Tại sao dự án mang tính cách mạng này lại phát triển mạnh trong thị trường gấu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Legion Capital, một dự án đổi mới 10 tháng tuổi đầy hứa hẹn, đang quay đầu trong không gian tiền điện tử. Bất chấp sự sụt giảm thị trường gần đây, đồng tiền này đã trải qua mức tăng giá chưa từng có so với đầu năm lên tới 1.100%. Trong khi có vẻ như tất cả những người khác đang trải qua một “mùa đông tiền điện tử” khác, những người nắm giữ Legion không khỏi vui mừng với hiệu suất của mã thông báo ERC-20 này tự hào có biểu đồ quỹ đạo ấn tượng và hiện đang được định vị để bùng nổ.

Cơn bão hoàn hảo: Tokenomics giảm phát. Mua lại hàng ngày. Tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi hàng hóa hữu hình, thế giới thực

Tại sao dự án mang tính cách mạng này lại phát triển mạnh trong thị trường gấu? Mô hình kinh doanh độc đáo của Legion mang đến cơn bão hoàn hảo của mã thông báo giảm phát, mua lại hàng ngày và tài sản kỹ thuật số tạo thu nhập mạnh mẽ được hỗ trợ bởi hàng hóa hữu hình trong thế giới thực. Các loại hàng hóa như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên, nông nghiệp năng suất cao, bất động sản, v.v.

Bằng cách phân bổ lợi nhuận từ tài sản có được của họ để mua lại, mô hình của Legion tạo ra mã thông báo giảm phát được thiết kế cho giá sàn ngày càng tăng và tính bền vững lâu dài. Ví dụ: cho đến nay Legion đã đốt 1,74 tỷ đô la LEGION token – loại bỏ vĩnh viễn hơn 17% số coin của chính họ khỏi lưu thông. Và họ chỉ mới bắt đầu. Các mã thông báo giảm phát này tạo ra sự khan hiếm mã thông báo $ LEGION, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tiện ích thế giới thực trong tương lai của dự án, dành riêng cho chủ sở hữu $ LEGION.

Lấy sự không chắc chắn và phức tạp ra khỏi tiền điện tử

Thực tế là hầu hết các nhà đầu tư không có thời gian, vốn hoặc kinh nghiệm trong ngành để hưởng lợi từ những cơ hội lớn nhất mà công nghệ blockchain mang lại. Legion Capital – đã nắm giữ vài triệu đô la tài sản – thu hẹp khoảng cách này bằng cách cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng thú vị cho bất kỳ ai để tận dụng các tài sản tạo thu nhập mạnh mẽ nhất của tiền điện tử.

Mục đích của Legion là loại bỏ sự không chắc chắn và phức tạp của tiền điện tử bằng cách thực hiện việc nâng cấp – và cung cấp một cửa ngõ đơn giản cho bất kỳ ai muốn hưởng lợi từ các dự án lớn nhất của tiền điện tử.

Trụ cột thành công: Kỷ luật, minh bạch và cân bằng

Mọi thứ Legion Capital làm – từ chiến lược đầu tư, mua lại, tiếp thị, thiết kế trang web, cấu trúc công ty, v.v. – đều được phân tích một cách bài bản và chặt chẽ trước khi thực hiện. Tầm nhìn của nhóm phụ thuộc nhiều vào khả năng (1) thu hút người dùng mới vào nền tảng của họ và (2) tạo ra dòng tiền nhất quán từ các khoản đầu tư thành công.

Nhóm tin rằng tính toàn vẹn là điều bắt buộc để thành công và đã cấu trúc dự án theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể xem, thông qua Trang tổng quan toàn diện, các khoản đầu tư của họ đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực. Ngoài ra, nhóm không kiếm tiền trừ khi các khoản đầu tư của họ có lãi. Và các khoản đầu tư sinh lời có tương quan trực tiếp với các khoản mua lại $ LEGION. Kết quả cuối cùng: đội chỉ thắng khi người nắm giữ $ LEGION thắng.

Cuối cùng, Legion Capital tin rằng sự cân bằng tạo tiền đề cho sự thịnh vượng và viên mãn. Ví dụ: dự án quyên góp 5% tổng lợi nhuận cho các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới vì họ tin tưởng vào việc cho đi và làm điều tốt. Họ thậm chí còn đi xa đến mức đóng cuộc trò chuyện Telegram của họ vào mỗi Chủ nhật và khuyến khích cộng đồng của họ dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu hoặc ra ngoài và làm những gì họ yêu thích.

Giới thiệu về Legion Capital

Vào năm 2017, đội ngũ tài năng của Legion với nhiều thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp trong kinh doanh, tài chính và chiến lược đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Trên con đường xây dựng danh mục đầu tư trị giá hàng triệu đô la, họ nhận thấy rằng việc điều hướng không gian tiền điện tử thường quá áp đảo.

Việc phát triển và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử thành công là vô cùng tốn thời gian, căng thẳng và phức tạp. Việc nghiên cứu liên tục cần thiết để đưa ra các quyết định đúng đắn và đầu tư vào các dự án phù hợp có thể rất khó khăn. Sau khi chứng kiến ​​nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội lớn nhất của tiền điện tử, nhóm nghiên cứu đã tự hỏi: “Có cách nào tốt hơn không?”

Vào cuối năm 2021, nhóm nghiên cứu đã đặt ra để tạo ra một giải pháp cho phép bất kỳ ai cũng được hưởng lợi từ những thứ tốt nhất của tiền điện tử mà không có những tệ nạn của nó – và Legion Capital đã ra đời. Nếu bạn muốn một điểm truy cập vào các tài sản mạnh mẽ nhất của tiền điện tử, bạn đã đến đúng nơi. Phương pháp tiếp cận có cấu trúc, kỷ luật của Legion cho phép nhóm sử dụng chuyên môn, thời gian và kết nối cá nhân của họ để cung cấp trải nghiệm đơn giản nhưng vô cùng bổ ích cho những người nắm giữ $ LEGION.

Trang web | Twitter | Điện tín | Vừa phải

Trả lời