Tiền điện tử mới thân thiện với môi trường bổ sung Amazon, Nike làm đối tác liên kết – Đợt bán trước IMPT kết thúc sau 48 giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

IMPT vẫn nổi bật vì nó đã huy động được hơn một triệu đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ cho đợt bán trước IMPT, kết thúc vào ngày 11 tháng 12. Nhiệm vụ của nó là liên kết người tiêu dùng trên toàn thế giới với hàng trăm dự án môi trường được hỗ trợ bởi hàng nghìn tổ chức nổi tiếng. các công ty bán lẻ thông qua cách tiếp cận mới đối với các giải pháp bù đắp carbon và biến đổi khí hậu.

Khi ai đó mua hàng bằng IMPT.io, một phần số tiền thu được sẽ được trao cho các tổ chức hoạt động để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Chỉ trong hai tháng, dự án đã huy động được hơn 17,5 triệu đô la và hôm nay doanh nghiệp đã thông báo rằng IMPT sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch với giá 0,0253 đô la Mỹ, cao hơn 10% so với giá bán trước cuối cùng.

Trong một thời gian ngắn sau khi đợt bán trước kết thúc, mã thông báo IMPT sẽ được liệt kê trên LBank và Changellyvới việc niêm yết trên bảy sàn giao dịch bổ sung sắp hoàn thành.

Giám đốc điều hành Denis Creighton và CTO Mike English Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới

Sau thành công vang dội của Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới Dubai, phiên bản toàn cầu lần thứ 23 của Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới đã được tổ chức tại khách sạn Athenee ở Bangkok vào ngày 8 và 9 tháng 12 năm 2022.

Tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối thế giới ở Bangkok vào đầu tuần này, Giám đốc điều hành Denis Creighton và CTO Mike English đã phát biểu với tư cách là diễn giả chính về chủ đề biến đổi khí hậu.

Bài phát biểu có tiêu đề “Chương trình lòng trung thành của hành tinh”, đã giải thích cách dự án dự định sử dụng công nghệ chuỗi khối và NFT để tăng tính minh bạch trong thị trường tín dụng carbon. McKinsey dự đoán giá trị của nó sẽ tăng lên gấp 100 lần trong vài thập kỷ tới.

Giải thích về IMPT: Tiền điện tử dài hạn cuối cùng

Nói một cách đơn giản, IMPT là một dự án tiền điện tử mới có khả năng thay đổi đáng kể ngành công nghiệp tín dụng carbon. Tận dụng sức mạnh của chuỗi khối Ethereum, hệ sinh thái của IMPT cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tín dụng carbon một cách dễ dàng bằng cách tổ chức chúng dưới dạng NFT – mang lại lợi ích độc đáo cho tất cả các bên liên quan.

Khả năng kiếm được các khoản tín dụng carbon là điều khiến IMPT trở nên hấp dẫn. Người dùng có thể dễ dàng mua tín dụng carbon thông qua các hoạt động mua thông thường của họ thay vì phải trải qua một quy trình đầu tư rườm rà.

Tất cả những điều này được thực hiện nhờ mối quan hệ của IMPT với hàng nghìn công ty lớn trong lĩnh vực bán lẻ, điện tử, du lịch và các ngành công nghiệp khác.

Theo sách trắng của IMPT, các công ty này sẽ quyên góp một phần lợi nhuận của họ cho các mục đích đáng giá. Khi khách hàng mua hàng, lợi nhuận tăng thêm sẽ được thưởng cho họ dưới dạng mã thông báo IMPT trong ví kỹ thuật số của họ. Là mã thông báo ERC-20 gốc của nền tảng, mã thông báo IMPT có thể được giao dịch để lấy tín dụng carbon trong hệ sinh thái.

Việc IMPT khuyến khích cả cá nhân và doanh nghiệp áp dụng các phương pháp thân thiện với môi trường hơn khiến nó trở thành một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn để theo dõi trong năm 2018. Tín dụng carbon, dưới dạng NFT, cũng giúp loại bỏ vấn đề ‘chi tiêu gấp đôi’ đang gây khó chịu cho thị trường hiện tại, khiến nó một hệ thống mở và an toàn hơn về tổng thể.

Bán trước IMPT kết thúc vào ngày 11 tháng 12

Giai đoạn bán trước của dự án là nơi các nhà đầu tư có thể chạm tay vào mã thông báo IMPT. Đợt bán trước IMPT sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 12 năm 2022 và IEO sẽ diễn ra trên DEX Uniswap chính vào ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Mã thông báo IMPT sẽ được cung cấp trên Uniswap ở mức 0,0253 đô la, cao hơn 10% so với giá bán hiện tại là 0,023 đô la, với sự tăng giá hơn nữa về giá dự kiến. Sau danh sách Uniswap, LBank và Changelly CEX cũng đã được xác nhận.

Truy cập Bán trước IMPT

Trả lời