Số tiền quy đổi BUSD tăng vọt gần 290 triệu đô la trong 8 giờ sau cảnh báo của người tiêu dùng NYDFS – Altcoin Tin tức Bitcoin

Trước khi Paxos công bố thông cáo báo chí vào lúc 6 giờ sáng thứ Hai theo giờ miền Đông, stablecoin BUSD đã có khoảng 16,16 tỷ mã thông báo đang lưu hành. Trong tám giờ qua, gần 290 triệu đô la đã được mua lại, nâng số lượng BUSD đang lưu hành lên 15,87 tỷ.

Stablecoin BUSD thấy hoạt động mua lại gia tăng trong quá trình giám sát theo quy định

Stablecoin BUSD đang trải qua hoạt động gia tăng vào thứ Hai khi stablecoin lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​286.720.127 BUSD được mua lại trong khoảng tám giờ. Hoạt động gia tăng bắt đầu vào ngày hôm trước, khi các báo cáo tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gửi cho Paxos một Thông báo của Wells về các khoản phí tiềm năng. Các báo cáo trước đó cũng tuyên bố Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đang điều tra Paxos.

Ngày hôm sau, Paxos công bố một thông cáo báo chí nói rằng họ đang hợp tác với Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) và sẽ ngừng đúc BUSD. Công ty nói thêm rằng “các token BUSD hiện tại sẽ vẫn được hỗ trợ đầy đủ và có thể đổi được thông qua Paxos Trust Company cho đến ít nhất là tháng 2 năm 2024.” Cùng với thông cáo báo chí của Paxos, cơ quan quản lý New York đã ban hành Thông báo dành cho người tiêu dùng liên quan đến stablecoin binance usd (BUSD) do Paxos phát hành.

Số tiền quy đổi BUSD tăng vọt gần 290 triệu đô la trong 8 giờ sau cảnh báo người tiêu dùng NYDFS
Kể từ khi Paxos thông báo sẽ không còn đúc BUSD vào thứ Hai và quy đổi mã thông báo cho đến tháng 2 năm 2024, số tiền quy đổi đã tăng vọt với giá trị gần 290 triệu đô la được quy đổi trong vòng chưa đầy tám giờ. Khối lượng giao dịch BUSD cũng đã tăng cao hơn 18% trong khung thời gian đó.

Việc quy đổi đã bắt đầu, với gần 290 triệu đô la được quy đổi vào thứ Hai, sau hàng tỷ đô la quy đổi trong những tháng gần đây. Ba tháng trước, vốn hóa thị trường của BUSD là khoảng 23,24 tỷ đô la và hơn 30% nguồn cung của nó đã được mua lại trong 90 ngày qua. Việc mua lại vào thứ Hai đã gây ra một số biến động giá nhẹ và BUSD đã giảm xuống mức thấp nhất là $0,992245 vào ngày 13 tháng 2.

Phần lớn giao dịch của BUSD ngày hôm nay được kết hợp với Tether (USDT), tiếp theo là đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, DAI của Makerdao và đô la Mỹ, theo thống kê từ cryptocompare.com vào thứ Hai. Trước thông cáo báo chí của Paxos vào sáng thứ Hai, khối lượng giao dịch của BUSD là khoảng 15 tỷ đô la, nhưng kể từ đó, nó đã tăng cao hơn 18% lên 17,60 tỷ đô la vào lúc 3:15 chiều theo giờ miền Đông. Ngoài số lượng quy đổi lớn, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cảnh báo về những hậu quả đáng kể đối với lĩnh vực tiền điện tử nếu BUSD được coi là chứng khoán.

Thẻ trong câu chuyện này

8 giờ, Hoạt động, Tiền thay thế, Binance Paxos, BUSD, Mua lại BUSD, Phí, Lưu thông, cryptocompare.com, DAI, biến động, được hỗ trợ đầy đủ, tạm dừng, Điều tra, makerdao, Vốn hóa thị trường, đúc, Thứ Hai, Sở Dịch vụ Tài chính New York , NYDFS, Paxos, Paxos Trust Company, thông cáo báo chí, Biến động giá, Có thể quy đổi, quy đổi, SEC, Stablecoin, tin tức về stablecoin, Stablecoin, Số liệu thống kê, Tether, khối lượng giao dịch, giao dịch, Lira Thổ Nhĩ Kỳ, đô la Mỹ, USSecurities and Exchange Commission, USDT, giếng thông báo

Việc mua lại gần đây và sự giám sát của cơ quan quản lý sẽ có tác động gì đối với tương lai của BUSD và các stablecoin khác trên thị trường? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.




Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời