Tại sao giá Bitcoin chạm ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 23 nghìn đô la có lẽ là khúc dạo đầu lành mạnh cho đợt bơm tiếp theo

Vào ngày 22 tháng 1, tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đang giao dịch đi ngang, với mức giá duy trì trong phạm vi giới hạn từ 22.500 đến 23.350 USD. Bitcoin đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ, có thể là do hoạt động của cá voi, hoạt động mua công khai và khả năng phá vỡ hệ thống tài chính của tiền điện tử.

Sau một thời gian dài hỗn loạn, sự ổn định của thị trường tiền điện tử đã trở lại và nhiều người hiện đang lạc quan về tương lai của đồng tiền này.

Theo Santiment, phần lớn trong số hơn 1 tỷ đô la tích lũy trong 15 ngày qua đến từ các giao dịch 1-1000 BTC. Hơn nữa, những con cá voi nắm giữ 1000 – 10.000 BTC chiếm 83% lượng tích lũy.

Tại sao những người nắm giữ Bitcoin đang tránh sử dụng đòn bẩy trong đợt tăng giá hiện tại

Theo dữ liệu của GlassNode, lượng bitcoin bị nắm giữ hoặc bị mất đang ở mức cao nhất trong 5 năm. Điều này chứng tỏ rằng giá bitcoin nói riêng đã tăng đáng kể trong những tuần và tháng gần đây. Điều này cũng được chứng minh bằng thực tế là đòn bẩy đã giảm. Ngày nay, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên phổ biến.

Khi thị trường đứng về phía bạn, Bitcoin có thể mang lại thu nhập tốt. Nếu thị trường đi ngược lại với bạn, giao dịch Bitcoin trở nên quá rủi ro và mất đi giá trị tiềm năng của nó.

Đến năm 2022, nhiều người đầu tư vào tiền điện tử sẽ bị mất tiền. Ngay cả trong quá trình phục hồi hiện tại, nhu cầu về đòn bẩy vẫn rất thấp. Nhiều người tin rằng điều này là do các khoản đầu tư đáng kể vào nỗ lực khai thác tiền điện tử và đặt cược thay vì tận dụng.

Kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2022, tỷ lệ đòn bẩy ước tính của bitcoin đã giảm và không ổn định. Tỷ lệ hiện tại thấp nhất vào ngày 22 tháng 5. Nhưng điều này ảnh hưởng đến thị trường như thế nào?

Sự tăng trưởng nhanh chóng của Bitcoin đã khiến nó trở thành một khoản đầu tư mạo hiểm đối với nhiều người. Một số nhà đầu tư tránh sử dụng đòn bẩy bằng cách đầu tư nhiều tiền hơn vào các đồng tiền rẻ hơn.

Vì lý do chính đáng, việc sử dụng trợ lý viết AI tại nơi làm việc đang trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn quyết định làm việc với họ, sẽ không có rủi ro thanh lý đáng kể nào. Bạn có thể tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác trong công việc kinh doanh của mình.

giá bitcoin

Giá Bitcoin hiện tại là 22.588 USD và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 24 tỷ USD. Bitcoin đã giảm gần 2% trong 24 giờ qua. Với mức vốn hóa thị trường trực tiếp là 435 tỷ đô la, CoinMarketCap hiện đang đứng đầu.

Trên khung thời gian hàng ngày, Bitcoin đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần mô hình hai đỉnh ở mức 22.830 đô la. Nếu nến đóng cửa dưới mức này, một đợt điều chỉnh giảm có thể sẽ bắt đầu và kéo dài cho đến mức 21.500 USD.

Các chỉ báo RSI và MACD nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy có khả năng BTC sẽ điều chỉnh giảm. Việc phá vỡ dưới 21.500 đô la có thể khiến giá BTC tăng lên 20.450 đô la.

Biểu đồ giá Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Mặt khác, mức kháng cự ngay lập tức của Bitcoin là 22.800 đô la và việc vượt qua mức này có thể đưa BTC lên 23.900 đô la và 25.150 đô la.

