Tại sao Arbitrage là một chiến lược đầu tư tiền điện tử vững chắc cho năm 2023

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Năm 2022 là một năm khó khăn đối với thị trường tiền điện tử, liên quan đến rất nhiều điều không chắc chắn, liên quan đến giá tài sản kỹ thuật số, đầu tư chuỗi khối và độ tin cậy của sàn giao dịch. Do đó, các xu hướng đầu tư đã thích nghi, với việc chủ sở hữu tiền điện tử khám phá các chiến lược chống chịu để bảo vệ vốn của họ khỏi giá giảm. Cho đến nay, lợi nhuận cao nhất trong số các phương pháp này, liên quan đến rủi ro gần như bằng không là giao dịch chênh lệch giá tự động.

Kinh doanh chênh lệch giá: Định nghĩa

Kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử là một chiến lược đầu tư tạo ra lợi nhuận từ sự thiếu hiệu quả về giá, đó là những khoảng thời gian ngắn trong đó một tài sản tiền điện tử tạm thời có sẵn trên hai hoặc nhiều sàn giao dịch ở các mức giá khác nhau cùng một lúc.

Giá không hiệu quả xảy ra thường xuyên, trong mọi điều kiện thị trường, vì nhiều lý do, chẳng hạn như sự khác biệt về khối lượng giao dịch giữa một sàn giao dịch thanh khoản lớn và một sàn giao dịch nhỏ hơn, ít phổ biến hơn. Vì vậy, cho dù đó là thị trường giá xuống hay giá lên, bạn đều có thể kiếm được lợi nhuận ổn định từ Bitcoin Shiba Inu và Ethereum của mình.

Các hệ thống chênh lệch giá sử dụng một thuật toán được kết nối với nhiều sàn giao dịch để tìm ra những điểm không hiệu quả và tự động mua ở mức giá thấp nhất hiện có trước khi bán ngay lập tức ở mức cao nhất. Họ có thể xử lý đồng thời một khối lượng lớn giao dịch, hoạt động với tốc độ cực nhanh để tạo ra lợi nhuận ổn định và lớn.

Nhược điểm

Một vấn đề mà nhiều nhà đầu tư gặp phải với kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử là khi sử dụng hệ thống đầu tư tự động, bạn sẽ trao toàn quyền kiểm soát tài chính cho máy, vì sau khi tiền được ký gửi, thuật toán sẽ tiếp quản.

Ngoài ra, với nhiều dự án kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử, cách bạn kiếm được tiền lãi nhất quán là khóa vốn tiền điện tử của mình trong một khoảng thời gian đặt trước để kiếm được tỷ lệ phần trăm cố định hàng năm, khiến bạn không thể rút tiền trong suốt thời gian của hợp đồng. Điều này có nghĩa là bạn không thể rút tiền của mình để đặt nó ở nơi khác nếu có cơ hội sinh lời tiềm năng hơn, cho đến khi hợp đồng hết hạn.

Những lợi thế

Mặt trái của việc đặt tiền của bạn vào tay một hệ thống tự động là không cần nỗ lực. Bạn không cần theo dõi biến động giá của thị trường tiền điện tử, dành thời gian quý báu để quản lý các khoản đầu tư của mình.

Kinh doanh chênh lệch giá tự động diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và cũng cung cấp một hàng rào quan trọng chống lại sự giảm giá. Cho dù thị trường đang đi lên hay đi xuống thì lợi nhuận vẫn như nhau, loại bỏ các rủi ro bắt nguồn từ sự biến động của thị trường.

Sự khác biệt giữa các nhà cung cấp là gì

Tất cả các nền tảng chênh lệch giá tiền điện tử hợp pháp, đã đăng ký đều cung cấp chiến lược đầu tư rủi ro thấp cho phép bạn đưa vốn của mình vào hoạt động và kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử của mình, bất kể quỹ đạo thị trường là gì.

Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng năm của bạn khác nhau giữa các nền tảng, cũng như các giao thức bảo mật và việc tuân thủ các phương pháp hay nhất. Cũng sẽ có sự khác biệt về mức độ linh hoạt mà bạn có đối với các loại tiền tệ mà bạn có thể đầu tư và khoảng thời gian tiền của bạn bị khóa trong một kế hoạch đầu tư, nếu có.

Một yếu tố chính khác mà bạn cần xem xét khi chọn hệ thống chênh lệch giá tiền điện tử là dự án đằng sau nó. Liệu nó có tiềm năng tăng trưởng? Các lợi ích tài chính khác có được cung cấp không? Có mã thông báo gốc không và nếu có thì nó mạnh đến mức nào và điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn như thế nào?

