Terra 2.0 (LUNA) Bơm 260% khi Terra Classic (LUNC) đổ xuống

Terra 2.0 Luna hôm nay đang nổi cơn thịnh nộ khi nó tăng vọt lên gần 8 đô la, tăng hơn 250% trong vòng 6 giờ qua.

Trong khi Terra Luna đạt được mức cao hưng phấn, Terra Luna Classic đang phải đối mặt với sự đảo chiều giảm giá xuống 0,00044 đô la từ mức cao gần đây là 0,000593 đô la.

Máy bơm Terra 2.0 Luna có gây hại cho LUNC và liệu Terra Luna có leo cao hơn không?

Dự đoán giá của Terra 2.0 Luna

Trong vài ngày qua, các altcoin đã thể hiện đà tăng giá và hành vi biến động. Nhưng ngày nay, Terra 2.0 Luna đã lên ngôi vì có lẽ là biến động mạnh nhất.

Từ góc độ phân tích kỹ thuật, Terra Luna trông cực kỳ lạc quan khi nó thoát ra khỏi kênh giảm dần vĩ mô.

Nếu đà giá tích cực được duy trì, có khả năng Terra Luna có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại kể từ ngày 31 tháng 5 (ngày ra mắt) giống như Luna Classic (LUNC) gần đây đã làm.

Điều này có nghĩa là với đủ động lực tăng, Terra Luna có thể kiểm tra lại và vượt qua mức giá $ 11,86.

Luna / Usdt – Khung giờ hàng ngày

Terra Luna đã vượt qua mức kháng cự quan trọng là $ 2,82, cho phép nó vượt qua nhiều mức kháng cự đã được chuyển thành mức hỗ trợ.

Đầu ngày hôm nay, Terra Luna đã tăng lên 7,80 đô la trước khi mất hút và bị từ chối. Hiện Terra Luna đang giao dịch ở mức $ 5,99.

Luna / Usdt – Khung thời gian 5 phút

Phân tích hành động giá của Terra Luna trên một khung thời gian nhỏ hơn, chúng ta có thể thấy rằng có rủi ro áp đặt rằng chúng ta có thể mất mức hỗ trợ $ 5,72 của mô hình tam giác giảm dần. Thông thường, đây là một mô hình tiếp tục giảm giá.

Nếu chúng ta mất vùng hỗ trợ quan trọng này, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục quay trở lại mức hỗ trợ $ 4,72 ở đầu cờ tăng.

Kịch bản tăng giá cho Terra Luna là chúng ta vượt qua đường xu hướng kháng cự $ 6,03 và có khả năng kiểm tra lại các mức giá $ 7,80, nơi mà sau đó Terra Luna có thể vượt qua mức $ 10 một lần nữa.

Điều đáng chú ý là Terra Luna cực kỳ mở rộng trên đường trung bình động 20 ngày, chỉ số sức mạnh tương đối cũng đạt 99,87 trong khung thời gian 5 phút, điều này phản ánh nó cực kỳ mua quá mức – hãy tránh rủi ro.

Phân tích video Terra 2.0 Luna

Máy bơm hưng phấn như thế này đi kèm với rủi ro lớn và độ biến động cực lớn. Giá có thể tăng hoặc giảm 50% vào ngày mai, rất khó để dự báo một mục tiêu thực dụng trong những điều kiện cụ thể này.

Theo Coinmarketcap, Terra Luna tăng 197% trong ngày và đứng thứ 57 trong số các loại tiền điện tử khác. Vốn thị trường cho Terra Luna hiện là 698 triệu đô la và cơ hội vượt qua 1 tỷ đô la có vẻ hợp lý.

Terra Luna Classic (LUNC) giảm 39%

Trong khi tên lửa Terra Luna về giá, thì Luna Classic (LUNC) quyết định làm điều hoàn toàn ngược lại. Có thể có một mối tương quan nghịch đảo?

Mới hôm qua Terra Luna Classic (LUNC) đã được giao dịch ở mức 0,00059 đô la và kể từ đó đã giảm xuống còn 0,00045 đô la.

Hôm nay LUNC giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,000363, điều này đã gây ra một lượng lớn sự sợ hãi và hoảng sợ trong số các nhà đầu tư bán lẻ.

Sự điều chỉnh ngày hôm nay đối với LUNC là 39%, điều này thực sự khá bình thường đối với các loại tiền điện tử cực kỳ biến động trong các điều kiện cực kỳ biến động, LUNC hiện phải củng cố quanh mức giá $ 0,000457 để ngăn chặn tiếp tục giảm giá.

Bữa trưa / Usdt – Khung thời gian 30 phút

Terra Luna Classic mất hỗ trợ từ tam giác đối xứng của nó như được hiển thị trong hình trên. LUNC đã tăng hơn 25% so với mức thấp nhất của ngày hôm nay, điều này phản ánh phe bò đang chống lại và có rất nhiều áp lực mua xung quanh các mức giá thấp hơn này. Một số thậm chí có thể gọi nó là trung bình chi phí đô la.

Phần lớn máy bơm Terra Luna Classic đến từ việc đốt thuế 1,2% được chờ đợi rất nhiều, sẽ loại bỏ 1,2% nguồn cung trên mỗi giao dịch.

Nhà phân tích tiền điện tử @CryptoKing Gần đây đã nói về việc sàn giao dịch MEXC khuyến khích các giao dịch và khối lượng hơn nữa, điều này có tác động tích cực đến tổng nguồn cung và giá của Terra Luna Classic (LUNC).

Nhiều sàn giao dịch tập trung khác đang tìm cách triển khai cơ chế đốt nguồn cung cấp 1,2%.

Hơn nữa, điều quan trọng là Terra Luna Classic (LUNC) phải lấy lại mức giá $ 0,000489 nếu nó muốn tiếp tục tăng thêm. Đây là mức kháng cự có thể là một thách thức đối với những con bò đực Luna Classic.

Phân tích video Terra Luna Classic (LUNC)

Terra Luna Classic (LUNC) đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài ngày qua trong thế giới tiền điện tử nhưng bây giờ có thể đặt câu hỏi liệu LUNC có sắp hết xăng hay không.

Coinmarketcap tuyên bố rằng LUNC hiện được xếp hạng thứ 29 trong số các loại tiền điện tử khác và có vốn thị trường là 2,7 tỷ đô la. Nhiều nhà giao dịch suy đoán rằng Terra Luna Classic (LUNC) vẫn có thể thúc đẩy mức vốn thị trường 10 tỷ đô la.

Nếu bạn thích các máy bơm tiền điện tử dạng parabol, Tamadoge có thể là người tiếp theo trong các tiêu đề chính khi nó xuất hiện trên thị trường tiền điện tử.

Trả lời