3 xu cần chú ý trong đợt bán trước

Với mỗi ngày trôi qua, thị trường bitcoin mở rộng. Tiền bán trước thường cung cấp cho các nhà đầu tư tùy chọn để tham gia vào tầng trệt của một dự án mới và gặt hái những lợi thế từ sự thành công của dự án đó đồng thời phơi bày những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Với ý nghĩ đó, đây là ba đồng tiền cần chú ý trong quá trình bán trước.

Quyết Chiến (FGHT)

Fight Out là một phương pháp đơn giản và rẻ tiền để duy trì hoạt động. Bằng cách mua mã thông báo FightOut, bạn có thể truy cập các dịch vụ đào tạo cá nhân có kinh nghiệm với chi phí vừa phải. Điều này có nghĩa là ngay cả những người có ngân sách eo hẹp cũng có thể hưởng lợi từ hoạt động thể chất.

Bất chấp bộ tính năng toàn diện của Move2Earn, khả năng phân tích thể chất và tinh thần, cũng như Hình đại diện NFT và thành phần cạnh tranh xã hội, phân biệt chúng với các ứng dụng M2E khác.

Người dùng có thể kiểm tra và theo dõi sự phát triển của họ về sức mạnh, sức bền tim mạch và các lĩnh vực khác bằng cách sử dụng theo dõi hiệu suất thời gian thực của Fight Out.

Các nhà đầu tư đánh giá cao tiền điện tử $FGHT của Fight Out vì nó có khái niệm vững chắc và phần thưởng bán trước cao từ 50% đến 100%, tùy thuộc vào số tiền đầu tư. Hiện tại, hơn 3 triệu đô la đã được huy động.

Truy cập FightOut ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge đang tạo ra một giải pháp thanh toán trực tuyến mang tính cách mạng cho chủ sở hữu xe điện (EV). Người dùng sẽ có thể giao dịch khoản phí ban đầu của họ để lấy các khoản tín dụng có thể được sử dụng để mua các khoản tín dụng carbon. Mục tiêu cuối cùng là giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính do lái xe ô tô gây ra.

Với tiềm năng thực sự thay đổi cuộc chơi, công nghệ này có khả năng phá vỡ hoàn toàn thị trường tín dụng carbon. Điều này cho phép nhiều doanh nghiệp tham gia hơn đồng thời gia tăng giá trị cho họ.

Các VCM dự kiến ​​​​sẽ trị giá 100 tỷ đô la vào năm 2030, khiến chúng trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các tập đoàn. Đợt bán trước của C+Charge đã huy động được khoảng 360.473 USD, cho thấy nhu cầu rất lớn đối với VCM.

Truy cập C+Sạc ngay

Hiệp hội Meta Master (MEMAG)

Chỉ trong vài ngày, Meta Masters Guild đã tăng từ 200.000 đô la lên con số khổng lồ 550.000 đô la. Sự tăng trưởng đáng kể này ngụ ý rằng công chúng có mức độ tin tưởng cao vào tiềm năng phát triển thịnh vượng và tạo ra lợi nhuận của công ty trong tương lai.

Meta Masters Guild sẽ phát hành trò chơi di động đầu tiên vào quý 3 năm 2023. Mạng MEMAG đã hoạt động được một thời gian và cho phép người dùng sản xuất và quản lý tiền của riêng họ cũng như giao dịch trên thị trường mở.

Họ cũng đang làm việc trên các trò chơi mà người tham gia có thể kiếm được phần thưởng, cũng như các trò chơi được cung cấp bởi Web3, một công nghệ tương thích với Ethereum. Đầu tư vào MEMAG hiện bắt đầu bằng việc mua $10 bằng mã thông báo MEMAG.

Bạn sẽ nhận được một mã thông báo với giá một xu nếu bạn tham gia vào đợt bán trước; các nhà đầu tư sớm sẽ có một cơ hội hạn chế để tham gia.

Ghé thăm Hiệp hội Meta Masters ngay bây giờ

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời