFT thể thao hàng đầu trên OpenSea.

NFT, cho dù là tài sản sưu tập Reddit hay từ Silks, đều phát triển mạnh nhờ sự quý hiếm và các thuộc tính khác nhau. Silks Avatars cũng có điều này, và nó có ảnh hưởng đến lối chơi. Nó cũng có các lợi ích như thẻ bạc hà trọn đời cho Chương trình giảm giá Genesis Yearling hàng năm, trải nghiệm độc quyền, quà tặng và các sự kiện IRL. Những hoạt động này kiếm được phần thưởng cho người chơi, dưới dạng NFT.

Vòng chơi chính cho thấy người chơi mua, buôn bán, lai tạo và đua ngựa đua thuần chủng. Tuy nhiên, cũng có một cơ chế khoanh vùng dưới hình thức Trang trại Ngựa Cộng đồng. Trò chơi cũng cho phép bạn xây dựng Trang trại Ngựa trên Silks Land để đổi lấy một khoản phí cố định và một phần thưởng do Silks Horses tạo ra.

Không giống như Reddit, Silks có một loạt các bộ sưu tập NFT khác, một trong số đó là Silks Horses. Dự án có tiết lộ của SIlks Yearling nơi những con ngựa 1 tuổi dựa trên ngựa đua trong thế giới thực đang được giới thiệu và gửi đến chủ sở hữu Silks Avatars. Những con ngựa có huyết thống, tiến độ huấn luyện và chỉ số hiệu suất đúng hướng. Điều này mang lại cho họ con ngựa mà họ cần để bắt đầu tham gia metaverse và hệ thống thông minh đã thu hút người mua đến với các NFT khác nhau được cung cấp.

Silks cạnh tranh với các bộ sưu tập NFT chính

NFT có thể không có năm tốt nhất, nhưng những bộ sưu tập ảnh đại diện như của Silks và Reddit cho thấy vẫn có một lượng lớn sự quan tâm dành cho họ. Thực tế là một bộ sưu tập NFT như Silks có thể cạnh tranh với các bộ sưu tập như Reddit về mặt thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử cho thấy rằng người mua muốn sự độc đáo. Với một vài NFT vẫn có sẵn và nhiều hơn nữa sắp tới, Silks có thể trở thành một trong những metavers lớn nhất.

Kiểm tra Ảnh đại diện Silks

Trả lời