The Hideaways (HDWY) có nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Các giao thức chuỗi khối như Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM) đã chứng minh tính bền vững lâu dài của chúng bằng cách trải qua các đợt tăng giá siêu tốc trên đường lên đỉnh. Do đó, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào cả hai loại tiền điện tử này vì mức chiết khấu rất cao.

Nhưng thị trường gấu mang lại cơ hội tương tự cho các nhà đầu tư hiểu biết, những người có thể phát hiện ra các dự án tương tự, và The Hideaways (HDWY) đang nhanh chóng trở thành người dẫn đầu rõ ràng.

Cardano (ADA) cho thấy dấu hiệu phục hồi

Sau thành công của Ethereum (ETH), một nền tảng hợp đồng thông minh lớp một khác, Cardano (ADA), đã nổi lên như một kẻ thách thức đáng kể. Người dùng có thể hoàn thành các giao dịch của mình một cách nhanh chóng và có độ chính xác gần như tức thì trên nền tảng Cardano (ADA), nền tảng này có thể mở rộng, hiệu quả và an toàn. Mạng Cardano sử dụng đồng tiền ADA cho các mục đích đặt cược, DeFi và biểu quyết.

Hiện đang giao dịch ở mức 0,4 đô la và tăng 5% trong 24 giờ qua, Cardano (ADA) đang tăng giá, khiến nó trở thành một khoản đầu tư đầy hứa hẹn cho năm 2022.

Các nhà đầu tư vào Cosmos (ATOM) dự đoán mức lãi khủng khiếp

Tương tự như Cardano (ADA), Cosmos (ATOM) là một giao thức được tạo ra để giải quyết vấn đề khả năng tương tác dai dẳng giữa các môi trường blockchain đa dạng.

Mã thông báo Cosmos (ATOM) được tạo ra để phục vụ như một loại tiền tệ chung có thể được giao dịch giữa các hệ thống khác nhau. Cosmos (ATOM) cũng có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng và nhà đầu tư ngày càng tăng.

Cosmos (ATOM), đồng tiền gốc của nền tảng, phục vụ một số mục đích, bao gồm đặt cược, DeFi và quản trị. Mua Cosmos (ATOM) bây giờ có thể là một món hời lớn chỉ với $ 13.

The Hideaways (HDWY) Tiền điện tử 100x tiếp theo

Cả Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM) đều là những khoản đầu tư tốt sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể, nhưng chúng sẽ KHÔNG trải qua một đợt chạy nào khác tương tự như đợt tăng giá parabol gần đây của chúng.

The Hideaways (HDWY) là cơ hội để bạn tham gia vào một đợt tăng parabol 100x tiềm năng mà bạn luôn thấy mọi người đánh trúng, nhưng không bao giờ đánh chính mình.

The Hideaways cung cấp một đề xuất giá trị đặc biệt cho các nhà đầu tư bằng cách cho phép họ mua NFT được hỗ trợ bằng tài sản thực dưới dạng bất động sản sang trọng ở khắp nơi trên thế giới và có sẵn để mua theo tỷ lệ.

Bạn cũng nhận được tối thiểu 20% thu nhập thụ động mỗi năm từ tài sản của họ và tất cả những gì bạn phải làm là sở hữu một trong các NFT của họ.

Điều này cho phép người dùng tham gia vào ngành công nghiệp sinh lợi trong khi đảm bảo các khoản đầu tư rủi ro hơn của họ bằng các tài sản hữu hình đã tăng giá trị và khan hiếm trong lịch sử.

Ngoài ra, những người tạo ra The Hideaways đã đảm bảo tính thanh khoản của tiền điện tử trong hơn 999 năm và một cuộc kiểm toán toàn diện do Solidproof thực hiện cho thấy rằng dự án có vị trí tốt trong thời gian dài.

Trang mạng: https://www.thehideaways.io/
Bán trước: https://ticket.thehideaways.io/register
Điện tín: https://t.me/thehideawayscrypto
Twitter: https://twitter.com/hdwycrypto

Trả lời