Tài sản tiền điện tử trí tuệ nhân tạo tiếp tục tăng mạnh, chiếm 4 tỷ đô la giá trị thị trường – Altcoin Bitcoin News

Sau một đợt suy thoái ngắn vào giữa tháng 2 năm 2023, tài sản tiền điện tử trí tuệ nhân tạo (AI) đã tiếp tục chứng kiến ​​mức tăng trong 30 ngày qua. Hiện tại, trong số 74 loại tiền điện tử tập trung vào AI được liệt kê, giá trị ròng của tất cả các mã thông báo này đã tăng lên hơn 4 tỷ đô la, chiếm 0,37% giá trị của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử.

Phần lớn các loại tiền điện tử AI được niêm yết đều có mức tăng tích cực trong tháng trước

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề nổi bật vào năm 2023, dẫn đến giá trị của các mã thông báo tập trung vào AI tăng đáng kể trong năm nay. Bitcoin.com News đã báo cáo về sự gia tăng của các loại tiền điện tử này vào cuối tháng 1 và mặc dù có một đợt giảm giá ngắn vào giữa tháng 2, tài sản tiền điện tử AI vẫn tiếp tục tăng trong suốt tháng.

Theo dữ liệu từ cryptoslate.com, 74 loại tiền kỹ thuật số tập trung vào AI hiện trị giá 4,03 tỷ đô la, chiếm 0,37% thị trường tiền điện tử tổng thể và 1,19% thị trường mã thông báo hợp đồng thông minh. Hơn nữa, phần lớn trong số 74 loại tiền điện tử được liệt kê có liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã có mức tăng tích cực trong tháng trước.

Tài sản tiền điện tử trí tuệ nhân tạo tiếp tục tăng, chiếm 4 tỷ đô la giá trị thị trường

Loại tiền kỹ thuật số tập trung vào AI lớn nhất là đồ thị (GRT), với mức định giá thị trường hiện tại là khoảng 1,42 tỷ USD. GRT đã tăng 70,57% so với đô la Mỹ trong 30 ngày qua. Singularitynet (AGIX), tài sản tiền điện tử tập trung vào AI lớn thứ hai, đã tăng 132,67% trong tháng này.

Fetch.ai (FET) đã tăng 53,21% và giao thức đại dương (OCEAN) tăng 7,26% trong khoảng thời gian 30 ngày. Iexec rlc (RLC), mã thông báo tập trung vào AI lớn thứ năm, đã tăng 6,29% so với đô la Mỹ vào tháng trước. Năm loại tiền kỹ thuật số AI hàng đầu, cụ thể là graph (GRT), singularitynet (AGIX), fetch.ai (FET), giao thức đại dương (OCEAN) và iexec rlc (RLC), chiếm 2,69 tỷ đô la, tương đương 67,3%, của AI -Nền kinh tế tiền điện tử trị giá 4 tỷ đô la.

Những đồng tiền tăng giá đáng chú ý khác trong thị trường tiền kỹ thuật số AI trong tháng này bao gồm mã thông báo trí tuệ lỏng nhân tạo alethea (ALI), tăng 30,28%; phượng hoàng toàn cầu (PHB) tăng 23,64%; xmon (XMON) tăng 30,47%; mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT), tăng vọt 124,97%; và singularitydao (SDAO), tăng 121,48%.

Khi viết bài, 74 loại tiền kỹ thuật số tập trung vào AI đã cùng nhau tăng 3,07% so với đồng đô la Mỹ trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trong bảy ngày qua, lĩnh vực tiền kỹ thuật số AI đã giảm 4,14% về giá trị. Khối lượng giao dịch của thị trường tiền kỹ thuật số AI trong ngày qua là khoảng 444,39 triệu USD. Con số này chiếm 0,8% trong tổng khối lượng thương mại toàn cầu hiện tại là 55,39 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Thẻ trong câu chuyện này

ai, mã thông báo trí tuệ lỏng nhân tạo alethea, Trí tuệ nhân tạo, tài sản tiền điện tử, Tiền điện tử, cryptoslate.com, dữ liệu, Tiền tệ kỹ thuật số, Fetch.AI, tương lai, Lợi nhuận, Khối lượng giao dịch toàn cầu, biểu đồ, iexec rlc, giá trị thị trường, mã thông báo dữ liệu có thể đo lường, giữa -Tháng hai, Giao thức đại dương, phượng hoàng toàn cầu, Pullback, singularitydao, Singularitynet, thị trường mã thông báo hợp đồng thông minh, Surge, Mã thông báo, Khối lượng giao dịch, đô la Mỹ, xmon

Bạn nghĩ gì về sự phát triển liên tục của các tài sản tiền điện tử tập trung vào AI? Bạn có tin rằng các loại tiền kỹ thuật số này sẽ tiếp tục đạt được mức tăng đáng kể trong tương lai không? Chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời