Tiền điện tử thân thiện với môi trường khiến các nhà đầu tư ESG phấn khích

IMPT là một loại tiền điện tử hoàn toàn mới tập trung vào việc thay đổi thế giới tín dụng carbon tốt hơn.

Dự án đã đạt được sức hút trong suốt vài tuần qua, với tỷ lệ tham gia bán trước ấn tượng.

Công ty hiện đã huy động thành công gần 13 triệu đô la để tài trợ cho tầm nhìn của mình – điều này càng ấn tượng hơn khi người ta cho rằng thị trường tiền điện tử hiện đang cực kỳ giảm giá, với hầu hết các tài sản giảm đáng kể so với mức cao nhất của năm ngoái.

Hệ thống tín dụng carbon hiện tại đã lỗi thời

Tình trạng hiện tại của các khoản tín dụng carbon phụ thuộc vào một hệ thống lỗi thời, trong đó các khoản tín dụng carbon được nhà nước cấp cho các công ty sử dụng.

Điều này có nghĩa là việc các công ty gây ô nhiễm trở nên cực kỳ tốn kém trong bất kỳ năm nào, vì có ít tín dụng carbon được phát hành mỗi năm.

Đây là một hệ thống cũ có nghĩa là các khoản tín dụng carbon phải đối mặt với các vấn đề khi mở rộng quy mô và có tác động lớn hơn.

Hơn nữa, hệ thống tín dụng các-bon hiện tại rất khó giao dịch và chúng rất mờ đục.

Khuyến khích “mua sắm có trách nhiệm”

IMPT hy vọng sẽ sử dụng tín dụng carbon không phải vì lợi ích của những người gây ô nhiễm lớn mà vì lợi ích của người tiêu dùng.

Bằng cách thưởng cho những người tiêu dùng mua sắm với các công ty thân thiện với ESG, họ có thể đảm bảo rằng các công ty ESG được vốn hóa tốt hơn và khuyến khích các công ty khác cũng tham gia.

Bất kỳ ai mua sắm qua nền tảng IMPT (chọn từ hơn 25.000 công ty khác nhau) đều đủ điều kiện nhận phần thưởng IMPT dưới dạng tiền mặt.

Hiện tại, nhóm IMPT đã thu hút được một loạt tên tuổi ấn tượng thông qua chương trình liên kết của họ với những gã khổng lồ trong ngành như Huge Boss, Netflix và Microsoft.

Tín dụng carbon dưới dạng NFT

Bằng cách sử dụng NFT làm tín dụng carbon, toàn bộ hệ sinh thái tín dụng carbon có thể được thực hiện hiệu quả hơn, minh bạch hơn và công bằng hơn.

Khi người tiêu dùng kiếm được IMPT dưới dạng tiền hoàn lại cho chi tiêu của họ, họ có thể chọn giữ mã thông báo hoặc đổi lấy NFT tín dụng carbon.

Quá trình mua lại có nghĩa là IMPT bị đốt cháy, điều này làm cho mã thông báo trở nên khan hiếm hơn.

Gần 13 triệu đô la được huy động khi bán trước

Việc bán trước IMPT đã đạt được tiến bộ nhất quán và hiện đã huy động thành công chỉ dưới 13 triệu đô la.

Việc bán trước đang được tiến hành theo cách mà giá của IMPT tăng dần theo từng giai đoạn.

Hiện tại, mã thông báo đang được bán với giá 0,023 đô la, nhưng giá này sẽ tăng lên 0,028 đô la ở giai đoạn tiếp theo của đợt bán trước.

Truy cập IMPT ngay

Trả lời