Sonar thông báo sự ra mắt của Sonar Studio v 0.3

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Marsascala, Malta, ngày 20 tháng 10 năm 2022, Chainwire

Tuần này, Sonar đã giới thiệu nhiều mong đợi Phòng thu âm thanh v 0.3 cập nhật cài đặt. Sonar Studio là trung tâm phân tích tiền điện tử và theo dõi danh mục đầu tư của Hệ sinh thái Sonar. Bản cập nhật 0.3 bao gồm ba thành phần chính: thiết kế lại và tối ưu hóa Sonar Studio, bổ sung Sonar Academy, triển khai và tích hợp API Sonar Blockchain. Sonar Studio là nền tảng mà phần còn lại của Hệ sinh thái Sonar sẽ được xây dựng. Sonar nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm người dùng và hệ điều hành toàn diện cho Web3. Người dùng sẽ có thể tương tác và duyệt qua mọi khía cạnh của Web3 bằng bộ công cụ và ví Sonar.

Trước đây có thương hiệu là Sonar Platform, việc đổi thương hiệu thành Sonar Studio đánh dấu bước tiếp theo trong quá trình phát triển sản phẩm và xác định rõ hơn cũng như tập trung vai trò của nó trong hệ sinh thái lớn hơn. Toàn bộ trải nghiệm người dùng của tất cả các ứng dụng đã được thiết kế lại để mang lại sự đơn giản trực quan hơn. Giao diện người dùng đã được cập nhật và các nút cô đọng.

Người dùng hiện có thể chuyển đổi giữa chế độ tổng quan và “chế độ giao dịch” bằng cách nhấp vào nút Chế độ xem giao dịch. Chế độ giao dịch sẽ hiển thị biểu đồ Chế độ xem giao dịch cũng như nguồn cấp dữ liệu giao dịch.

Ngoài tính năng tối ưu hóa mỹ phẩm và trải nghiệm người dùng, các bổ sung chính sau đây được đưa vào bản cập nhật này:

 • Một tùy chọn tìm kiếm trên toàn nền tảng đã được thêm vào cho phép các cụm từ tìm kiếm trả về kết quả từ các ứng dụng khác nhau như Token Studio và Newsroom đồng thời.
 • Quá trình chuyển đổi giữa các trạng thái đã được tối ưu hóa và tiêu chuẩn hóa.
 • 3 blockchain mới được hỗ trợ: Avalanche, Fantom và Cronos.
 • Cải tiến động lực tải trang và hiệu suất.
 • Chuyển sang API lập chỉ mục Blockchain Sonar độc quyền.
 • Hoàn tất tái cấu trúc hệ thống xác thực Wallet Connect.
 • Tối ưu hóa SEO.
 • Cập nhật thời gian thực của tất cả các điểm dữ liệu.
 • Đánh dấu tái cấu trúc, tất cả các điểm nổi bật sẽ mở rộng thành các chỉ số và phân tích bổ sung khi được nhấp vào.
 • Đã thêm máy tính tác động giá.
 • Tâm lý xã hội hiện bao gồm phân tích tình cảm lịch sử cũng như phân tích tỷ lệ tương tác.
 • Nhiều tính năng khác và sửa lỗi nhỏ.

Học viện Sonar là một thành phần mới khác đang được giới thiệu với bản cập nhật mới nhất. Đây là mô-đun giáo dục của Sonar Studio. Học viện sẽ hoạt động như một thư viện tài nguyên giáo dục toàn diện, bao gồm vô số các bài báo khi ra mắt. Trong các bản cập nhật tiếp theo, các phương tiện bổ sung như listicles, video và podcast dạng ngắn sẽ tham gia vào việc lựa chọn nội dung có sẵn.

Sẽ có nhiều đường dẫn và cổng kêu gọi hành động liên kết đến nội dung giáo dục có liên quan trong Token Studio và Newsroom. Trong khi người dùng đang xem danh mục đầu tư hoặc danh sách các mã thông báo đã xem yêu thích của họ, các lời nhắc sẽ được hiển thị cho người dùng để tìm hiểu thêm về mã thông báo hoặc câu chuyện tin tức có liên quan.

Có một số điểm để bắt đầu điều hướng nội dung của Học viện.