Người dẫn đầu thị trường hướng tới năm 2023

Yêu thích rõ ràng với các nhà đầu tư là ArbiSmart nền tảng chênh lệch tiền điện tử. Kể từ khi được thành lập vào năm 2019, nó đã không ngừng mở rộng và hiện là một EU đã đăng ký và ủy quyền hệ sinh thái dịch vụ tài chính.

Có thể dự đoán 100%, ArbiSmart lợi nhuận có thể được tính toán trước khi gửi tiền và chúng cao hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh được ủy quyền nào khác trong ngành, lên tới 147% một năm.

Số tiền chính xác bạn kiếm được từ khoản đầu tư của mình được xác định bởi cấp tài khoản, dựa trên số lượng RBIS, mã thông báo gốc mà bạn sở hữu. Để đủ điều kiện kiếm tiền từ Bitcoin, Euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác, bạn phải có trạng thái tài khoản Cấp độ mới bắt đầu, yêu cầu sở hữu tối thiểu 1.000 RBIS. Điều này có nghĩa là dù tốt hay xấu, một phần vốn của bạn được gắn với vận may chung của dự án ArbiSmart.

Tiền có thể bị khóa trong thời gian ngắn là 1 hoặc 3 tháng và thời gian dài hơn là 1 năm rưỡi, 2, 3 hoặc 5 năm, với lợi nhuận càng cao thì thời hạn của hợp đồng càng dài. Tiền có thể được giữ bằng bất kỳ loại tiền nào trong số 25 loại tiền tệ Fiat hoặc tiền điện tử được hỗ trợ của ArbiSmart, nhưng tỷ suất phần trăm hàng năm sẽ cao hơn nếu tiền của bạn được giữ trong RBIS.

Lợi nhuận từ kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử tự động được thanh toán hàng ngày. Chúng có thể được nhận vào một số dư riêng mà chúng có thể được rút ra bất kỳ lúc nào hoặc bị khóa trong suốt thời gian của kế hoạch cùng với khoản đầu tư ban đầu để có khoản thanh toán hàng ngày cao hơn. Nếu chúng được thanh toán bằng RBIS và bị khóa cho đến khi gói hết hạn, tiền lãi sẽ còn cao hơn.

Ngoài lợi nhuận từ các kế hoạch đầu tư chênh lệch giá, người dùng ArbiSmart kiếm tiền từ lãi vốn khi giá trị mã thông báo tăng lên.

Trong năm ngoái, khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho tiền điện tử của họ trong thị trường gấu kéo dài, ArbiSmart đã có một bước tăng trưởng vượt bậc, với số lượng RBIS ngày càng tăng được đưa ra khỏi lưu thông để khóa trong các kế hoạch đầu tư và làm giảm giá trị cung cấp mã thông báo bị hạn chế, đẩy giá lên.

Với các dịch vụ tài chính mới, tất cả đều yêu cầu sử dụng RBIS, dự kiến ​​sẽ được thêm vào hệ sinh thái ArbiSmart từ cuối tháng 11 năm 2022 đến cuối tháng 3 năm 2023, nhu cầu về mã thông báo dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa, vượt quá nguồn cung hiện có.

Các dịch vụ mới này bao gồm thị trường NFT, giao thức DeFi cung cấp dịch vụ canh tác năng suất có thưởng cao, bộ sưu tập NFT độc quyền, trao đổi tiền điện tử và metaverse chơi để kiếm tiền, với RBIS là tiền tệ trong trò chơi. Mỗi dịch vụ được liên kết với nhau đều cung cấp nguồn doanh thu riêng, ngoài việc thúc đẩy việc sử dụng mã thông báo, đẩy giá lên và tăng lãi vốn cho chủ sở hữu kế hoạch đầu tư.

Khuyến mãi trong thời gian có hạn: Đăng ký và mở gói tiết kiệm trong vòng 3 ngày kể từ khi bài viết này được đăng trực tuyến để nhận 1.000 điểm tài khoản miễn phí. Các điểm không phải là RBIS và không thể chuyển đổi thành tiền tệ. Tuy nhiên, họ sẽ cung cấp cho bạn trạng thái tài khoản Cấp độ mới bắt đầu tự động, cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá tiền điện tử tự động ngay từ ngày đầu tiên mà không phải mua bất kỳ RBIS nào.

Để nhận cho bạn 1.000 điểm miễn phí, hãy đăng ký, mở một kế hoạch đầu tư và liên hệ với nhóm của ArbiSmart qua trò chuyện để yêu cầu nâng cấp cấp tài khoản của bạn.

Trả lời