Thất bại bí ẩn của FTX, dự đoán giá BTC của Tim Draper, hỗ trợ nhiều hơn cho Ripple trong vụ kiện của SEC — Điểm lại tuần – Tin tức Bitcoin hàng tuần

Khi các lý thuyết phát triển rầm rộ về bản chất thực sự của những gì đã xảy ra với sàn giao dịch tiền điện tử thất bại FTX, cộng đồng tiền điện tử vẫn chưa rõ ràng. Cựu Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried đã giải quyết vấn đề này một cách công khai trên mạng xã hội, đề cập đến một “đối tác đấu tập” bí ẩn. Tuần này, Bitcoin.com News cũng đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sự tăng và giảm của gã khổng lồ trao đổi bị lật đổ. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa, ngay bên dưới.

Giám đốc điều hành FTX cập nhật cộng đồng tiền điện tử, ngừng hoạt động giao dịch Alameda, giải quyết một 'đối tác đấu tranh' cụ thể

Giám đốc điều hành FTX cập nhật cộng đồng tiền điện tử, ngừng hoạt động giao dịch Alameda, giải quyết một ‘đối tác đấu tranh’ cụ thể

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đã phát biểu trước cộng đồng tiền điện tử trong một chủ đề được đăng lên Twitter. SBF lưu ý rằng anh ấy đã làm sai và “đáng lẽ phải làm tốt hơn” và cũng nêu chi tiết rằng tại một số điểm, anh ấy “có thể có nhiều điều để nói về một đối tác đấu kiếm cụ thể.”

Đọc thêm

Từ mức định giá 32 tỷ đô la đến những rắc rối tài chính: Cái nhìn sâu sắc về sự lên xuống của FTX

Cộng đồng tiền điện tử đã phải đối phó với sự thất bại của FTX sau khi Binance tiết lộ rằng họ đang rút lui khỏi thỏa thuận để mua lại sàn giao dịch đối thủ. Trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 11, nền kinh tế tiền điện tử đã giảm hơn 230 tỷ đô la giá trị do những rắc rối của FTX khiến các nhà đầu tư rúng động. Sau đây là cái nhìn sâu hơn về sàn giao dịch tiền điện tử FTX, nền tảng giao dịch đã vươn lên dẫn đầu và trượt xuống đáy trong vòng chưa đầy ba năm.

Đọc thêm

Tim Draper mở rộng dự đoán giá BTC thêm 6 tháng - 'Vào giữa năm 2023, tôi đang mong đợi Bitcoin đạt $250K'

Tim Draper mở rộng dự đoán giá BTC thêm 6 tháng – ‘Vào giữa năm 2023, tôi đang mong đợi Bitcoin đạt $250K’

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Tim Draper, vẫn tự tin vào dự đoán bitcoin của mình rằng tài sản tiền điện tử sẽ khai thác 250 nghìn đô la mỗi đơn vị. Draper cho biết vào tháng 4 năm 2018, tại bữa tiệc blockchain của Đại học Draper, rằng ông đã dự đoán: “250 nghìn đô la vào năm 2022.” Tại sự kiện Web Summit 2022 năm nay, Draper cho biết ông đã “mở rộng” dự báo của mình “thêm sáu tháng”, vì hiện tại ông dự đoán bitcoin sẽ chạm vào phạm vi giá đó “vào giữa năm 2023”.

Đọc thêm

Hỗ trợ cho Ripple phát triển trong vụ kiện của SEC về XRP - CEO nói 'Đó là điều chưa từng có'

Hỗ trợ cho Ripple phát triển trong vụ kiện của SEC về XRP – CEO nói ‘Đó là điều chưa từng có’

Hỗ trợ cho Ripple Labs trong cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về xrp đã tăng lên, với 12 bản tóm tắt amicus được đệ trình. “Đó là điều chưa từng có,” Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng mỗi bản tóm tắt giải thích theo cách riêng của nó “tác hại không thể khắc phục được mà SEC sẽ gây ra cho mọi khía cạnh của nền kinh tế tiền điện tử Hoa Kỳ nếu nó xảy ra.”

Đọc thêm

Thẻ trong câu chuyện này

Nghiên cứu Alameda, dự đoán BTC, CZ Binance, FTT, ftx, Gary Gensler, MIT, Ripple, Sam Bankman-Fried, SEC, đối tác sparring, Tim Draper

Bạn nghĩ gì về câu chuyện FTX đang diễn ra? Liệu tham nhũng chính trị có ảnh hưởng đến sự sụp đổ của đế chế Sam Bankman-Fried? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bitcoin.com

Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử. Với các tài liệu giáo dục có thể truy cập, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm tự quản lý trực quan, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng mua, chi tiêu, giao dịch, đầu tư, kiếm tiền và cập nhật về tiền điện tử cũng như tương lai của tài chính.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời