Tăng 300% cho đến nay, đây là đồng tiền hoạt động tốt hơn Bitcoin và Ethereum vào mùa thu này

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Trong khi Bitcoin và nhiều tài sản kỹ thuật số khác đang giảm giá, một số đồng tiền đang chứng tỏ khả năng phục hồi cực kỳ tốt khi đối mặt với sự biến động hiện tại của thị trường.

Một đồng xu đang tăng với tốc độ đáng kinh ngạc, ngay cả khi phần còn lại của thị trường sụp đổ là RBIS, mã thông báo thúc đẩy ArbiSmart hệ sinh thái dịch vụ tài chính. Chỉ trong 3 tuần gần đây, nó đã tăng 300% và đang tiếp tục tăng.

Vì vậy, điều gì đã cách ly RBIS khỏi thị trường con gấu và tại sao các nhà phân tích dự báo một bước nhảy vọt lên hơn 30 lần giá trị hiện tại vào cuối năm 2022?

Lợi nhuận ổn định trong thời kỳ suy thoái

Có lẽ lý do chính khiến giá RBIS tăng cao là do hệ sinh thái ArbiSmart cung cấp các tiện ích chống chịu với giá giảm cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận tương tự, đáng tin cậy trong thời kỳ suy thoái hoặc tăng trưởng.

Đầu tiên, ArbiSmart cung cấp tính năng tự động kinh doanh chênh lệch giá tiền điện tử. Đây là một chiến lược đầu tư rủi ro thấp kiếm tiền từ chênh lệch tạm thời về giá của tài sản tiền điện tử trên các sàn giao dịch. Sự chênh lệch giá này diễn ra thường xuyên như nhau, cho dù thị trường đang di chuyển theo hướng nào.

Hệ thống tự động của ArbiSmart, theo dõi hàng trăm tài sản trên nhiều sàn giao dịch, tìm kiếm chênh lệch giá tạm thời. Nó mua tài sản trên sàn giao dịch với giá thấp nhất trước khi bán ngay lập tức trên sàn giao dịch có giá cao nhất. Người dùng chỉ cần gửi tiền và thuật toán thực hiện phần còn lại, tạo ra lợi nhuận lên đến 147% một năm. Phần trăm lợi nhuận chính xác dựa trên số tiền đã gửi và có thể được tính toán trước khi đầu tư.

ArbiSmart cũng cung cấp một cách khác để chủ sở hữu tiền điện tử kiếm lợi nhuận, ngay cả khi gặp sự cố. Vào tháng 7 năm nay, ArbiSmart đã giới thiệu ví sinh lãi của mình cung cấp lãi suất hàng năm, chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác, lên đến 147%, vẫn giữ nguyên trong thị trường tăng hoặc giảm.

Ví hỗ trợ 25 FIAT và tiền điện tử khác nhau và cung cấp nhiều tùy chọn tiết kiệm. Chủ sở hữu ví có thể khóa tiền trong các kế hoạch tiết kiệm ngắn hạn, kéo dài ít nhất một tháng hoặc trong các kế hoạch dài hạn kéo dài đến 5 năm, với lợi tức cao hơn, số tiền bị khóa càng lâu.

Lãi suất dựa trên chủ sở hữu ví cấp tài khoản, được xác định bởi số lượng RBIS mà họ sở hữu. RBIS nhiều hơn có nghĩa là lợi nhuận số dư tốt hơn ở mọi loại tiền tệ được hỗ trợ, từ Bitcoin, Ether và Shiba Inu đến Euro, Bảng Anh và USD.

Tỷ giá tốt nhất kiếm được trên số dư RBIS mặc dù người dùng vẫn có thể tăng thu nhập của mình, ngay cả khi họ chọn không chuyển đổi tiền tệ của họ thành mã thông báo gốc, bằng cách chỉ nhận lãi suất hàng ngày trong RBIS.

Bộ dịch vụ mở rộng

Nhóm phát triển ArbiSmart đã làm việc chăm chỉ để mở rộng hệ sinh thái trong suốt quá trình gấu và những nỗ lực này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay.

Vào cuối quý 3 và quý 4, ArbiSmart sẽ giới thiệu một ứng dụng di động để kiếm, mua, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử. Nó cũng sẽ tung ra một giao thức phi tập trung, nơi những người nông dân năng suất sẽ có thể cung cấp các khoản vay và thanh khoản để đổi lại lên tới 190.000% APY cũng như 0,3% phí được tính cho mỗi giao dịch. Giao thức cũng sẽ cung cấp một bước ngoặt độc đáo, với các tính năng trò chơi hóa cho phép người tham gia ghi điểm và tăng lợi suất phần trăm hàng năm của họ.

Mùa đông này, ArbiSmart cũng sẽ giới thiệu thị trường NFT, cũng như tung ra bộ sưu tập các mặt hàng kỹ thuật số độc đáo có một không hai của riêng mình. Những điều này sẽ được theo sau chặt chẽ, vào năm 2023, bằng việc ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, cũng như metaverse chơi game kiếm tiền, nơi người tham gia sẽ có thể mua, phát triển và bán bất động sản ảo.

Tất cả các tiện ích RBIS này sẽ được kết nối với nhau, vì vậy nếu chủ sở hữu RBIS sử dụng các tiện ích bổ sung, họ sẽ nhận được lợi nhuận tốt hơn. Ví dụ: ArbiSmart NFT sẽ đóng vai trò như một khoản đầu tư vào nghệ thuật kỹ thuật số, đồng thời đóng vai trò là công cụ hỗ trợ điểm, tạo ra điểm số cao hơn cho những người nông dân năng suất và tăng sản lượng hàng năm của họ.

Khi sử dụng hệ sinh thái ArbiSmart, người tham gia sẽ kiếm được lợi nhuận từ các tiện ích RBIS khác nhau, chẳng hạn như đặt cược, cung cấp thanh khoản và giao dịch chênh lệch giá. Họ có thể tăng một cách ồ ạt những khoản lợi nhuận đó bằng cách khóa các khoản thu nhập trong một kế hoạch tiết kiệm ví trong một khung thời gian đã chọn, tạo ra một nguồn thu nhập phụ mà không cần nỗ lực thêm.

Quỹ đạo đi lên ổn định

Thông qua xu hướng giảm kéo dài trong năm nay, hệ thống chênh lệch giá và ví đã cung cấp một nơi trú ẩn an toàn, khiến chúng trở thành lựa chọn đầu tư phổ biến cho các chủ sở hữu tiền điện tử. Trong khi đó, khi ví tăng đà và ngày càng có nhiều người mở kế hoạch tiết kiệm, lượng RBIS ngày càng tăng sẽ bị khóa lại, khiến lưu thông và hạn chế nguồn cung có sẵn.

Vì tất cả các tiện ích trong hệ sinh thái ArbiSmart đều yêu cầu sử dụng RBIS, với việc bổ sung mỗi dịch vụ mới, nhu cầu về mã thông báo sẽ tăng lên. Nguồn cung bị hạn chế vĩnh viễn, giới hạn ở mức 450 triệu RBIS, vì vậy khi nhu cầu tăng lên, nguồn cung sẽ giảm, đẩy giá cao hơn và tạo ra lợi nhuận vốn lớn.

RBIS đang trên một quỹ đạo tăng đều đặn, ngay cả khi các đồng tiền khác sụp đổ. Để bắt đầu kiếm tiền từ Bitcoin của bạn, bất kể thị trường thay đổi theo cách nào tiếp theo, mở ví ngay bây giờ!

Trả lời