 • Khái niệm cơ bản – Nơi tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bao gồm các chủ đề về nguyên tắc cơ bản và thuật ngữ blockchain.
 • Dự án – Một bách khoa toàn thư liên tục mở rộng về các dự án dựa trên blockchain khác nhau. Bắt đầu với các dự án hàng đầu, các bài viết tiếp theo sẽ được bổ sung theo thời gian. Đó là một nguồn lực quý giá cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi tiếp theo để đặt tiền của họ.
 • DeFi – Bao gồm các chủ đề nâng cao hơn mà một người sẽ gặp phải khi điều hướng DeFi như ví, DEX, các giao thức đặt cược và cho vay.

Ngoài ra, có các tùy chọn để tìm kiếm theo mã thông báo, chủ đề hoặc nội dung được thêm gần đây.

Nếu người dùng muốn duyệt hoặc tìm kiếm toàn bộ thư viện có sẵn, Học viện Sonar có thể truy cập bằng tab riêng trong Sonar Studio. Giao diện bên dưới –

API Sonar Blockchain là thành phần thứ ba và cuối cùng của bản cập nhật. Sonar đã xây dựng một hệ thống lập chỉ mục và truy xuất dữ liệu blockchain tốc độ cao, hiện đang cung cấp năng lượng cho Sonar Studio.

Hiệu suất cao: Tất cả các thành phần công nghệ API Sonar Blockchain đã được tối ưu hóa triệt để cho các ngưỡng hiệu suất cao.

Khả năng mở rộng: Sonar Blockchain API sử dụng Kubernetes để đảm bảo rằng khả năng mở rộng được thực hiện theo cách tự động và không bị gián đoạn và có thể tăng hoặc giảm số lượng tài nguyên máy tính được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào một cách linh hoạt và theo nhu cầu sử dụng. Bằng cách đó, Sonar đảm bảo rằng hiệu suất API nhất quán được phân phối, bất kể tải sử dụng là bao nhiêu.

Chịu được lỗi: Tất cả các thành phần cơ sở hạ tầng đều được kiểm tra rộng rãi để tránh hỏng hóc và sử dụng khả năng dự phòng cao trên tất cả các tầng của Sonar Stack để tránh bất kỳ gián đoạn dịch vụ nào. Các nút máy khách, việc trích xuất dữ liệu từ các blockchains khác nhau và các thành phần được sử dụng cho phụ trợ và giao diện người dùng đều hoạt động hài hòa với nhau để cung cấp sự ổn định khỏi thời gian chết.

Chất lượng dữ liệu cao cấp: Mỗi điểm cuối API của Sonar API đều đã hoàn thành quy trình đảm bảo chất lượng dữ liệu nghiêm ngặt, sử dụng sự giám sát tự động và con người tiên tiến nhất để đảm bảo tìm nguồn cung cấp dữ liệu được quản lý cao nhất hiện có.

An ninh làm trọng tâm: Sonar sử dụng cách tiếp cận end-to-end để phát triển phần mềm có lưu ý đến các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, với tính năng tự động phát hiện các mối đe dọa bảo mật trước khi có thể gây ra thiệt hại.

Ngoài ra, Sonar cung cấp điểm cuối API B2B như một dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu giao dịch blockchain chính xác và tốc độ cao cho các ứng dụng tương ứng của họ.

Về Sonar

Sonar là một hệ sinh thái theo dõi danh mục đầu tư và phân tích dữ liệu trực quan và mạnh mẽ. Với nền tảng trung tâm gồm các công cụ phân tích, ví web3 và nội dung giáo dục, Sonar là một cách mới để giao tiếp với blockchain.

Các nhà giao dịch tổ chức có quyền truy cập vào nhiều công cụ mà các nhà giao dịch bán lẻ hiện không có. Phân tích tình cảm, đánh giá rủi ro và phân tích nâng cao là những công cụ có giá trị mà người thường có thể truy cập thông qua nền tảng Sonar. Sonar cung cấp các công cụ mạnh mẽ và thông qua nội dung giáo dục cũng dạy người dùng cách sử dụng chúng.

Tiếp xúc

Giám đốc hoạt động của Sonar
Ryan Schiffman
[email protected]

Trả lời